สมเด็จพระราชินีราเนีย

สิริโฉมงดงามยิ่ง เจ้าหญิงอิมานสวมเข็มขัด สมเด็จพระราชินีราเนีย ในงานเลี้ยงเฮนน่า

account_circle
สมเด็จพระราชินีราเนีย
สมเด็จพระราชินีราเนีย

สิริโฉมงดงามยิ่ง เจ้าหญิงอิมาน บินต์ อับดุลลาห์ ทรงฉลองรัดพระองค์ (เข็มขัด) ของ สมเด็จพระราชินีราเนีย ซึ่งครั้งหนึ่งทรงเคยใส่ในพระราชพิธีอภิเษกสมรสกับ สมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลลาห์ที่ 2

สิริโฉมงดงามยิ่ง เจ้าหญิงอิมานสวมเข็มขัด สมเด็จพระราชินีราเนีย ในงานเลี้ยงเฮนน่า

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับ พระราชพิธีอภิเษกสมรสของ นายจามีล อเล็กซานเดอร์ แทร์มิโอทิส กับ เจ้าหญิงอิมาน บินต์ อับดุลลาห์ พระราชธิดาองค์โตใน สมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลลาห์ที่ 2 และ สมเด็จพระราชินีราเนีย อัล-อับดุลลาห์แห่งจอร์แดน ซึ่งพระราชพิธีอภิเษกสมรสนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 12 มีนาคม 2023

การนี้ สมเด็จพระราชินีราเนียได้เสด็จไปเป็นองค์ประธานในงานเลี้ยงเฮนน่า ของพระธิดา และ นายจามีล บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสนุกสนาน โดยมีสมาชิกพระราชวงศ์ฝ่ายในทรงร่วมงานอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ สมเด็จพระราชินีราเนียทรงโพสต์ภาพและข้อความผ่านอินสตาแกรมด้วยความปลื้มปิติว่า “ความรักมากมายที่เกิดในห้องนี้! กับเพื่อนๆ และครอบครัวที่งานปาร์ตี้เฮนน่าของ อิมาน”

เจ้าหญิงอิมาน ทรงปรากฏพระองค์ในชุดเดรสสีขาวสวยละมุน ที่ออกแบบโดย “รีมา ดาห์บูร์” ดีไซเนอร์ชาวจอร์แดน ขณะที่รัดพระองค์บนชุดนี้มีความพิเศษเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรัดพระองค์ของ สมเด็จพระราชินีราเนีย ซึ่งพระองค์ทรงสวมเมื่อครั้งที่เข้าพระราชพิธีอภิเษกสมรสกับ สมเด็จพระราชาธิบดีอับดุลลาห์ที่ 2 ในวันที่ 10 มิถุนายน พ.ศ. 2536 และจะทรงฉลองวันครบรอบพระราชพิธีอภิเษกสมรส 30 ปีในปีนี้

ไม่นานก่อนการงานเลี้ยงเฮนน่า สมเด็จพระราชินีราเนียทรงโพสต์ภาพของพระองค์ ขณะจัดเข็มขัด พร้อมกับแคปชั่นว่า “ขั้นตอนสุดท้าย” ไอีกทั้งยังทรงโพสต์ภาพพระธิดาขณะทรงสวมมงกุฏองค์แรกของพระองค์เอง ซึ่งเป็นพระฉายาลักษณ์ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักของพระมารดาที่มีต่อพระธิดา


Praew Recommend

keyboard_arrow_up