น่าประทับใจ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ส่งการ์ดขอบคุณแขกที่มาร่วมงานเสกสมรส

ถือเป็นเรื่องราวที่น่าประทับใจ เมื่อ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ทรงส่งการ์ดขอบคุณให้กับแขกผู้มาร่วมงานเสกสมรส ของทั้งสองพระองค์

หลังจากพิธีเสกสมรสของ ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ ได้ผ่านพ้นไปเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 19 พฤษภาคม 2561 ที่ผ่านมา ทั้งสองพระองค์ก็ได้ทรงเขียนการ์ดขอบคุณ เพื่อส่งให้บรรดาแขกที่มาร่วมงานแสดงความยินดีกับทั้งสองพระองค์

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกส์
@lettersroyal

โดยตัวการ์ดเป็นพระฉายาลักษณ์ของดยุกและดัสเชสแห่งซัสเซกส์ในวันเสกสมรส ถ่ายโดยช่างภาพฝีมือดี และเป็นช่างภาพที่ได้รับการอนุญาติให้ถ่ายงานนี้อย่างเป็นทางการ คือ Alexi Lubomirski ทั้งสองพระองค์ทรงเลือกภาพหน้าการ์ด ซึ่งถ่ายทอดอารมณ์ได้อย่างเป็นเป็นธรรมชาติมาก โดย Alexi ได้กล่าวไว้ว่า มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษสุดๆ ที่ได้เห็นโมเมนท์นี้ และทำให้เขาตกหลุมรัก เมื่อได้เห็นภาพนี้อีกด้วย

ดยุคและดัชเชสแห่งซัสเซกส์

ซึ่งการ์ดนี้ส่งโดย สํานักพระราชวังเคนซิงตัน เป็นการ์ดขาว-ดำ ที่ดูแล้วคลาสสิค ส่วนข้อความในการ์ดเป็นอักษรเขียน ซึ่งมีใจความว่า

“The Duke and Duchess of Sussex have been overwhelmed by all the incredibly kind cards and letters they have received on the occasion of their wedding, and are so touched that you took the trouble to write as you did

“It really was most thoughtful of you and greatly appreciated by Their Royal Highnesses who send you their very best wishes.”

(ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกส์ทรงตื้นตันใจ ที่ได้รับการ์ดและจดหมายแสดงความยินดีกับทั้งสองพระองค์ เมื่อครั้งงานเสกสมรส และพระองค์ทรงสัมผัสได้จากสิ่งที่คุณเขียน และทรงซาบซึ้งพระทัยในความตั้งใจของทุกคน)

เป็นเกียรติมากๆ สำหรับใครที่ได้รับการ์ดนี้ เพราะช่วงเวลาแห่งความสุขแบบนี้ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนัก

 

 

 

 

 

keyboard_arrow_up