วุ้นเส้น-วิริฒิพา

เปิดใจมุมมองของความรัก วุ้นเส้น-วิริฒิพา เผยรักครั้งใหม่ไม่คาดหวัง

Alternative Textaccount_circle
วุ้นเส้น-วิริฒิพา
วุ้นเส้น-วิริฒิพา

วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์ เปิดใจมุมมองของความรัก เผยรักครั้งใหม่กับหนักธุรกิจหนุ่ม นิกม์ ธนะภูมิกุลไม่คาดหวัง เพราะทุกวันนี้ก็แฮ็ปปี้ดีอยู่แล้ว

สำหรับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “วุ้นเส้น วิริฒิพา ภักดีประสงค์”  ต้องบอกเลยว่าเจ้าตัวนั้นประสบความสำเร็จกับผลิตภัณฑ์ดูแลความงาม เป็นอย่างมากโดยเจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องการผันตัวจากนักแสดงมาเป็นนักธุรกิจโดยเจ้าตัวยอมรับว่ายากเหมือนกันกว่าจะปรับตัวได้ และสาววุ้นเส้น ยังได้เผยถึงมุมมองความรักของตนเองในตอนนี้ ใน รายการบันเทิงมาแม่ ทางอมรินทร์ ออนไลน์ พร้อมเล่าถึงความรักครั้งใหม่ ที่กำลังคบหาดูใจกับนักธุรกิจหนุ่ม เจ้าตัวยอมรับว่าตอนนี้แฮปปี้มากๆ ไม่ได้คาดหวังอะไร และมีความสุขกับสิ่งที่เป็นอยู่ตอนนี้

วุ้นเส้น-วิริฒิพา

เปิดใจมุมมองของความรัก วุ้นเส้น-วิริฒิพา เผยรักครั้งใหม่ไม่คาดหวัง

 มุมมองความรักในตอนนี้

“จริงๆ อายุที่พอจะรู้แล้วว่าชอบหรือไม่ชอบอะไร ค่อนข้างรู้แล้วว่าอะไรดีที่สุดสำหรับเรา คิดว่าถ้าเกิดจะมีความรักอีกครั้งหนึ่ง หรือว่าจะมีความรักตลอดไป ก็ต้องเป็นคนที่เรารู้สึกว่า ขาดกันไม่ได้อยู่กับเขาแล้วรู้สึกมีกำลังใจ มีแรงมีพลัง เป็นคนที่เข้าใจกัน อยู่กันแล้วสบายใจ ซึ่งจริงๆ แล้วสเปค พออายุเท่านี้แล้วมันก็จะไม่มีแล้ว ตอนนี้มันอยู่ที่ความรู้สึก ว่าอยู่กับคนคนนี้แล้วอุ่นใจขนาดไหน”

วางแผนความรักไว้ยังไง

“ไม่กล้าววางคาดหวังไปเดียวมันไม่เวิร์ค  ก็จะเสียใจ เราเลยคิดว่าให้เป็นไปตามวันต่อวัน  คือไม่ได้คิดว่าพรุ่งนี้จะไม่มีเขานะ ก็คิดว่าควรจะมีคนคนนี้ไปเรื่อยๆ ไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับเขาหรือกับเรา แต่คิดว่าถ้าโดยส่วนตัวเราเป็นคนรักเดียวใจเดียว มีความมั่นคงกับความรัก”

ความรักที่ผ่านมาสอนอะไรเราบ้าง

“จริงๆ ก็ทำให้เราสตรองขึ้นนะ เหมือนที่บอกทุกครั้ง ทุกความสัมพันธ์ มันก็มีทั้งสุขและทุกข์ ถ้าเกิดเราจะมีรักครั้งต่อไปเราก็เอามาประยุกต์กับความรักที่เราเคยเจอว่าชอบแบบไหนหรือไม่ชอบแบบไหน ถ้าเราเจอผู้ชายในรูปแบบนี้ แล้วรู้สึกว่ามันไปแล้วไม่วิร์ค เราก็จะไม่เลือกแบบนั้น เราจะเลือกอะไรที่มันใหม่มากๆ สำหรับเรา ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไงแต่ไม่เจ็บเหมือนเดิมอย่างแน่นอน”

