Miss Universe Thailand 2021

เขาใหญ่ลุกเป็นไฟ 30 สาวงาม Miss Universe Thailand 2021 อวดหุ่นสุดต๊าช

Alternative Textaccount_circle
Miss Universe Thailand 2021
Miss Universe Thailand 2021

เดินมาถึงครึ่งทางแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe Thailand 2021 โดยล่าสุดทั้ง 30 สาวงามได้เข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวที่เขาใหญ่ ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้สีเขียวเย็นตา

โดยเมื่อวันที่ 15 ต.ค.ที่ผ่านมา กองประกวดได้มีกิจกรรม Signature Walk  ซึ่งงานนี้ถือเป็นการฉลอง25 ปีเต็ม แบรนด์ไทยชั้นนำ “BSC (บีเอสซี)” อยู่เคียงข้างคนไทย ไม่ว่าจะเป็นสินค้าอุปโภคบริโภค และสินค้าแฟชั่นรวมมากกว่า 30 แบรนด์ พร้อมยืนหยัดด้วยคุณภาพสินค้าที่ผลิตโดยคนไทย ได้มาตรฐานสากล เป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวาง ทั้งในประเทศและต่างประเทศ

คุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยการ และประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) สนับสนุนเวทีประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ซึ่งเป็นเวทีที่ช่วยสานฝัน และสร้าง Passion ให้กับผู้หญิง ในคอนเซ็ปต์ “Power of Passion” เช่นเดียวกับ BSC (บีเอสซี) ที่เชื่อในพลังความมุ่งมั่น ตั้งใจ และ Passion ของทุกคนเช่นกัน

โปรเจคฉลองครบรอบ 25 ปี BSC 25th Anniversary ทาง BSC (บีเอสซี) ได้ส่งทีมงาน ดีไซเนอร์ทั้งแบรนด์ชุดว่ายน้ำ และรองเท้า สนับสนุนการทำงานของกองประกวด โดยเป็นการลงมือทำงานร่วมกันทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ตั้งแต่การออกแบบสินค้า ไปจนถึงการครีเอทีฟเพื่อนำเสนอสินค้าให้ออกมาเฟอร์เฟคที่สุดตอบโจทย์ที่กองประกวดและแบรนด์ต้องการได้มากที่สุดอีกด้วย

Miss Universe Thailand 2021

โดยรอบ Exclusive Content Ep.6 Signature Walk เป็นรูปแบบ Workshop Reality (เวิร์ค- ช็อป เรียลลิตี้) การเรียนรู้เทคนิค และไกด์ไลน์ วิธีการเดินแบบจากรุ่นพี่มากประสบการณ์อย่าง พรฟ้า ปุณิกา กุลสุนทรรัตน์ รองอันดับ 2 มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ซึ่งจะมาเป็นโค้ชอย่างใกล้ชิด โดยสาวงามทั้งหมดจะสวมชุดว่ายน้ำจากคอลเล็คชั่น BSC 25th Anniversary ในคอนเซ็ปต์ Light Responsive การกระจาย และการสะท้อนของแสง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสีสันของสัตว์น้ำ จับคู่กับพื้นผิวด้าน เพื่อสร้างรูปลักษณ์แห่งอนาคต ซึ่งถือเป็นชุดว่ายน้ำเซตแรกของเวที มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ที่จะมาให้แฟนๆนางามได้ยลโฉมกัน

นอกจากนี้ ยังมี Exclusive Content Ep.8 Dance Center Workshop Reality (เวิร์คช็อป เรียลลิตี้) การเต้นบนรองเท้าส้นสูงกว่า 6 นิ้ว จากคอลเล็คชั่น BSC 25th Anniversary เพื่อค้นหาคนที่จะเป็น Dance Center ในรอบ Preliminary และรอบ Final โดยสามารถรอให้กำลังใจน้องๆได้ในวันจันทร์ที่ 18 ตุลาคม 2564 เวลา 16.00 – 18.00 น. ทางทรูไอดี

เขาใหญ่ลุกเป็นไฟ 30 สาวงาม Miss Universe Thailand 2021 อวดหุ่นสุดต๊าช


Praew Recommend

keyboard_arrow_up