‘มีดวงแฟนหญิงจะเปลี่ยนใจไปกับมือที่สาม โดยไม่สนใจคุณเลย’ ดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2564

event

ดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2564 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

‘มีดวงแฟนหญิงจะเปลี่ยนใจไปกับมือที่สาม โดยไม่สนใจคุณเลย’

ดวงรายวัน 20 ตุลาคม 2564

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน  :  หากคุณได้รับมอบหมายให้เป็นหลักหรือหัวหน้าทีมในการทำงาน โดยมีเป้าหมายอยู่ที่ผลประโยชน์ ชื่อเสียง และความก้าวหน้าในตำแหน่งหน้าที่การงานแล้วล่ะก็ วันนี้ไม่ควรยึดอีโก้ตัวเองมากจนไม่สนใจรับฟังความคิดเห็นของคนอื่นเลย เพราะมีโอกาสสูงมากที่ลูกน้องจะไม่ซื่อสัตย์ จนงานจะสะดุดหยุดลงกลางคันจนไปต่อไม่ได้ จึงควรคิดถึงความรู้สึกนึกคิดของคนอื่นบ้าง ให้กำลังใจกัน อย่าเอาแต่งานอย่างเดียว

การเงิน  : จากที่ทำงานโดยไม่คิดถึงผลตอบแทน วันนี้คุณจะเปลี่ยนไปกลายเป็นคิดถึงเงินก่อนอันดับแรก และก็มีความเป็นไปได้ว่าสุดท้ายแล้วจะไม่ได้มาเลย

ความรัก :   คุณให้เวลากับการทำงาน กับการหาเงิน เพื่อให้ครอบครัวได้มีฐานะทัดเทียมกับคนอื่น จนไม่มีเวลาให้ครอบครัว วันนี้มีความเสี่ยงสูงมากที่จะทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนเข้าหน้ากันไม่ติด คนโสด  คุณเป็นหลักของครอบครัวจึงให้ความสำคัญกับการทำงานหาเงินมากกว่าเรื่องอื่นใดในชีวิต

สุขภาพ  :  มีความเป็นไปได้ว่า จะเกิดโรคภัยจากการทำงานหนักจนไม่ได้พักผ่อนนอนหลับให้เต็มที่ รับประทานอาหารไม่ตรงเวลา

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน  :  มีโอกาสที่คุณจะเครียด เพราะถูกเจ้านายกดดันให้ต้องใช้ความรู้ ความสามารถ ทำงานเพิ่มขึ้นจากเดิมที่หนักอยู่แล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณทำธุรกิจหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องเดินทางไปๆ มาๆ เช่น โรงแรม การท่องเที่ยว รับ-ส่งเอกสาร โลจิสติกส์  ไรเดอร์ ธุรกิจยานยนต์ มีความเป็นไปได้ว่าคุณจะมีโอกาสได้เดินทางไปขยายสาขาที่ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ไม่ว่าอะไรก็ตามคุณควรยึดมั่นในการกระทำที่ถูกต้องและถูกกฎหมาย ทำตามกำลังของตัวเอง ก็จะทำให้การทำงานมีความสุข และราบรื่น

การเงิน :  มีโอกาสหาเงินได้มากจากการเดินทางไปติดต่องาน แต่ก็ควรยึดหลักความถูกต้องและหลักศีลธรรมอันดี ไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับเงินสินบนหรือได้มาอย่างไม่ถูกต้อง เพราะจะนำความเดือดร้อนมาให้ในภายหลัง

ความรัก :  วันนี้คู่คุณจะเป็นคู่คิดและที่ปรึกษาที่ดีให้กับคุณ โดยเฉพาะในเรื่องการเดินทางหากวันนี้คุณจะย้ายไปทำงานต่างสถานที่  คนโสด มีโอกาสที่คุณจะได้พบรักกับผู้มีอำนาจและอิทธิพลในระหว่างการเดินทาง ก็ต้องทำใจเผื่อไว้ด้วยว่า ‘มีรักก็มีทุกข์’

สุขภาพ  :  โรคชรามาเยือนแล้ว มีความเป็นไปได้ว่าการทำงานของอวัยวะต่างๆ จะเสื่อมประสิทธิภาพลง วันนี้มีโอกาสที่คุณจะมีปัญหาทางระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ และโรคลำไส้ โดยเฉพาะการไม่ปล่อยวางที่จะทำให้คุณเครียดจนถึงนอนไม่หลับ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  หากกำลังเหนื่อยใจกับการได้ร่วมงานกับผู้ที่มีความคิดเห็นไม่ลงรอยกับคุณ มีความเป็นไปได้ว่า วันนี้คุณจะแบกรับภาระงานหนักอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ได้เริ่มต้นงานใหม่ที่แตกต่างจากงานประจำ ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการพูด การเจรจาประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน พนักงานขาย ฯลฯ โดยอยู่ภายใต้การติดตามดูแลอย่างใกล้ชิดจากเจ้านายเสียด้วย วันนี้หากคุณสามารถทำสำเร็จจะได้รับการยอมรับความสามารถจากทุกๆ คน โดยเฉพาะผู้ที่เห็นต่างจากคุณ

