เจ้าชายมาทีน

สาวๆ อกหักอีกครั้ง เมื่อเห็น เจ้าชายมาทีน ถ่ายรูปพระสหายสนิท Anisha Isa-Kalebic 

account_circle
เจ้าชายมาทีน
เจ้าชายมาทีน

ทำเอาสาวๆ อกหักอีกครั้งที่ได้เห็น เจ้าชายมาทีน แห่งบรูไน ถ่ายรูปกับแฟนสาว Anisha Isa-Kalebic ในพิธีเสกสมรสของ พระเชษภคินี เจ้าหญิงอาซิมาห์ นิมาตุล โบลเกียห์ กับเจ้าชายบาฮาร์ โบลเกียห์

เริ่มต้นปีด้วยข่าวอันน่ายินดีของราชวงศ์บรูไนอย่าง พระราชพิธีฉลองการเสกสมรสระหว่าง เจ้าหญิงอาซิมาห์ นิมาตุล โบลเกียห์ กับเจ้าชายบาฮาร์ โบลเกียห์ พระโอรสในเจ้าชายเจฟรี โบลเกียห์ พระโสทรานุชา ณ พระราชวังอิสตานา นุรุล อิมาน กรุงบันดาร์เสรีเบกาวัน เนการาบรูไนดารุสซาลาม

งานนี้มีพรั่งพร้อมไปด้วยบุคคลสำคัญของราชวงศ์บรูไน และระดับประเทศ รวมไปถึงแขกพิเศษของ เจ้าหญิงอาซิมาห์ และ เจ้าชายบารฮาร์

ทั้งนี้ เจ้าชายมาทีนยังได้แชร์ภาพประทับใจภายในงานผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับพระเชษภคินี อย่างไรก็ตามดูเหมือนว่าจะมีรูปหนึ่งที่สะดุดตา และทำเอาสาวๆ อกหักไปตามๆ กันเมื่อเจ้าชายมาทีนได้ลงรูปที่ถ่ายกับพระสหายหญิงคนสนิท Anisha Isa-Kalebic ซึ่งว่ากันว่าเธอคือ แฟนสาวของเจ้าชายมาทีน

ด้านความคิดเห็นบางส่วนของชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพนี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นสาวๆ นั้นต่างคอมเมนต์ว่า “ภาพสุดท้ายทำให้หัวใจของสาวๆ แตกสลาย” “ฉันรู้สึกท้อแท้มากหลังจากดูรูปที่สาม”และ“รูปสุดท้ายค่อนข้างอารมณ์เสีย”

สำหรับ Anisha Isa-Kalebic เธอเป็นน้องสาวของ “แดเนียล ดีน อิซ่า-คาเลบิก” พระสหายคนสนิทของเจ้าชาย ซึ่งเป็นสามีของ เจน-เจนธิรา อรรถสกุลชัย ทายาทบีทาเก้น นอกจากนี้เธอยังเป็นหลานสาวของ Pehin Dato Haji Isa ที่ปรึกษาของสุลต่าน และยังเป็นหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งสายการบินรอยัล บรูไน แอร์ไลน์อีกด้วย


Praew Recommend

keyboard_arrow_up