แพงหูฉี่! ซูมอินนาฬิกาหรูของ แบมแบม GOT7 มูลค่าสูงถึง 14 ล้าน

Alternative Textaccount_circle

นาฬิกาคู่กับความหลงใหล นาฬกาคู่กับการลงทุน แบมแบม GOT7 เป็นหนึ่งในนั้นที่ชื่นชอบไอเท็มชิ้นนี้เป็นพิเศษและถือได้ว่าเป็นอีกคนในวงการที่ถูกจับมองว่าครอบครองนาฬิกาหรู รุ่นหายากแบบ Limited Edition เยอะอีกด้วย เหมือนเรือนที่เรากำลังจะพูดถึง Jacob & Co. Astronomia Solar Planets – Zodiac ที่เขาเพิ่งลงรูปในอินสตาแกรมให้ผู้คนได้ยลโฉมกันอีกหนึ่งแมทช์ เป็นเรือนที่ใส่บ่อย ใส่คุ้มจริงๆ

ชื่อว่าคงมีใครหลายคนเคยเห็นนาฬิกาเรือนนี้แล้ว แต่บางคนอาจจะเพิ่งผ่านตา ฉะนั้นเราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จัก Jacob & Co. Astronomia Solar Planets – Zodiac กันอีกครั้ง

Jacob & Co. Astronomia Solar Planets – Zodiac แค่ความสวยก็กินขาดที่เมื่อได้ครอบครองนาฬิกาเรือนเดียวก็เหมือนได้มาทั้งระบบสุริยะ ด้วยกลไกสุดพิเศษที่ถูกดัดแปลงมาจากระบบตูร์บิญองมาเป็น Flying Tourbillon ในรูปโลโก้ของแบรนด์โชว์บนหน้าปัด มีความสามารถในการสำรองเวลาได้ 48 ชั่วโมง ขนาดหน้าปัดอยู่ 44.5 มิลลิเมตร มีความหนา 21 มิลลิเมตร ทำจากคริสตัลแซฟไฟร์และตัวเรือนโรสโกลด์ 18K และตามที่บอกไปว่าเขาคือคนที่คอบครองนาฬิกาหายากอยู่หลายเรือน โดยหนึ่งในนั้นคือเรือนนี้ที่ถูกผลิตเพียง 101 เรือนบนโลกเท่า สำหรับแบมแบมเขาซื้อนาฬิกาเรือนี้มาในราคา 14 ล้านบาท และบอกว่าเป็นราคาที่ลดแล้ว 70% แล้วราคาเต็มจะขนาดไหนคะเนี่ย…


ภาพ : Instagram @bambam1a และ jacobandco.com

ข้อมูล: central.co.th และ jacobandco.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up