การเงิน :  จากที่เคยขึ้นๆ ลงๆ วันนี้คุณจะขยันทำงาน สามารถหาเงินได้เยอะจากความสามารถของคุณ แต่เพราะในใจคุณมีแต่ให้ แม้จะหาเงินมาได้เท่าไหร่คุณก็ให้เขาหมด

ความรัก :  คุณไม่เคยคุยกันรู้เรื่องเลย โดยเฉพาะในเรื่องที่คุณให้เวลากับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัว จนมาถึงวันนี้ที่คุณไม่แน่ใจว่า เราเหมาะสมกันจริงไหม   คนโสด ก็ยังอยู่กับการทำงานหนัก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตกลงปลงใจรับใครมาเป็นแฟนง่ายๆ หากยังไม่ใช่แนวทางเดียวกัน เพราะมีโอกาสที่คุณจะมานั่งเสียใจทีหลังเมื่อพบคนที่เข้าใจมากกว่า

สุขภาพ :  ได้เวลาพบทันตแพทย์แล้ว เพราะมีความเป็นไปได้ที่ฟันคุณจะมีปัญหา หากปล่อยไว้นานมีโอกาสที่จะลุกลามไปที่สุขภาพในช่องปาก จนถึงทางเดินหายใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  สำหรับผู้ที่มีธุรกิจหรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับการใช้ความคิดและจินตนาการ เช่น งานบันเทิง งานศิลปะ งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงงานบันเทิงเริงรมย์ทุกรูปแบบ แม้คุณจะคาดหวังถึงความสำเร็จสูงมาก แต่เพราะช่วงนี้ดวงการงานยังไม่ค่อยดี ไม่ว่าจะทำอะไรก็ขลุกขลักไปหมด โดยเฉพาะเอกสารทางราชการมีความเสี่ยงที่จะเป็นคดีความได้ ไม่ว่าจะทางแพ่ง หรืออาญา เพราะฉะนั้นวันนี้หากคุณจะเริ่มต้นงานใหม่ที่ท้าทาย และมีการแข่งขันสูง จึงควรหาผู้รู้ผู้มีประสบการณ์มาช่วยกันทำงานจะดีกว่า

การเงิน : มีโอกาสที่จะหาเงินได้มากจากอำนาจและวาสนาของตัวเอง แต่ก็ไม่สามารถเก็บเงินกับตัวไว้ได้นาน เพราะเสี่ยงต่อการตกเป็นเหยื่อของมิจฉาชีพ ถูกหลอก ถูกโกง ได้ทุกรูปแบบ ดังนั้น จึงไม่ควรนำเงินไปใช้ในเรื่องที่ไม่ถูกต้อง รวมถึงการเสี่ยงโชคด้วย

ความรัก : หากที่คุณครองคู่อยู่กันมาจนถึงวันนี้ ปัจจัยสำคัญอยู่ที่ความรักความผูกพันระหว่างสมาชิกในครอบครัวที่ตัดกันไม่ขาด ซึ่งวันนี้ก็ยังเป็นเช่นนั้นอยู่   คนโสด มีโอกาสที่แฟนเก่าจะติดต่อกลับมา ซึ่งวันนี้คุณเสน่ห์แรงมาก มีทางเลือกเยอะ จึงมีความเป็นไปได้ว่า จะร้อยเขาไว้พึ่งพาในการทำงาน

สุขภาพ : อวัยวะที่คุณควรให้ความสำคัญอย่างมากคือ หัวใจ และโรคที่เกี่ยวข้องกับหัวใจทุกประเภท รองลงมาคือ สายตา กับภูมิแพ้ ซึ่งจะทำให้ผิวหนังเกิดผื่นคัน หากในกรณีที่รุนแรงมีโอกาสที่จะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  ก็ยังอยู่ที่การเป็นผู้รู้ ผู้มีบุญบารมี มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์คุ้มครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมาในสายบุญ สายธรรม สายการกุศล สาย CSR เพื่อสังคม นับว่ามาถูกทางแล้ว แต่วันนี้มีโอกาสที่สัญชาตญาณความเป็นนักสู้ในตัวคุณจะถูกปลุกให้ตื่น จึงมีความเสี่ยงที่จะหันเหไปเป็นทาสของธุรกิจสีเทาที่เกี่ยวกับงานบริการ จนถึงธุรกิจที่ไม่ถูกศีลธรรม หากคุณหลวมตัวจะทำให้เดือดร้อนไม่จบสิ้นเลยทีเดียว

