อีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นมาเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้นอันหาที่สุดมิได้ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ในกิจกรรมภาพวาดในหลวงในดวงใจ ณ ปาลิโอ เขาใหญ่
รับชมภาพวาด “ในหลวงในดวงใจ” ความยาว 9 เมตร จากทีมงานปาลิโอ เขาใหญ่ ที่ร่วมมือกันวาดออกมาจากหัวใจ พร้อมร่วมระบายสีภาพในหลวง ๙๙๙ ภาพ เพื่อถวายความอาลัย ณ ห้อง Art Workshop โดยภาพที่ลงสีทุกภาพจะถูกเก็บไว้เพื่อจัดแสดงเป็นนิทรรศการ “ภาพของพ่อ” ในวันที่ 5 ธันวาคม 2559
ภายในงานนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คชอปสอนปั้นดินญี่ปุ่น ทำเป็นเข็มกลัด แม่เหล็กติดตู้เย็น และพวงกุญแจ นอกจากนี้ยังมีการแสดง Jazz Live Music ใน Palio Street Market ยังมีร้านค้ามาออกบู๊ธอาหารและงานแฮนด์เมด ทุกวันศุกร์ วันเสาร์ และวันอาทิตย์ เริ่มต้นวันที่ 4 – 6 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป







เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม
ภาพ : ปาลิโอ เขาใหญ่