แพรว Meet & Read

ส่งต่อความฟินเต็มพิกัด! แชร์โมเมนต์ ‘เน็ต-เจมส์’ ในงาน แพรว Meet & Read

Alternative Textaccount_circle
แพรว Meet & Read
แพรว Meet & Read

จบลงไปเป็นที่เรียบร้อยกับงาน ‘แพรว Meet & Read‘ ครั้งที่ 2 ซึ่งจัดโดย นิตยสารแพรว ร่วมกับ ร้านหนังสือซีเอ็ด ที่ @ Helix Sky Garden ชั้น 5 เอ็มควอเทียร์ ที่ได้ 2 หนุ่มสุดฮ็อต เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ และ เจมส์ – ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ มาร่วมพูดคุยส่งต่อแรงบันดาลใจ และมุมมองดีๆ จากการอ่าน

แพรว Meet & Read

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความสุขและความสนุกจากกิจกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการร่วมพูดคุย, เล่นเกม และโชว์ร้องเพลงจากสองนักแสดง บอกเลยว่าทั้งคู่ส่งต่อความฟินให้เหล่าแฟนคลับแบบหมดหน้าตักจริง ๆ

งาน “แพรว Meet & Read” จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 แล้ว ซึ่งครั้งนี้ นิตยสารแพรว ร่วมกับร้านซีเอ็ด โดยได้สองศิลปิน เน็ต – สิรภพ มานิธิคุณ และ เจมส์ – ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ จากซีรีส์ “อย่าเล่นกับอนล” มาร่วมพูดคุยส่งต่อแรงบันดาลใจ และมุมมองดีๆ จากการอ่าน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 กุมภาพันธ์ ที่ @ Helix Sky Garden ชั้น 5 เอ็มควอเทียร์

สำหรับมุมมองเกี่ยวกับการอ่าน เน็ตเผยว่า “ผมชอบอ่านหนังสือแนวพัฒนาตนเอง เพราะมักจะได้แง่คิดดีๆ ที่นำมาพัฒนาชีวิต จึงดีใจมากที่ได้มาร่วมงานแพรว Meet & Read  เพราะจะได้ช่วยผลักดันให้คนหันมารักการอ่านมากยิ่งขึ้น”

ด้านเจมส์ เล่าถึงวิธีการเลือกหนังสือให้ฟังว่า “ดีใจที่วันนี้ได้เป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ผลักดันเกี่ยวกับเรื่องการอ่าน  อยากให้ทุกคนเปิดใจสำหรับการอ่านให้มากขึ้น เพราะมีข้อดีเยอะมาก สำหรับผม ผมจะเลือกอ่านหนังสือจากหัวข้อที่ผมสนใจในช่วงเวลานั้น จะได้รู้สึกสนุกกับการอ่านยิ่งขึ้น และเมื่อได้อ่านในสิ่งที่สนใจ ก็เหมือนได้ทบทวนตัวเองผ่านหนังสือด้วย”

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมดีๆ เช่นนี้ได้ทาง WWW.PRAEW.COM, Facebook: นิตยสารแพรว, Instagram : @praewmag, Twitter : @praewdaily และ TikTok : @praewmagazine

Praew Recommend

keyboard_arrow_up