“แค่รู้สึกพอกับสิ่งที่มี” ส่อง! วิถีสุดเรียบง่าย‘แอน&เชอรี่’ 2นางฟ้าเดินดิน สวยมินิมอล ชีวิตไม่ต้องเยอะ!

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ,วิถีสุดเรียบง่ายของ‘แอน&เชอรี่’ส่วนสาวคนนี้บอกว่าน่ารัก คิดดี เสมอต้นเสมอปลาย จัดว่าวางตัวดี เป็นนางเอกที่ทำตัวธรรมดาปกติ สบายๆ ง่ายๆ ไม่มีภาพหวือหวา  ไม่สร้างกระแส กริยามารยาทเป็นผู้ดีและที่สำคัญเลยคือมีจุดมุ่งหมายที่จะใช้ชีวิตบั้นปลายอยู่กับพระพุทธศาสนา ปฏิบัติธรรม ไม่แปลกที่หลายคนยกให้เธอเป็นแบบอย่างของดารารุ่นหลังๆ

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ,วิถีสุดเรียบง่ายของ‘แอน&เชอรี่’

ไลฟ์สไตล์ชีวิตก็ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก เชอรี่จะให้ความสำคัญกับการออกกำลังกาย อาทิตย์ละประมาณ 5 วัน แล้วทุกเช้าต้องตื่นมานั่งสมาธิ หรือถ้าต้องออกไปทำงานเช้าก็จะเปลี่ยนไปนั่งสมาธิช่วงกลางคืนก่อนนอนแทน ที่สำคัญต้องแบ่งเวลาให้กับการปฏิบัติธรรมด้วย เพราะเธอรู้สึกว่าเป็นเหมือนการเดินทางไปในจิตใจที่มหัศจรรย์มาก ทำให้ได้รู้ได้เห็นการทำงานของใจจริงๆ

เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ,วิถีสุดเรียบง่ายของ‘แอน&เชอรี่’เพราะว่าการทำงานหนักมากไม่ใช่ความสุขในชีวิต การได้อยู่กับครอบครัว ได้อยู่กับคนที่เรารัก การได้มีเวลาไปใช้ชีวิต ทำในสิ่งที่เราสนใจ อันนี้คือความสุขในชีวิต ทุกวันนี้เธอจึงพยายามวางเป้าหมายของชีวิตทำยังไงให้มันสามารถรองรับการใช้ชีวิตแบบนี้ของเราได้ สบายๆ ในแบบของเรา

เรียบง่าย สบายๆ ในแบบที่เป็นตัวเองดีที่สุด…สมแล้วที่ชื่อของแอนกับเชอรี่ยังคงเป็นเบอร์หนึ่งในใจใครหลายคน

เรื่อง: แพรวดอทคอม

ภาพ : @annethong,@

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!