วิวาห์หวานของ จูนจูน Mary is Happy กับแฟนหนุ่มนอกวงการ เรียบง่าย สุดอบอุ่น

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ลั่นระฆังวิวาห์ไปเมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2563 สำหรับงานแต่งสุดอบอุ่นของ  จูนจูน พัชชา พูนพิริยะ  Mary is Happy, Mary is Happy น้องสาวบาส พูนพิริยะ ผู้กำกับชื่อดัง และแฟนหนุ่มนอกวงการ

 Mary is Happy

ฤกษ์ดีจริงๆ สำหรับวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2563 งานนี้เหล่าคนดังไม่ว่าจะเป็นคู่ของ รถเมล์ คะนึงนิจ และ บอล แฟนหนุ่มนอกวงการ หรือจะเป็นคู่ของ ตูน-ก้อย และอีกหนึ่งคู่ของวันนี้คือ  จูนจูน พัชชา  นักแสดงนำจากภาพยนตร์อินดี้เรื่อง Mary is Happy, Mary is Happy ของผู้กำกับชื่อดัง เต๋อ นวพล ซึ่งจูนจูนได้คว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม ในงานภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ปี 2556 มาได้

 Mary is Happy

พิธีสมรสของสาวจูนจูน และแฟนหนุ่มจัดขึ้นที่ โรงแรมแมนดาริน โอเรียนเต็ล เจ้าสาวปรากฎตัวในชุดหมั้น และ ชุดเจ้าสาวสีขาวแบบมินิมอล เรียบหรู ดูผู้ดี แมชต์กับทรงผมที่ดูเบาสบาย และเมคอัพที่เผยงานผิว ตัดกับลิปสีส้มของสาวจูนจูนได้อย่างลงตัว

 Mary is Happy

บรรยากาศภายในงานสุดอบอุ่นพรั่งพร้อมไปด้วยครอบครัว และเพื่อนสนิทที่มาร่วมงาน ซึ่งรวมถึงเพื่อนในวงการอย่าง สาววี วิโอเล็ต วอเทียร์ และ พลอย หอวังด้วย ซึ่งโมเม้นต์ที่ประทับใจพาแขกในงานอมยิ้มไปตามๆ กันคือช่วงเวลาที่ทั้งคู่เปิดฟอร์เต้นรำด้วยกัน ดูแล้วโรแมนติกสุดๆ

มาอีกหนึ่งไฮไลท์คือช่วงพิธีโยนดอกไม้ซึ่งผู้ที่คว้าดอกไม้ของสาวจูนจูนไปครองคือ ป๋อมแป๋ม นิติ ซึ่งเขาก็ยังได้คืออีกช่อหลังไปร่วมงานแต่งของ ก้อย รัชวิน กับ ตูน บอดี้สแลม ได้สองช่อติดแบบนี้พี่ป๋อมแป๋มต้องได้ฤกษ์แต่งจริงๆ แล้วล่ะจ้า (หยอกๆ น้า)

แพรวขอแสดงความยินดีกับสาวจูนจูนด้วยนะคะ


CR : @pearlps, @rememorari.wedding

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!