ละครไทย

ดูเรื่องไหนดี? เปิดลิสต์ 10 ละครไทย น่าจับตามอง ปี 2563

Alternative Textaccount_circle
ละครไทย
ละครไทย

ละครไทย

จากศัตรูสู่หัวใจ ค่าย มุมใหม่

จากศัตรูสู่หัวใจ

หลังจาก “เพลิงพระนาง” อวสาน นักแสดงสาวเจ้าบทบาท “อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” ก็ไม่ได้รับละครเรื่องไหนเป็นเวลา 2 ปี จนแฟนคลับบ่นคิดถึง แต่ล่าสุดแฟนคลับคงยิ้มออกกันแล้ว เพราะแม่จะกลับมาอีกครั้งในละครเรื่อง “จากศัตรูสู่หัวใจ” ประกบคู่กับพระเอกรุ่นน้อง “มิกค์ ทองระย้า” ซึ่งถือเป็นการโคจรพบกันเป็นครั้งแรก ว่าด้วยเรื่องราวของ “เจตน์”  รับบทโดย “มิกค์ ทองระย้า” นักกีฬายิงปืนทีมชาติ แต่จู่ๆ อนาคตก็ต้องดับลงเพราะเหตุการณ์อุบัติเหตุบางอย่างทำให้เขาต้องติดคุก และแม้ว่าเขาจะพ้นโทษมาแล้ว แต่เพราะเคยเป็นคนมีเคยมีคดีติดตัวจึงหางานได้ลำบาก “เจตน์”จึงหันหน้าสู่การเป็นมือปืน โดยใบสั่งใบแรกที่เขาได้รับก็คือต้องฆ่า “โสภิตา” รับบทโย “อั้ม-พัชราภา” พี่สาวของอดีตคนรัก ซึ่งวินาทีที่ตอบรับงานนี้ เขารู้ดีว่าจะต้องเดิมพันด้วยชีวิต

ม่านบังใจ ค่าย มุมใหม่

ม่านบังใจ

อีกหนึ่งเรื่องที่ห้ามพลาด เพราะแค่เห็นภาพนิ่งก็เคมีดีเว่อร์แล้ว สำหรับเรื่อง  “ม่านบังใจ” ที่ถูกจับมารีเมคในรอบ 19 ปี ซึ่งครั้งนี้นำแสดงโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” และนักแสดงสาวหน้าใส “มุกดา นรินทร์รักษ์” โดยเรื่องนี้เล่าถึงชีวิตของสาวน้อยวัยมัธยมปลาย “เฟื่องลดา” แสดงโดย “มุกดา” ที่เจอเรื่องราวชีวิตสุดเศร้า ที่ชะตาพลิกผันหลังสูญเสียพ่อ ได้มาอยู่ในการดูแลของ “ทั​ฬ​ห์” แสดงโดย “เวียร์-ศุกลวัฒน์ ” พ่อม่ายลูกสอง จนเกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น

สำหรับละครที่เรียกได้ว่าเผ็ดเว่อร์ของช่อง 7 ในปีหน้าก็คือ “ตะวันอาบดาว” นำแสดงโดย “ยุ้ย-จีรนันท์ มะโนแจ่ม” ,”ฐิสา-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร” และ “เข้ม-หัสวีร์ ภัคพงษ์ไพศาล” ว่าด้วยเรื่องของฝาแฝด “ศิวัช” (แฝดน้อง) และ “ศิวกร” (แฝดพี่) ที่น้องชายถูกฆ่าตายอย่างมีเงื่อนงำ หนุ่มนักข่าวต่างประเทศจึงสวมรอยเพื่อค้นหาควาจริง ทำให้เขาเข้าไปพัวพันกับทุกคนที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัย รวมถึง “ช่อแพร” รับบทโดย “ยุ้ย-จีรนันท์” นักธุรกิจสาวใหญ่ผู้เป็นคู่ควงลับๆ ของน้องชาย ขณะที่หลานสาวของเธอ “ดาวประดับ” รับบทโดย “ฐิสา-วริฏฐิสา ” พยายามที่จะกีดกันแต่สุดท้ายความใกล้ชิดก็ก่อให้เกิดความรักที่มาพร้อมกับอันตราย

ละครไทย

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

ถือเป็นโปรเจ็กต์ละครที่ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่เริ่มฟิตติ้งเลย สำหรับละครรักโรแมนติก “ ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ ” ที่สร้างความตื่นเต้นด้วยการจับ 2 นักแสดงต่างรุ่น “แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” และ “ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร” โคจรมาเจอกันเป็นครั้งแรก ซึ่งจริงๆ แล้วทั้งสองมีอายุต่างกันถึง 14 ปี แถมยังเป็นการกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 10 ปีของสาว “แอฟ” ด้วย ซึ่งนั่นทำให้ทันทีที่มีภาพออกมาก็ทำให้ได้รับความสนใจอย่างมากและหลายๆ คนต่างรอคอยที่จะชมละครเรื่องนี้

ขอเกิดใหม่ใกล้ๆ เธอ

รักแลกอุ้ม

รักแลกอุ้ม

ปิดท้ายที่ “รักแลกอุ้ม” ละครที่มีเนื้อหาค่อนข้างแปลกใหม่ เป็นเรื่องราวสุดชุลมุนของ “ปุณณกันต์” แสดงโดย “กบ-สุวนันท์ คงยิ่ง”  ตัดสินใจจะอุ้มท้องเป็นแม่อุ้มบุญให้กับเพื่อนเกย์ของเธอ แสดงโดย “ดอม เหตระกูล” แต่ความบังเอิญทำให้สเปิร์มถูกสลับกับ “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” แฟนเก่าของเธอ ความวุ่นวายของเรื่องราวจึงเกิดขึ้น ซึ่งเรื่องนี้เราจะได้เห็น “กบ-สุวนันท์” พลิกบทบาทจากนางเอกเจ้าน้ำตามาเฮี้ยวๆ ซ่าๆ ด้วย


 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up