แม่น้อย

แม่น้อยปลื้มใจ เล่าโมเม้นต์ในงานหมั้นของลูกสาว ด้านหนุ่มตุลย์กล่าวคำสัญญา

แม่น้อย
แม่น้อย

ทำเอาคนเป็นแม่ปลื้มใจเป็นอย่างมากสำหรับ แม่น้อย โพธิ์งาน คุณแม่ของสาวหญิง รฐา ที่ล่าสุดได้ส่งลูกสาวเป็นฝั่งเป็นฝา เข้าพิธีหมั้นและจดทะเบียนสมรสกับแฟนหนุ่ม “ตุลย์ ตุลยเทพ” เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม ที่ผ่านมา

ทั้งนี้แม่น้อยได้เปิดใจถึงความรู้สึกในวันนั้นผ่านรายการ Apop ทางช่องอมรินทร์ทีวีว่า จริงๆ แล้วทั้งงานหมั้นและพิธีฉลองมงคลสมรสจะถูกจัดขึ้นในวันเดียวกันตามฤกษ์ในช่วงเดือนกรกฎาคม แต่ก็ต้องมีการเปลี่ยนแปลงกำหนดการตามหมอดูนิดหน่อย

จากเดิมที่ตั้งใจไว้ว่าวันที่ 25 พฤษภาคม จะเข้าไปหาองค์พระสังฆราช ด้วยสถานการณ์โควิด-19 เข้ามา ทางวัดก็เลยปิด จึงเลื่อนมาเป็นงานหมั้นแทน นอกจากนั้นช่วงเวลา 15.00 น. ก็ยังได้มีพิธีจดทะเบียนสมรสกันอย่างเป็นทางการ แสดงให้เห็นว่าลูกสาวของตนหลังจากนี้ก็จะเป็นฝั่งเป็นฝาอย่างสมบูรณ์แบบ

ส่วนตัวก็อยากขอบคุณแฟนๆของทั้งคู่ ของตัวและครอบครัวโพธิ์งามเองที่คอยสนับสนุนมาตลอด รวมถึงสำนักข่าวทุกสำนักที่ร่วมกันแสดงความยินดีกันล้นหลามหลังทราบข่าว

สุดท้าย “แม่น้อย” ก็เผยถึงคำอวยพรที่บอกกับทั้งคู่ในวันนี้ว่า “ขอให้ครองรักกันตลอดชีวิต ขอให้เป็นคู่สร้างคู่สม ให้เป็นคู่เนื้อนาบุญด้วยกัน เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งใดสมปรารถนา ให้ยึดมั่นว่าเป็นภรรยาต้องให้เกียรติสามีและสามีก็ต้องให้เกียรติเรา หนักนิดเบาหน่อยก็ให้อภัยกัน ถึงจะอยู่กันรอดฝั่ง”

ส่วนเรื่องทายาทก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของโชคชะตาของทั้งคู่ แม้ตัวเองจะอยากมีหลานมากก็ตาม และสิ่งที่อยากบอกกับ “พี่ตุลย์” ว่า “ขอบคุณที่ทำตามสัญญาอย่างลูกผู้ชาย”


ที่มา : รายการ Apop

ภาพ : @khunyong_hair, @realyingrhatha

Praew Recommend

keyboard_arrow_up