FENDI Golf Capsule คอลเล็คชั่น Active universe ของแบรนด์

account_circle

FENDI ภูมิใจนำเสนอผลงานล่าสุดด้านกีฬาด้วยคอลเล็คชั่น FENDI Golf Capsule ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Active universe ของแบรนด์ โดยครั้งนี้มาพร้อมกับสไตล์ของเมซง (Maison) อีกทั้งยังเอาใจใส่ในการใช้งานและแหล่งที่มาของวัสดุ ส่งผลให้เกิดชิ้นงานอย่าง เสื้อผ้า ready-to-wear และแอ็กเซสซอรีโดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของสไตล์การเล่นกอล์ฟ (golf-style) ที่คำนึงถึงความสบายและความซับซ้อน ทั้งนี้ยังมีการนำเอกลักษณ์ความสนุกสนานของ FENDI มาปรับใช้เข้าด้วยกัน

โดยคอลเล็คชั่นเสื้อผ้ากอล์ฟคลาสสิกคงความหรูหราด้วยพาเลทสีเบจและสีน้ำเงินกรมท่า เสื้อเชิ้ตโปโลแขนสั้นตกแต่งดีเทลบริเวณปกคอเสื้อ มาพร้อมลายโลโก้ FF แบบเรียบ สวมใส่คู่กับกางเกงผ้าฝ้ายขาสั้นเบอร์มิวดา (Bermuda) สีน้ำเงินหรือสีเบจ และเสื้อกั๊กถักที่เข้ากับชุด ซึ่งมีดีเทลแถบ FF ผ้าแจ็คการ์ดแนวตั้งสองแถวด้านหน้า อีกทั้งเสื้อฮู้ดแจ็คเก็ตกันฝนชเสริมลุคด้วยพาเลทสีเดียวกัน ด้วยสีเบจ ecru และสีน้ำเงิน midnight blue มาพร้อมความโดดเด่นของสีฟ้า azure ด้านใน ซึ่งสามารถใส่ได้ทั้งสองด้าน โดยตัวอักษร FENDI Roma รุ่นใหม่สีเหลืองและสีขาวถูกพิมพ์ลงบนเสื้อโปโลแขนยาวและบนแจ็คเก็ตไนลอนอีกด้วย

สำหรับแอ็กเซสซอรีถูกออกแบบมาเป็นพิเศษให้มีความโดดเด่นและสนุกสนาน เพื่อให้ตอบโจทย์กับสนามกอล์ฟที่ประกอบไปด้วยกระเป๋ากอล์ฟ Cuoio Roma หนังสีดำ หรือผ้าลายคลาสสิคโลโก้ FF สีน้ำตาล tobacco โดยใช้การผสมผสานของสีแบบเดียวกันบนลูกกอล์ฟและแท่นทีซึ่งประกอบด้วยลูกกอล์ฟ Callaway สามลูกที่มีสัญลักษณ์ FENDI และแท่นทีซึ่งทำจากไม้มาพร้อมโลโก้ลาย FF จำนวนสี่แท่น

อีกทั้งยังมี metal divot หรือ อุปกรณ์โลหะซ่อมรอยลูกกอล์ฟ ที่มีการสลักด้วยโลโก้ตัวอักษร FF ซึ่งสามารถใช้ซ่อมแซมตำแหน่งรอยลูกกอล์ฟบนหญ้าของสนามกอล์ฟได้ ต่อมาชุดผ้าคลุมไม้กอล์ฟสร้างขึ้นจากขนแกะสีขาวที่ถักเป็นลายโลโก้ FF สีเหลือง ซึ่งประกอบด้วยไม้สามขนาดอันได้แก่ Hybrid, Driver และ Wood ตามลำดับ  โดยผ้าคลุมไม้กอล์ฟอีกอันมีรูปร่างคล้ายกับตุ๊กตาหมีน่ารัก ซึ่งถูกถักด้วยผ้าแคชเมียร์ลายโลโก้ FF ด้วยสีน้ำตาลโทนอ่อนที่สุด ตามจิตวิญญาณความสนุกสนานของ FENDI

เพื่อเฉลิมฉลองการแข่งขัน Ryder Cup international ที่กำลังจะเกิดขึ้น ณ กรุงโรม ตั้งแต่วันที่ 29 กันยายน ถึง 1 ตุลาคม 2023 โดย FENDI Golf Capsule จะเปิดตัวก่อนที่บูติก FENDI Roma Palazzo วันที่ 28 กันยายน 2023 และวางจำหน่ายบน fendi.com และบูติก FENDI ที่ได้รับเลือกทั่วโลก ตั้งแต่วันที่ 16 ตุลาคม 2023 เป็นต้นไป


Praew Recommend

keyboard_arrow_up