TAG Heuer และ Kith ร่วมคืนชีพ Formula 1 สิบเฉดสีวินเทจน่าสะสม

account_circle

TAG Heuer และ Kith ร่วมกันนำเสนอ TAG Heuer Formula 1 Series 1 ที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 1986 อีกครั้ง ซึ่งเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่ใช้ชื่อ TAG Heuer ด้วยสีสันอันโดดเด่นและการออกแบบที่แสนท้าทาย นาฬิกาเรือนนี้จึงกลายเป็นนาฬิกาเรือนแรกที่เป็นที่ชื่นชอบในหมู่นักสะสมมือใหม่ ร่วมถึง Ronnie Fieg ผู้ก่อตั้ง Kith แบรนด์ไลฟ์สไตล์ที่ไม่เหมือนใคร

คอลเล็กชันใหม่นี้ประกอบด้วย TAG Heuer Formula 1 นาฬิกาอันเป็นที่รักใน 10 เฉดสีสะดุดตา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากรุ่นที่โดดเด่นในอดีตของ TAG Heuer แต่ปรับแต่งให้เข้ากับยุคปัจจุบันผ่านการผสมผสานสีสันที่โดดเด่นและมีความแปลกใหม่ มาในขนาด 35 มม. และยกระดับวัสดุที่ใช้ ไม่ว่าจะเป็นกระจกคริสตัลพลาสติกในรุ่นดั้งเดินเป็นกระจกคริสตัลแซฟไฟร์ และสายนาฬิกาได้รับการอัพเกรดจากพลาสติกเป็นยางคุณภาพดี แม้ว่าจะมีการปรับแต่งให้ทันสมัยขึ้นแต่ก็ยังคงไว้ด้วยดีไซน์และจิตวิญญาณของรุ่นดั้งเดิม

โดยยังคงใช้แม่พิมพ์แบบเดียวกับที่ใช้กับชิ้นส่วนตัวเรือนที่ผลิตในปี 1986 ดังนั้นเอกลักษณ์ของนาฬิกาจึงแทบไม่มีความแตกต่างจากรุ่นดั้งเดิมที่นักสะสมตกหลุมรักเมื่อหลายสิบปีก่อน นอกจากนี้ ยังได้หลอมรวมโลโก้ของทั้งสองแบรนด์โดยผสมผสานระหว่าง Kith และ Heuer บนหน้าปัด สายนาฬิกายางและฝาหลัง ซึ่งบนหน้าปัดยังประกอบด้วยคำขวัญของ Kith ว่า “Just Us” เพื่อให้เกียรติต่อมิตรภาพอันแน่นแฟ้นกับ Fieg

จุดเด่นของคอลเล็กชันนี้คือ โมเดลที่ใช้ร่วมกันระหว่าง TAG Heuer และ Kith ซึ่งผลิตออกมาเพียง 1,350 เรือนเท่านั้น นาฬิกาขอบหน้าปัดสีดำสุดคลาสสิก โดยเน้นเฉดสีแดงซึ่งเป็นการจับคู่โทนสีอันเป็นอมตะและยากที่จะปฏิเสธ

นาฬิการุ่นนี้มาพร้อมสายนาฬิกาสตีลและหน้าปัดสีเปลือกไข่ ชวนให้นึกถึงรุ่นที่มีการเคลือบสีจากโมเดลในปี 1986 ผลลัพธ์ที่ได้คือการผสมผสานอย่างประณีตระหว่างคุณสมบัติสมัยใหม่เข้ากับรูปลักษณ์ที่สวยงามแบบวินเทจ

นอกจากนี้ TAG Heuer ยังได้นำเสนอนาฬิกาสุดพิเศษสองรุ่น โดยแต่ละรุ่นมีจำนวนจำกัดเพียง 825 เรือน โดยแต่ละเรือนมาในสีน้ำเงินและเขียวสดใส ทั้งบนขอบหน้าปัดและสายนาฬิกาพร้อมตัวเรือน PVD สีดำและหน้าปัดสีดำ รุ่นแรกจะเปิดตัวภายในร้านเฉพาะในไมอามี ในวันที่ 3 พฤษภาคม ตามด้วยการเปิดตัวทั่วโลกในวันที่ 6 พฤษภาคม

นาฬิการุ่นใหม่ทั้งหมด 10 เรือน มาในรูปแบบทั้งสายนาฬิกาสตีลและสายนาฬิกายาง โดยนาฬิกาเจ็ดเรือนเป็นนาฬิการุ่นพิเศษสำหรับ Kith โดยเฉพาะ และแต่ละเรือนสะท้อนถึงร้านค้าในเครือข่ายทั่วโลก นาฬิกาเหล่านี้โดดเด่นด้วยสีสันสดใส: สีแดงสไตล์รถสปอร์ต; สีดำและสีเหลือง; สีเขียว สีเหลือง และสีแดง; สีครีม; และสีดำด้าน ผลิตออกมาเพียงสีละ 250 เรือน

สำหรับรุ่นพิเศษเฉพาะของ Kith ยังมีสายนาฬิกาแบบสตีลสองแบบมาพร้อมขอบหน้าปัดสีน้ำเงินและอีกรุ่นหนึ่งเป็นสีเขียว สินค้ามีจำนวนจำกัดเพียงรุ่นละ 350 เรือน โดย TAG Heuer Formula 1 | Kith ทุกเรือนจะถูกจัดแสดงภายในกล่องสะสมระดับไฮเอนด์ที่ช่วยขับสีสันให้สดใส ซึ่งบรรจุนาฬิการุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นทั้ง 10 เรือน ด้วยนาฬิกา TAG Heuer Formula 1 รุ่นดั้งเดิม ของ TAG Heuer ที่ได้ทำให้นักสะสมจำนวนนับไม่ถ้วนหลงรักนาฬิกา ตอนนี้พวกเขาได้รับเชิญให้กลับมาหลงใหลโมเดลนาฬิกาอันโดดเด่นและมีสไตล์อย่างไม่น่าเชื่อนี้อีกครั้ง


Praew Recommend

keyboard_arrow_up