ภรรยาที่ยอดเยี่ยมของฉัน! เจ้าชายแฮร์รี่ โพสต์หวานวันประสูติ ดัชเชสเมแกน

ภรรยาที่ยอดเยี่ยมของฉัน! เจ้าชายแฮร์รี่ ดยุกแห่งซักเซกส์ ทรงโพสต์หวานอวยพรวันประสูติ พระชายา เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์

เจ้าชายแฮร์รี่

เวียนมาบรรจบอีกครั้งสำหรับวันประสูติของ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เรียกได้ว่าวันเกิดปีนี้เป็นปีที่พระองค์ทรงมีความสุขมากพิเศษ เพราะมีพระโอรสน้อยอาร์ชี่ มาเป็นโซ่ทอง คล้องใจ และมาเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับครอบครัวของพระองค์และเจ้าชายแฮร์รี่ โดยเมื่อวานนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ ทรงโพสต์อวยพรวันเกิดพระชายา ผ่านอินสตาแกรม sussexroyal ว่า

Wishing HRH The Duchess of Sussex a very Happy Birthday 🎂
‘Happy Birthday to my amazing wife. Thank you for joining me on this adventure!’ – Love, H

ขอให้ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงมีความสุขมากๆ ในวันเกิด

‘สุขสันต์วันเกิด ภรรยาที่ยอดเยี่ยมของฉัน ขอบคุณที่มาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน!’ – รัก, H (ชื่อย่อของเจ้าชายแฮร์รี่)

เจ้าชายแฮร์รี่

ด้านครอบครัวเคมบริดจ์ เจ้าชายวิลเลียม และดัชเชสเคทก็ได้ทรงโพสต์ภาพ และข้อความอวยพรวันประสูติ ดัชเชสเมแกน ผ่านอินสตาแกรม kensingtonroyal ด้วยเช่นกันว่า  Wishing a very happy birthday to The Duchess of Sussex today! 🎈 (ขอให้ดัชเชสแห่งซัสเซกส์มีความสุขมากๆ ในวันเกิด)

เจ้าชายแฮร์รี่

เจ้าชายแฮร์รี่

ด้านเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ เจ้าชายแห่งเวลส์ ก็ได้ทรงโพสต์อวยพรวันเกิด พระสุณิสา (ลูกสะใภ้) ผ่านอินสตาแกรมส่วนพระองค์ด้วยเช่นกันว่า A very Happy Birthday to HRH The Duchess of Sussex 🎉 (สุขสันต์วันเกิด ดัชเชสแห่งซัสเซกส์)

เจ้าชายแฮร์รี่

สำหรับ เมแกน มาร์เคิล ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ (ชื่อเดิม เรเชล เมแกน มาร์เคิล) ทรงประสูติในวันที่ 4 สิงหาคม 2524  ซึ่งปีนี้ทรงเจริญพระชันษา 38 ปี อดีตนักแสดงสาวชาวสหรัฐอเมริกา มีผลงานทางการแสดงทางภาพยนตร์และโทรทัศน์มากมาย เคยสมรสครั้งแรกกับเทรเวอร์ เองเกลสัน และเข้าพิธีเสกสมรสกับเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกส์ เมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 และได้รับพระราชทานบรรดาศักดิ์ ดัชเชสแห่งซัสเซกส์ เคียงคู่พระสวามี มีพระโอรส 1 คน โดยทรงงานร่วมกับโครงการในพระดำริต่างๆ เกี่ยวกับปัญหาโรคเอดส์และสุขภาพจิตเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของเยาวชน


ภาพ และ ข้อมูล : gettyimages, clarencehouse, sussexroyal, kensingtonroyal, royalworldthailand

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!