พูดถึงหวานใจคนใหม่

“ก็ไม่ได้อยากเปิดอะไรมาก รู้สึกว่าทุกวันนี้ก็แฮ็ปปี้ดีอยู่แล้ว ไม่ได้คาดหวังอะไร บางทีเวลามันเป็นข่าวหรือมีคนพูดถึง ก็กลัวจะกระทบความสัมพันธ์เหมือนกัน ก็เคยถือเคล็ดว่าครั้งนี้คงไม่พูดอะไรเยอะ จริงๆ ตอนแรกก็กังวลด้วยความที่ คนที่เขาอยู่นอกวงการ เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะรับได้ไหม บางทีมันมีข่าว มันมีคอมเม้นต์มันมีการวิพากษ์วิจารณ์เกิดขึ้น ซึ่งสำหรับเราไม่ว่าอะไรเราก็รับได้หมด แต่สำหรับคนทั่วไปที่เขาไม่เคยมีใครมาพูดถึงเขา กลัวเขาจะรับไม่ได้ เราเลยคิดว่าให้เขาอยู่ในส่วนของเขาไป เราก็ทำงานในส่วนของเราไป รู้สึกว่าจะสบายใจกว่า”

รู้จักกันนานแค่ไหนแล้ว

“จริงเป็นเพื่อนกันมาสักพักแล้วค่ะ หลายปีแล้ว แต่ว่าก็ค่อยๆ ทุกอย่างตามธรรมชาติ แต่ก็ไม่ได้คิดว่าสุดท้ายแล้วมันจะเป็นยังไง แต่ก็อยากให้ดีหมดแหละ ถ้าเกิดเราพูดวันนี้ ไม่รู้ว่ามันจะเป็นยังไงมันก็อาจจะมาทำร้ายเราก็ได้ ก็เลยไม่ค่อยอยากพูดเยอะเรื่องความรักเท่าไหร่”

สรุปตอนนี้โสดหรือไม่โสด

“คือสถานะก็รู้กันอยู่ก็ไม่รู้จะพูดยังไง เราไม่ค่อยเป็นคนพูดว่าฉันโสดหรือฉันไม่โสดอะไรขนาดนั้น คือตอนนี้เราก็รู้สึก ว่าแฮปปี้ดีกับสิ่งที่เป็นทุกวันนี้ แฮปปี้ดีกับสิ่งที่เป็นอยู่ในตอนนี้ เวลาคนเรามีความรักมันก็อยากให้ไปถึงจุดที่สุดอยู่แล้ว อยากให้ประสบความสำเร็จในความรักทุกอย่าง อยากให้เราอยู่ด้วยกันตลอดไป  การที่เราต้องมานั่งเปลี่ยนและเริ่มต้นใหม่กับใครมันก็ไม่ได้สนุก มันเป็นทางเลือกของเราถ้าเกิดตอนนั้นมันไม่ได้ทำให้เรามีความสุขทั้งคู่เราก็เดินออกไปดีกว่าอยู่ไปแต่เราอาจจะอยู่ได้ ถ้าอยู่ในจุดที่เราเลือกได้เราก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดและไม่ต้องปรับอะไรเยอะมากจริงๆ ”

เปลี่ยนจากนักแสดงมาเป็นนักธุรกิจยากไหม

“มันคือคนละเรื่องกันเลย การเป็นนักแสดงบางทีมันก็ต้องสมบทบาทคนอื่น พอเป็นนักธุรกิจเวลาพูดอะไรมันเป็นสิ่งที่เราสร้างขึ้นมามันไม่มีสคริป การที่เราใช้ชีวิตเราใช้ชีวิตแบบดารามาก่อนมากองวันหนึ่งได้เงินจบกลับบ้าน ทุกวันนี้เราไม่ได้เป็นอย่างนั้นแล้ว ไม่ได้ทำงานรับค่าจ้างแล้วกลับ ทุกอย่างตอนนี้ใช้สมองมากว่าหน้าตา ประสบการณ์ก็ทำให้เรามีทุกวันนี้ได้ เรามีความฝันว่าวันหนึ่งเราจะเป็นนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้”

สำหรับตอนนี้คิดว่าตัวเองประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจหรือยัง

“ประสบความสำเร็จมากกว่าที่เราคิดแต่อาจจะยังไม่ประสบความสำเร็จในสายตาของทุกๆคน เพราะว่าทุกคนมีมาตรฐานของตัวเอง แล้วแต่มุมมอง วันนี้เราใช้เงินมากกว่าเก็บเงิน เพราะเราต้องสร้างแบรนด์ขึ้นมาเราก็ต้องลงทุนกับมัน ส่วนงานในวงการบันเทิงเมื่อก่อน 100% ตอนนี้ 50-50”


ข้อมูลจาก : บันเทิงมากแม่

สามารถติดตามอ่านบทความอื่นๆ เพิ่มได้ที่นี่

Praew Recommend

keyboard_arrow_up