คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

เช็คอิน “คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” สัมผัส 7 คอลเลคชั่นสุดปัง สนุกกับมินิเกมสุดพิเศษ

คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ
คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

สาวกตัวจริงของแบรนด์เครื่องประดับและนาฬิกาสัญชาติฝรั่งเศส ซึ่งโด่งดังระดับตำนานอย่าง “คาร์เทียร์” (Cartier) ที่ยังไม่จุใจกับการสัมผัส 7 คอลเลคชั่นสุดปังแบบเอ็กซ์คลูซีฟ จากการเปิด “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” รอบที่แล้ว แพรว ขอบอกเลยว่านี่คือข่าวดีที่จะทำให้สาวๆ กรีดร้องแน่นอน เพราะคาร์เทียร์เอาใจสาวกแบบจัดเต็ม ด้วยการนำ “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” กลับมาอีกครั้ง โดยปักหมุดเอาไว้ ณ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

อีกทั้งเปิดตัวมินิเกมสุดพิเศษ ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นมาสำหรับงานนี้โดยเฉพาะ เพื่อเปิดโอกาสให้สาวๆ ได้ค้นหาไอคอนในแบบฉบับของตัวเองง่ายๆ เพียง add friend ใน line official ของ cartier ประเทศไทย @CartierTH 

แต่สำหรับใครที่ตกขบวนคราวก่อน แล้วสงสัยว่า “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” คืออะไร หน้าตาเป็นอย่างไร และมีความพิเศษอย่างไร ก็ต้องตาม แพรว มาเลยค่ะ

คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

สำหรับ “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” คาร์เทียร์เนรมิตขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อสานต่อแคมเปญ The Culture of Design หรือศิลปะแห่งการออกแบบ ซึ่งเป็นแคมเปญระดับโลกของคาร์เทียร์ ที่เน้นย้ำเอกลักษณ์ชิ้นงานไอคอนของแบรนด์ โดยถ่ายทอดผ่านลายเส้นอันงดงามและโดดเด่นจนเป็นที่จดจำของ 7 คอลเลคชั่นสุดคลาสสิก ได้แก่

 

  1. บัลลง เบลอ เดอ คาร์เทียร์ (Ballon Bleu de Cartier)

นาฬิกาคอลเลคชั่น “บัลลง เบลอ เดอ คาร์เทียร์” สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 2007 โดยนำความกลมมนมาตีความใหม่ด้วยการเพิ่มมิติ ทำให้เกิดความซับซ้อนของทรงกลมบนตัวเรือน ซึ่งสร้างสมดุลระหว่างเส้นสายได้อย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยซิกเนเจอร์ อย่างการซ่อนเม็ดมะยมแซฟไฟร์สีน้ำเงินเอาไว้กับตัวเรือนอย่างแนบเนียนที่ตำแหน่ง 3 นาฬิกา

 

  1. จุตส์ เอิง คลู (Juste un Clou)

เครื่องประดับคอลเลคชั่น “จุตส์ เอิง คลู” สร้างสรรค์ขึ้นที่เมืองนิวยอร์กในช่วงยุค 70 โดยฝีมือของ อัลโด ซิปูโย ดีไซเนอร์ของคาร์เทียร์ ซึ่งนำรูปทรงตะปูที่สามารถพบเห็นได้ทั่วไปมาตีความใหม่ กลายเป็นเครื่องประดับสุดเก๋ที่โดดเด่นด้วยเส้นสายโค้งมน และสัดส่วนที่รับกับข้อมืออย่างลงตัว

จุตส์ เอิง คลู (Juste un Clou)

  1. แทงก์ (Tank)

นาฬิกาคอลเลคชั่น “แทงก์” สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1917 โดย หลุยส์ คาร์เทียร์ นำแรงบันดาลใจจากความคมชัดของเส้นสายต่างๆ และภาพมุมมองด้านบนของรถถังมาดีไซน์เป็นรูปทรงใหม่ มีเอกลักษณ์เป็นโลหะ 2 ชิ้น ที่ประกบตัวเรือนทรงเหลี่ยม โดยเปรียบตัวเรือนเป็นหอบังคับการ ส่วนคานทรงเหลี่ยม 2 ชิ้น ที่ประกบตัวเรือนเป็นล้อรถ หัวใจสำคัญคือการประกอบตัวเรือนกับสายนาฬิกาอย่างกลมกลืนที่สุด จนดูเหมือนเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

 

  1. ทรินิตี้ (Tritiny)

แหวนคอลเลคชั่น “ทรินิตี้” เป็นผลงานการออกแบบของ หลุยส์ คาร์เทียร์ เมื่อปี ค.ศ. 1924 โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ด้วยดีไซน์ของวงแหวนสีทองไวท์โกลด์ เยลโลโกลด์ และพิงค์โกลด์ 3 วง ที่มีเส้นสายเรียบง่าย สมบูรณ์แบบสุดๆ ด้วยสัดส่วน ซึ่งกระหวัดพันเข้าด้วยกันอย่างลงตัว

 

  1. ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier)

