น้ำตาล-ณัชชา

ตั๊ก-มยุรา เคียงข้างลูกสาว น้ำตาล-ณัชชา ทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

Alternative Textaccount_circle
น้ำตาล-ณัชชา
น้ำตาล-ณัชชา

น้ำตาล-ณัชชา ลูกสาว ตั๊ก-มยุรา เคลียร์ดราม่าซุ่มตั้งท้อง เผยเลิกกับสามีชาวฮ่องกงแล้ว ขอทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ไม่เคยมีข่าวเรื่องแต่งงานออกมา แต่เมื่อไม่นานมานี่ “น้ำตาล-ณัชชา เศวตศิลา” ลูกสาวของ “ตั๊ก มยุรา เศวตศิลา” ได้โพสต์รูปคู่กับเด็กผู้ชายคนหนึ่ง และรูปเดี่ยวๆ ของเด็กชายคนนั้นทำให้หลายๆ คนสงสัยว่าเด็กชายที่เธอดูแลอยู่นั้นเป็นใคร ซึ่งหลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ถาม น้ำตาลจึงได้ตอบตรงๆ ว่า เป็นลูกของเธอ ทำให้เธอข่าวลือจต่างๆ มากมาย ซึ่งล่าสุดน้ำตาลเลยต้องขอเคลียร์เรื่องดังกล่าวผ่านทางอินสตาแกรมของตัวเอง

“ขอพื้นที่ตรงนี้ตอบประเด็นที่มีคนสงสัยนะคะ ที่หนูโพสต์ลงคือลูกของหนูเองค่ะ ไม่ได้อุ้มท้องหรืออุ้มบุญอะไรนะคะ หนูได้ตัดสินใจแยกทางกับคุณพ่อของน้องที่เป็นคนฮ่องกงได้ประมาณ 3 เดือนแล้วค่ะ ไม่ใช่ท้องไม่มีพ่อนะคะ

ปัญหาที่เกิดขึ้นที่ทำให้ตัดสินใจแยกทาง ได้คิด ทบทวน อดทน และไตร่ตรอง มาอย่างดีที่สุดแล้วค่ะ ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผู้หญิงทุกคนบน โลกนี้ไม่สามารถรับได้ (ไม่ใช่เรื่องผู้หญิงค่ะ) บวกกับการด่าทอหยาบคายและไม่ให้เกียรติ

หนูไม่อยากให้ลูกเติบโตมาแบบพ่อแม่ทะเลาะกันเสียงดัง มันจะมีผลกระทบที่รุนแรงต่อตัวเด็ก แบบที่เราคาดไม่ถึงได้ในอนาคต หนูจึงได้หาข้อมูลก่อนที่จะตัดสินใจแยกทาง และปรึกษาคุณหมอเกี่ยวกับเด็กและได้ข้อสรุปว่าการเลี้ยงเดี่ยวในสภาพแวดล้อมที่ดีมีตายาย ป้า น้า อา และคุณแม่ที่รักเขาแบบเต็มเปี่ยม เด็กจะไม่ได้รู้สึกขาดหรือเจ็บปวด เท่ากับการต้องเห็นพ่อแม่ทะเลาะกันอย่างรุนแรงการมีลูกคือของขวัญล้ำค่าที่สุดในชีวิตเป็นเป้าหมายสูงสุด ในชีวิตหนู ขอบคุณค่ะ พูดยาวเลย”

น้ำตาล-ณัชชา

ตั๊ก-มยุรา เคียงข้างลูกสาว น้ำตาล-ณัชชา ทำหน้าที่คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ขณะที่ทางด้าน ตั๊ก-มยุรา ได้ยืนยันเคียงข่าวลูกสาว โดยเธอยังได้เปิดเผยผู้จัดการออนไลน์เกี่ยวกับประเด็นนี้ว่า น้องน้ำตาลได้แต่งงานกับรุ่นพี่ชาวฮ่องกง มีงานเล็กๆ ภายในเมื่อปีกว่าแล้ว ปัจจุบันแยกทางกันแล้ว เราก็เคารพการตัดสินใจของลูก ตอนนี้น้องน้ำตาลก็มาอยู่กับตน ซื้อบ้านอยู่ใกล้ๆ กันให้เขา ตอนนี้หลานอายุประมาณ 4-5 เดือนแล้ว เลี้ยงง่าย


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up