Happy in Game, Happy in Love ของ 3 หนุ่มฮ็อต ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน

ภูผา เตชะณรงค์ 

‘ภูผา เตชะณรงค์’ ในฐานะหนุ่มฮ็อตทายาทคนสุดท้องของอาณาจักรโบนันซ่า เขาใหญ่ ที่ตอนนี้กำลังสนุกสนานกับการปลุกปั้นธุรกิจไอศกรีม Minito Gelato ที่ทำร่วมกับมินต์-ชลิดา นางเอกสาวคนสวยคู่ใจ ให้เป็นที่รู้จัก “ธุรกิจนี้เริ่มจากผมและมินต์ชอบกินไอศกรีมอยู่แล้ว กระทั่งมาเจอคนที่ทำธุรกิจไอศกรีมอยู่พอดี พอได้คุยกันก็รู้สึกสนใจ เมื่อทุกอย่างลงตัว ผมและมินต์จึงตัดสินใจลงมือทำครับ เรียกว่าเป็นธุรกิจแรกที่ผมทำด้วยตัวเอง ใช้เงินทุนตัวเองกับของกงสีมาช่วยนิดหน่อย (ยิ้ม) แต่ผมคุยไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่า เมื่อถึงเวลาที่เดินเองได้ เราจะคืนทุน

photo : IG @pupaa_tae

“ผมตั้งใจจะทำให้ Minito Gelato เป็นไอศกรีมเจลาโต้ ที่มีรสชาติพรีเมี่ยม ราคาไม่แพง มี 2 แบบ คือที่มีนมผสม กับรสผลไม้ ที่มีเนื้อผลไม้ผสมอยู่ ตอนนี้มีขายในร้านคาเฟ่อะเมซอน กรุงเทพฯ และปริมณฑล รวมถึงทำเดลิเวอรี่ส่งตามบ้าน มีกล่องใส่ให้สวยงาม ส่วนใหญ่ผมจะดูแลในส่วนโอเปอเรชั่น จัดการคน ของ ค่าใช้จ่าย ส่วนในแง่โปรโมท เป็นหน้าที่ของมินต์ เพราะเขารู้จักคนเยอะ เวลาไปขาย คนจะไม่อยากคุยกับเรา แต่อยากคุยกับมินต์ (หัวเราะ)”

photo : IG @pupaa_tae

 

ส่วนสถานภาพความรักนั้น ภูผาอัพเดตว่า “ยอมรับว่าสมัยวัยรุ่นเราอาจจะฉาบฉวยหน่อย คนนี้น่ารัก คนนั้นก็ดูดี หรือเวลามีความรัก แต่ก่อนผมอินมาก เหมือนคนบ้า (หัวเราะ) เห่อไปหมด ทำอะไรสุดโต่ง ต้องคุยโทรศัพท์บ่อยๆ ไปกินข้าวร้านแพงๆ แล้วลงรูปอวด บินไปหาที่ต่างประเทศ คือพยายามทำให้คนรู้ว่ารักกันนะ แต่พอโตขึ้น พบว่าความรักความสัมพันธ์ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับตรงนั้นเลย ความจริงคือเขาอยู่กับเราได้ไหม อยู่แล้วแฮปปี้หรือเปล่า

photo : IG @pupaa_tae

ผมชอบคนที่รู้ว่าเราเป็นอย่างไร อย่างผมเป็นคนสนุก ไม่ใช่แนวยืนเก็ก ถ้าเขาเข้าใจและรับได้ ทุกอย่างก็ง่ายขึ้น เน้นคบกันสบายๆ เดินไปด้วยกัน คอยดูแลกัน เป็นทั้งเพื่อน เป็นทั้งแฟน ไม่ต้องมีอะไรหวือหวา ไม่วางกรอบอะไรเขามาก เพราะเราไม่ได้เป็นเจ้าของเขา แต่เราจะรับรู้รับฟัง ผมพยายามรักษาความสัมพันธ์ให้อยู่ในทางที่พอดีและเรียบง่าย ถ้ามีอะไรที่จะต้องคุยก็ค่อยว่ากัน ไม่ทะเลาะครับ เพราะการทะเลาะไม่ช่วยอะไร แค่นี้ก็แฮปปี้แล้วครับ”

หล่อ รวย เก่ง แถมยังหาแฟนได้ดี สมฐานะ ทายาทเศรษฐีหมื่นล้าน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up