การเงิน  :  ที่บ้านคุณพร้อมในเรื่องของทรัพย์สิน ซึ่งคุณก็สามารถหาเงินได้จากหยาดเหงื่อและแรงงานของตัวเอง แต่วันนี้ก็ยังมีโอกาสเปิดโต๊ะใหญ่เลี้ยงเพื่อนฝูงและลูกน้องอย่างไม่อั้น

ความรัก :  วันนี้คุณก็ยังอยู่กับบ้าน อยู่กับผู้ใหญ่ อยู่กับลูก เว้นการสังสรรค์ปาร์ตี้อีก 1 วัน  คนโสด  หากคุณจะเจ้าชู้หรือออกไปเที่ยวเล่นนอกบ้าน วันนี้ผู้ใหญ่จะไม่ให้ไป แต่คุณก็จะดึงดันจนได้ไปในที่สุด

สุขภาพ :  ภูมิแพ้มาแล้วจ้า ยิ่งหากคุณไปดื่มสังสรรค์ปาร์ตี้บ่อยๆ ไปอยู่ในพื้นที่ที่มีความเสี่ยงสูงรวมถึงโควิด-19 ที่ยังอยู่ เพียงแต่เราอาจเพลิดเพลินไปกับการคลายล็อก อย่างไรก็ตามควรเว้นระยะห่าง ล้างมือบ่อยๆ

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  หากคุณได้ร่วมงานหรือทำธุรกิจกับครอบครัว หรือคนรู้จัก ก็ควรเตรียมตัวทำข้อมูลให้ดี วางแผนงานให้พร้อม เพื่อป้องกันการตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ผิดพลาด แต่ก็ไม่น่าเป็นห่วงเท่าไหร่ เพราะคุณมีเทคนิคและแท๊กติก สามารถพลิกแพลงกลยุทธ์ทำงานได้หลากหลายแนว โดยเฉพาะอย่างยิ่งวันนี้หากทำงานทางด้านการติดต่อประสานงาน การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน รวมถึงงานที่ต้องใช้ความเชี่ยวชาญชำนาญในการใช้ภาษา คุณจะทำได้ดี

การเงิน :  มีโอกาสได้รับเงินปันผลจากธุรกิจของครอบครัวแบบเฮงๆ ปังๆ ไม่คาดคิด แต่ก็มีความเสี่ยงที่คุณจะเสียเงินไปกับความรัก ลูกหลาน และบริวารในบ้าน

ความรัก :  หากคุณกำลังอยู่ในช่วงสวีทหวานแหวว หรืออยู่ในช่วงฮันนีมูน วันนี้โลกทั้งใบจะเป็นสีชมพู มีโอกาสได้รับข่าวดีด้วยนะ คนโสด คุณมีโอกาสได้พบชายหนุ่มในฝันที่รอมานาน วันนี้จึงไม่รออีกต่อไปแล้ว ก็ควรเตรียมใจไว้หน่อยว่า เป็นรักที่เกิดจากความตื่นเต้นหวือหวา เดี๋ยวพอหมดอารมณ์นั้นก็จะกลายเป็นความเบื่อ

สุขภาพ :  มีความเป็นไปได้ว่า ระบบหมุนเวียนเลือดในร่างกายจะมีปัญหา มีโอกาสที่จะเกิดการวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมอย่างปัจจุบันทันด่วน หากในกรณีรุนแรงจะเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  หากคุณกำลังจะร่วมหุ้นหรือทำธุรกิจกับเพื่อนสนิทที่เป็นผู้หญิง ในงานหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับความบันเทิง โฆษณา ประชาสัมพันธ์ สื่อมวลชน หรือสินค้าบริการที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบ ก็ควรเตรียมตัวเตรียมใจให้ดี เพราะวันนี้มีความเสี่ยงที่คุณจะถูกหักหลังหรือหลุดจากเก้าอี้ประจำตำแหน่ง แล้วไม่ว่าคุณจะชี้แจงอย่างไรก็ตาม เธอก็จะไม่ยอมรับในความคิดเห็นของคุณเลย

การเงิน :  มีความเสี่ยงที่คุณจะเจรจาเรื่องผลประโยชน์กับเพื่อนผู้หญิงที่ร่วมหุ้นไม่สำเร็จ หรือหากเธอเป็นลูกหนี้ก็จะเจอแบบไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย คุยกันไม่รู้เรื่อง

ความรัก :  มีโอกาสที่เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ แอบตีท้ายครัว แล้วคนของเราก็พร้อมที่จะคุยไม่รู้เรื่องอีกต่างหาก คนโสด  หากคุณกำลังคบกับเพื่อนสนิทผู้หญิง ระวังจะมีมือที่สามมาวุ่นวาย แม้คุณจะพยายามอ้อนวอนเพียงใด แต่เธอก็ไม่ฟังคุณแล้ว

สุขภาพ :  อย่าประมาท มีความเสี่ยงที่คุณจะได้รับอันตรายจากของมีคมบาดเป็นแผลตามร่างกาย รวมทั้งยังมีโอกาสไม่สบาย ปอดบวม อีกด้วย

 

 

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up