แอนเดรีย เมซ่า

นายแบบหนุ่ม โต้เป็นเจ้าบ่าวของ นางงามจักรวาล แอนเดรีย เมซ่า Miss Universe 2020

แอนเดรีย เมซ่า
แอนเดรีย เมซ่า

นายแบบหนุ่ม โต้เป็นเจ้าบ่าวนางงามจักรวาล แอนเดรีย เมซ่า Miss Universe 2020 หลังถูกสงสัยเคยแต่งงานมาก่อนลงประกวด

ประกาศผลไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับการประกวด Miss Universe 2020 ซึ่งผู้ที่คว้ามงกุฎนางงามจักรวาลปีนี้ได้สำเร็จคือ แอนเดรีย เมซ่า (Andrea Meza) เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe Mexico ที่มาพร้อมกับโปรเจ็กต์สนับสนุนผู้หญิงทุกคนได้ลุกขึ้นต่อสู้เพื่อสิทธิสตรีการล่วงละเมิดทางเพศและความรุนแรง

อย่างไรก็ตามไม่กี่ชั่วโมงหลังจากเธอได้รับตำแหน่ง ก็ได้มีดราม่าใหญ่เกิดขึ้นเมื่อ แฟนนางงามหลายคนได้พูดถึงภาพถ่ายในอดีตของมิสยูนิเวิร์สคนล่าสุด ซึ่งไม่แน่ใจนักว่าเป็นภาพถ่ายแฟชั่นหรือภาพพรีเวดดิ้งจริงๆ  โดยภาพนี้ถูกโพสต์เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2562โดยชายหนุ่มที่ใช้ชื่อว่า @jorge_saenz98  ด้วยแคปชั่นหวานอันแสนสุข

“Estoy infinitamente agradecido con dios por darme la oportunidad de conocerte este tiempo y cruzarnos en el camino. Hoy empieza una nueva etapa de nuestras vidas y estoy seguro que compartir todo a tu lado me hará la persona más feliz del mundo.
@andreamezamx. 💍”

แม้ปัจจุบันทางกองประกวดจะยังไม่ได้ออกมาเคลื่อนไหวในเรื่องนี้  แต่ประเด็นดังกล่าวกำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในหมู่แฟนนางงาม ซึ่งทำให้ ชายหนุ่มที่อยู่ในภาพทนไม่ไหวต้องลุคขึ้นมาชี้แจงผ่านไอจีสตอรี่ว่านี่คือภาพถ่ายโปรโมทการท่องเที่ยวเมืองชิวาวาเท่านั้น อย่างไรก็ตามในคลิปนชี้แจงที่ออกมานี้ไม่ได้มีการพูดถึงหรือชี้แจงเกี่ยวกับแคปชั่นแต่อย่างใด

แววมงปลิวตั้งแต่วันแรก! แอนเดรีย เมซ่า เจ้าของตำแหน่ง Miss Universe คนล่าสุด

แอนเดรีย เมซ่า แอนเดรีย เมซ่า


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up