ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่าเซเลบพร้อมใจกัน “ฉีดวัคซีน​“ by ชะนี​สอง​พันปี​

Alternative Textaccount_circle
event

พบกับเรื่องเม้าท์เหล่าเซเลบกันในทุกวัน​เสาร์​กับคอลัมน์​ “ชะนีช่างเมาท์​ by ชะนี​สอง​พันปี” กันนะคะ ใน​สัปดาห์​นี้เราพามาส่องดูเหล่าเซเลบ​เขาพร้อมอกพร้อมใจกัน ฉีดวัคซีน

ชะนีช่าง​เมาท์​ ชวนมาดูเหล่าเซเลบพร้อมใจกัน “ฉีดวัคซีน​“ by ชะนี​สอง​พันปี​

เริ่มต้นด้วยคู่แม่ลูก หม่อมไฉไล ยุคล และ ท่านหญิงหญิง -​ มจ.ภาณุมา ยุคล ประเดิมจูงมือกันไปฉีดวัคซีนป้องกัน​โควิด 19 ในช่วงแรกๆ พร้อมกับโพสต์​ใน Fb ว่า “แม่ลูกพร้อมใจกัน ไปฉีดวัคซีนป้องกันโควิด กันเรียบร้อยแล้วนะคะ ไม่มีอาการแพ้ใดใดเลยสบายดีทุกอย่าง ผ่านมา 10 วันแล้วค่ะ” สร้างความมั่นใจให้เพื่อนๆ ไม่ต้องตื่นตระหนก ฉีดแล้วยังแข็งแรง​ปลอดภัย​แน่นอน

ตามด้วยสาวงามระดับ​ประเทศ​ นก ชลิดา เถาว์ชาลี ตันติพิภพ ซึ่งเป็นอาสาสมัครรับวัคซีน sinovac งานนี้เธอออกมาสร้างความมั่นใจให้เพื่อนๆ ที่กำลังตัดสินใจเรื่องการฉีดวัคซีนแต่กลัวผลข้างเคียงว่า “ได้รับผลตอบรับค่อนข้างดีและวันรุ่งขึ้นสามารถลุกมาเดินออกกำลังกายเบาๆ ได้ตามปกติ”  ทั้งนี้ยังได้วิงวอนให้รัฐบาลหาวัคซีนมาฉีดให้ประชาชนได้ทันเวลา พร้อมทิ้งวลีเด็ดเชิญ​ชวนให้คนมาฉีดวัคซีน​ว่า “วัคซีนที่ดีที่สุดคืออันที่เข้าร่างเรา” จบนะ..นอกจากความสวยแล้วเธอยังคมจริงไรจริง

เป๊ก – สัณณ์ชัย เองตระกูล ลาเมืองไทยตัดสินใจบินออกนอกประเทศ ในรอบ 16 เดือนที่ผ่านมา เดินทางไปลอสแอนเจลิส ประเทศ​สหรัฐอเมริกา หลังจากที่ได้รับวัคซีนซีโนแวค ที่ประเทศไทยแล้ว 2 เข็ม ได้โพสต์รูปขณะเข้าฉีดวัคซีนโมเดอร์น่า พร้อมกับ​บอกว่าอีก 2 เดือนเจอกัน มีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตแบบปกติชน ขอใช้ชีวิต​ที่นี่อีกซักพัก หืมม.. พูดเห็นภาพรู้สึก​ฟินแทนเจ้าค่ะ

สาวสวยตลอดกาล รมมี่ -​ รมณีย์​ เธียร​ประสิทธิ์​ ได้พาคุณแม่​ คุณหญิง​โรส​ บริบาล​บุรี​ภัณฑ์​และเหล่าสมาชิกในครอบครัวทั้งครอบครัว​บริบาล​บุรี​ภัณฑ์​และครอบครัว​เธียร​ประสิทธิ์​ไปรับวัคซีน​ Astrazeneca​ พร้อม​กันนี้​สมาชิกของครอบครัว​ทั้งสองได้ร่วมมอบเงิน​สมทบทุน​เพื่อใช้ในการซื้อวัสดุ​อุปกรณ์​ทางการแพทย์​ช่วยรักษา​ผู้ป่วย​โรค​โควิด19​ ด้วย ขอร่วมอนุโมทนา​บุญ.. สวยรวยและยังใจบุญ​อีก

ปาล์ม​ -​ ปรพล อดิเรกสาร ทายาทอดีตรัฐมนตรี​หลายสมัย​​ ได้ร่วมฉีดวัคซีน​พร้อมรณรงค์​เชิญ​ชวนให้ชาวสระบุรีพร้อมใจกันฉีดวัคซีน ร่วมเเรงร่วมใจกันต่อสู้วิกฤตโควิด 19 พร้อมฝากบอกคนไทยทุกคน​ว่า “อย่ากลัววัคซีน เร่งฉีดวัคซีนเพื่อคนที่เรารัก..เพื่อชาติเพื่อโลก เพราะการฉีดวัคซีนไม่ใช่จะเเค่ป้องกันการระบาดในชาติเท่านั้น เเต่ถ้าทุกชาติไม่มีการระบาด ทั้งโลกก็จะปลอดภัย” วาทะคมคายได้ใจประชาชน​จริงๆ


เรื่อง : ชะนี​สอง​พันปี​ (บุญญาดา กฤติยะโชติ)

ชะนีช่าง​เม้าท์​ ชวนมาดูพลังน้ำใจเหล่าเซเลบ​ใจบุญ​ร่วมใจ​ต้านโควิด by ชะนี​สอง​พันปี​

Praew Recommend

keyboard_arrow_up