ไม่เจอกับตัวไม่รู้! นักแสดงรุ่นใหญ่ นุ่น-ดารัณ เปิดใจ ชีวิตเปลี่ยนเพราะมะเร็ง!

“รวมถึงอาหารเสริมก็ถือว่าสำคัญมากสำหรับนุ่นในการดูแลตัวเอง ส่วนใหญ่นุ่นกินพวกวิตามิน ทั้งเสริมกระดูก ต้านเชื้อโรค ช่วยดูแลผิวพรรณ และแก้หวัด หากกินแล้วช่วยให้นุ่นดูดี ดูอ่อนกว่าวัย ร่างกายสามารถต้านเชื้อโรคได้ นุ่นก็กิน นุ่นยังต้องการพลังในการดูแลลูก 2 คน ไม้กับมุก (นรภัท – ณปภัช ฐิตะกวิน) ต้องการพลังที่จะเดินหน้าต่อไปให้ดีที่สุดในชีวิตที่มีอยู่ ยอมรับว่าหากเครียดก็คงเป็นเรื่องลูก เป็นเพราะนุ่นเป็นซิงเกิลมัม ทุกเรื่องในชีวิตลูก นุ่นตัดสินใจเองหมด วางแผนชีวิตให้ทุกเรื่อง แล้วลูกกำลังจะวัยรุ่น ‘ไม้’ ลูกชายอายุ 14 ปี เรียนชั้น ม.2 ‘มุก’ ลูกสาวอายุ 13 ปี อยู่ ม.1 ใครบอกว่าลูกโตแล้วแม่สบาย ไม่จริงค่ะ ผูกพันกันไปตลอดชีวิต ต่อให้ลูกแต่งงานแล้วก็เถอะ ในเมื่อโชคชะตาลิขิตให้เรามาเป็นแม่ลูกกันแล้ว นุ่นก็จะปฎิบัติหน้าที่อย่างดีที่สุด

 ภาพ : @noondaran

“ลูกรู้เรื่องอาการป่วยของนุ่นทุกขั้นตอน ไปโรงพยาบาลด้วยกันตลอด แชร์ความรู้สึกกัน เพื่อที่เขาจะรับผิดชอบตัวเองได้ แล้วกลับมาช่วยดูแลแม่ด้วย การที่แม่แข็งแรงกลายเป็นดาบสองคม ลูกวางใจ ไม่ทำอะไรเลย มีแม่ทำให้หมด เพราะฉะนั้นตอนนี้แม่ไม่แข็งแรงแล้ว ลูกจึงต้องแข็งแรงขึ้น เพื่อมาดูแลกันได้
“ทางด้านจิตใจ นุ่นบำบัดด้วยการไปปฏิบัติธรรมบ้าง นำหลักต่างๆ มาใช้ในวินาทีที่ต้องแก้ไขปัญหาทันที หรือในสถานการณ์ที่ต้องตัดสินใจอย่างเร่งด่วน”

#ScotchForeverYoung #หนุ่มสาวแพรวReunion #สก๊อตรังนกแท้ #นิตยสารแพรว #PraewMag

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!