เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

ว้าวซ่า! วาววา-ณิชชา เผยอยากจัดงานแต่งแบบพลูปาร์ตี้ เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

Alternative Textaccount_circle
เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ
เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

นักแสดงสาวคนขยัน วาววา-ณิชชา โชคประจักษ์ชัด ช่วงนี้เธอทำงานแบบนอนสต๊อป เนื่องจากเธอได้วางแผนที่จะแต่งงานกับแฟนหนุ่ม “เฮนรี่ เลน” และจะย้ายไปใช้ชีวิตกับแฟนหนุ่มในประเทศนิวซีแลนด์ ทำให้ช่วงนี้เธอต้องรับงานหนัก ล่าสุดนักแสดงสาวได้เปิดใจกับ อมรินทร์ทีวีถึงแผนงานแต่งงาน ที่พูดแล้วก็ขอซี๊ดปากเบาๆ เพราะดาราสาวบอกว่า อยากจัดงานแต่งแบบพลูปาร์ตี้ เป็นเจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

ว้าวซ่า! วาววา-ณิชชา เผยอยากจัดงานแต่งแบบพลูปาร์ตี้ เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

อัปเดตความรักวันวาเลนไทน์แล้ว ความรักของคู่เราเป็นอย่างไรบ้าง?

“ปีนี้น่าจะไม่ได้ไปไหนค่ะ เพราะว่าถ่ายละครทุกวันเลยค่ะช่วงนี้ วายังเหลือซีรีส์ 1 เรื่อง ละคร 1 เรื่องแล้วก็หนังใหญ่อีก 1 เรื่อง ซึ่งคิวค่อนข้างจะแน่นมากๆ แต่ก็คงหาวันว่างๆไปดินเนอร์ค่ะ แต่คงไม่ใช่วันวาเลนไทน์”

เตรียมเซอร์ไพรส์ให้คุณแฟนไหม?

“ไม่มีนะคะ แต่แฟนเราเขาก็เคยมีน้อยใจเราเหมือนกัน เพราะว่าเราเอาแต่ทำงาน อย่างปีใหม่ที่เขาหยุดกัน วาก็คือไม่ได้หยุดเลย ทำงานทุกวัน แล้วเขาก็เลยน้อยใจที่ไม่มีวันว่างให้เขา ก็เลยตกลงกันว่า ช่วงนี้ขอทำงานก่อนนะ แล้วพอตอนไปนิวซีแลนด์ ค่อยเที่ยวกันทีเดียวเลย หลังจากจบโปรเจคทั้งหมดแล้วเราค่อยให้เวลากับเขาทั้งหมด สรุปก็คือทุกเทศกาลตอนนี้ ขอทำงานก่อนค่ะ”

มีแพลนพาแฟนบินกลับไปนิวซีแลนด์เมื่อไหร่?
“น่าจะอีกประมาณสัก 3 เดือนค่ะ ไม่น่าเกินนี้ เพราะต้องเป็นหลังจากจบโปรเจกต์งานของเราทั้งหมดก่อน คิดว่าน่าจะกลางปีนี้แหละค่ะ เพราะก็สงสารแฟนเหมือนกันค่ะ”

ล่าสุดเห็นให้สัมภาษณ์ว่าอีก 2 ปีจะแต่งงานแล้ว?

“คือวาอยากแต่งทั้งสองที่เลยค่ะ ทั้งนิวซีแลนด์และที่ไทย เพราะที่นู้นก็มีครอบครัวของเขา เพื่อน ๆ ของเขาด้วย ส่วนที่นี่ก็มีฝั่งของเรา ธีมก็อยากจะให้เป็นชุดว่ายน้ำ สบายๆ อยากจะจัดพูลปาร์ตี้ แบบสนุกๆค่ะ”

เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

แล้วมีแพลนที่จะมีน้องเลยไหม?

“น่าจะอีก 3 ปีค่ะ แต่ก็ไม่ได้ซีเรียสค่ะ มีก็ได้ไม่มีก็ได้”

เคาะหรือยัง สำหรับฤกษ์แต่งงาน?

“ยังไม่ได้คิดเลยค่ะ อาจจะต้องไปถามหมอดูอีกทีหนึ่ง แต่หมอดูบอกว่าหลังจาก 33 แล้วทุกอย่างจะดี ก็เลยรอเริ่มต้นทุกอย่างหลังจาก 33 หมายถึงว่า ธุรกิจอะไรที่จะทำเพิ่ม หรือว่าการแต่งงาน มันเหมือนการเริ่มต้นชีวิต ก็อาจจะเริ่มตามที่บอก ใกล้ๆค่อยว่ากันอีกทีค่ะ”

ความรักตอนนี้ รสชาติเป็นยังไงมีหวานตลอดเวลาเลยไหม?

“หวานบ้าง เปรี้ยวบ้าง ขมบ้างค่ะ มีงอแงใส่กันตลอด วาเองเวลาทำงานหนักๆ อย่างซีรีส์เป็นโค้ชนักฟุตบอล หนังเป็นต่อยมวย เราใช่ร่างกายหนักมาก อารมณ์ก็จะสวิง โกรธง่ายบ้าง ก็พยายามประคับประคองกันไป”

เจ้าสาวภายใต้ชุดว่ายน้ำ

แฟนมีวิธีเติมความหวานอย่างไรบ้าง เวลาที่เราทำงานเหนื่อยมา?

“เขาดูแลดีมากๆ แต่เขาก็ยังรู้สึกว่าเขาอาจจะทำได้ดีกว่านี้ เขาจะบอกว่า ตอนนี้เขาทำได้แค่นี้นะ แต่เขาอยากทำให้ได้มากกว่านี้ ตอนนี้ก็คือไปรับไปส่ง อาหารการกินดูแลทุกอย่าง ก่อนนอนก็ชงชาให้ ดูแลทุกอย่างค่ะ”

เขามีบ่นไหม ว่าอยากกลับนิวซีแลนด์แล้ว?

“บ่นค่ะ บ่นเยอะเลย แต่ก่อนจะเป็นวาที่บ่นอยากไป แต่พอเขาอยู่ในช่วงที่วาทำงานหนักมาก แล้วเกิดการทะเลาะกันบ่อย เขาก็เลยอยากกลับไปพักผ่อน เวลาวามีงานเข้ามาใหม่ๆเขาก็จะลุ้นว่าอย่างเพิ่งรับงานเลยนะ ไปพักก่อนสักพักได้ไหม ถ้าจะไปคราวนี้ ก็คงจะไปยาวเลยค่ะ 6 เดือน”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up