นาฬิกาคอลเลคชั่น “ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์” สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ.1983 ด้วยคอนเซ็ปต์การเป็นมากกว่างานศิลปะ อีกทั้งยังเป็นทั้งนาฬิกาและเครื่องประดับในเวลาเดียวกัน งดงามด้วยตัวเรือนทรงเหลี่ยมมุมมน ความกลมกลืนแบบไร้รอยต่อระหว่างตัวเรือนและสายนาฬิกา รวมถึงหมุดตอกที่ปรากฏบนกรอบตัวเรือน โดยนาฬิกาคอลเลคชั่นนี้มีชื่อเดียวกันกับกำไลข้อมือ ซึ่งสะท้อนความเคลื่อนไหวของเสือแพนเตอร์ สัตว์สัญลักษณ์ของคาร์เทียร์ โดยในปี ค.ศ. 2017 นาฬิกาคอลเลคชั่นปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ ถูกนำมาออกแบบตีความใหม่อีกครั้ง เพื่อสะท้อนถึงผู้หญิงที่มีความสุข ความเด็ดเดี่ยว และความอิสระ

 

  1. เลิฟ (Love)

เครื่องประดับคอลเลคชั่น “เลิฟ” ถือเป็นคอลเลคชั่นที่สะท้อนวิสัยทัศน์ด้านการดีไซน์ของคาร์เทียร์ สมบูรณ์แบบด้วยเส้นสายที่เฉียบคม เครื่องประดับสุดฮ็อตอย่างกำไลข้อมือทรงรี สร้างสรรค์ขึ้นโดย อัลโด ซิปูโย ที่เมืองนิวยอร์ก เมื่อปี ค.ศ.1969 เป็นการนำทองทรงโค้ง 2 ชิ้นมาประกอบเข้าด้วยกัน โดยใช้สกรูและไขควงที่ให้มาโดยเฉพาะ

เครื่องประดับคอลเลคชั่น เลิฟ

  1. ซานโตส เดอ คาร์เทียร์ (Santos de Cartier)

นาฬิกาคอลเลคชั่น “ซานโตส เดอ คาร์เทียร์” สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1904 จากแนวคิดเรื่องรูปทรง สะท้อนถึงรสนิยมเรียบง่าย แต่เนี้ยบเป๊ะในทุกรายละเอียด โดยนับเป็นครั้งแรกที่คาร์เทียร์ออกแบบนาฬิกาข้อมือหน้าปัดสี่เหลี่ยม ขณะที่ในยุคนั้นนาฬิกาข้อมือหรือนาฬิกาพกมักเป็นทรงกลม และโดดเด่นด้วยการเผยให้เห็นสกรูอย่างเด่นชัด ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ความสวยงามของคอลเลคชั่นนี้

นี่แหละค่ะ ความพิเศษของ “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” ที่รวบรวมเครื่องประดับและนาฬิกา 7 คอลเลคชั่นระดับตำนานของคาร์เทียร์เอาไว้ เพื่อให้สาวๆ ได้สัมผัสกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ พร้อมรับคำแนะนำเกี่ยวกับแต่ละไอเท็มอย่างใกล้ชิดจาก Cartier Ambassador รวมถึงได้ร่วมสนุกกับมินิเกมสุดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ ซึ่งเปิดโอกาสให้สาวกคาร์เทียร์ได้ค้นหาไอคอนในแบบฉบับของตัวเองง่ายๆ เพียง add friend ใน line official ของ cartier ประเทศไทย @CartierTH 

โดยคาร์เทียร์มีมาตรการควบคุมความสะอาดและความปลอดภัยสูงสุด จำกัดจำนวนคนภายในร้าน พร้อมทำความสะอาดทุกจุดสัมผัสตลอดวัน และมีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการแก่ลูกค้าทุกท่าน รวมถึงพนักงานในร้านคาร์เทียร์ทุกคนได้รับวัคซีนแล้ว ใส่หน้ากากอนามัยอย่างเคร่งครัด และได้รับการตรวจสอบแล้วว่าไม่ได้เดินทางไปในพื้นที่เสี่ยง

คาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ

นอกจากนี้สาวกคาร์เทียร์ยังจะได้สัมผัสตัวตนของเหล่าเซเลบริตี้ ซึ่งมาร่วมถ่ายทอดความเป็นคาร์เทียร์เลิฟเวอร์ในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมเผยคาร์เทียร์ชิ้นโปรด ได้แก่ คิมเบอร์ลี่ แอนน์ โวลเทมัส, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร, สกาย-วงศ์รวี นทีธร, คิทตี้-ชิชา อมาตยกุล รวมถึงคู่เพื่อนซี้อย่าง เจเจ-กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม และไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

โดย “คิมเบอร์ลี่ แอนน์ โวลเทมัส” ในฐานะ Friend of Cartier ประเทศไทย ได้เผยถึงคาร์เทียร์ชิ้นโปรด อย่างเครื่องประดับคอลเลคชั่น Love ว่าสามารถช่วยเสริมความมั่นใจให้กับเธอได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

ดีงามเบอร์นี้ สาวกคาร์เทียร์ตัวจริงไม่พุ่งตัวไปยังไงไหวล่ะคะ รีบตามไปเช็คอิน “ร้านคาร์เทียร์ไอคอนิคป๊อปอัพ” เพื่อสัมผัสไอเท็มหรูระดับตำนานและร่วมสนุกกับมินิเกมสุดพิเศษกันได้เลยที่ ชั้น M ศูนย์การค้าเอ็มโพเรียม ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up