‘สเป๊กสูงมาก หากลดลงมาเหลือสัก 50 อาจได้เจอเลย’ ดูดวงรายวัน 16 ธันวาคม 2561

ดูดวงรายวัน 16 ธันวาคม 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้ท่านต่อสู้กับปัญหาและอุปสรรคที่ประดังเข้ามาเหนื่อยสายตัวแทบขาด พยายามสรรหาไอเดียใหม่ๆ มาบริหารจัดการ แต่ไม่มีใครตามสิ่งที่ท่านคิดทันเลย ขณะเดียวกันท่านก็อีโก้รุนแรงและเชื่อมั่นในตัวเองสูงมาก จึงควรทำงานคนเดียวจะดีกว่า

การเงิน : ไม่ควรหวังผลกำไรสูงเกินไป เพราะวันนี้ลงทุนไปแล้วไปลับ ไม่กลับมา

ความรัก : ท่านยึดถือในศักดิ์ศรีของตนเองอย่างมาก อยู่ด้วยกันจึงควรให้เกียรติกันและกัน แต่วันนี้ด้วยทิฐิและความมั่นใจที่มากกว่าปกติ เวลาไม่พอใจทำให้ท่านยึดถือแต่ความถูกต้องของตัวเองมากกว่าเหตุผล คนโสด ยังสนุกอยู่กับการกิน ดื่ม เที่ยว และค้นหาความรักไปเรื่อยๆ

สุขภาพ : จะไวต่อการเปลี่ยนแปลงของสภาวะอากาศ ทำให้อาจเจ็บป่วยด้วยโรคภูมิแพ้และไข้หวัดเล็กๆ น้อยๆ

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์         

การงาน : ท่านยังคงถูกกดดันจากผู้บังคับบัญชา ซึ่งวันนี้เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร ประสานงานที่ทำให้ท่านถึงกับอยู่ไม่ติดที่ อย่าซีเรียสมากค่ะ เพราะยังไงก็ได้แค่เสมอตัวเอาเวลาไปเที่ยวกับครอบครัวดีกว่า

การเงิน :  หมดกับการลงทุน และการออกเดท จนเงินไม่พอใช้ ต้องกลับไปขอผู้ใหญ่ที่บ้าน

ความรัก : วันนี้คู่ก็ยังสามารถส่งเสริมและสนับสนุนท่านให้ดำเนินชีวิตไปในแนวทางที่ถูกต้อง แต่เมื่ออยู่กันมานานๆ ก็อาจเบื่อหน่ายกันบ้าง วันอาทิตย์ควรพากันไปเที่ยวเปลี่ยนบรรยากาศกันบ้าง จะทำให้ชีวิตคู่สดชื่นขึ้น คนโสด ท่านตั้งความหวังไว้ค่อนข้างสูงและสมบูรณ์แบบ วันนี้หากลดลงมาเหลือสัก 50% อาจได้เจอเลย

สุขภาพ  : เลือดลมอาจหมุนเวียนไม่สะดวก ควรพกยาดม ยาหม่องติดตัวไว้

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : ท่านจะได้เริ่มต้นวันใหม่กับการบุกเบิกงานใหม่ที่เกี่ยวกับงานบริการ และการเดินทางไปในสถานที่ที่ไม่คุ้นเคย วันนี้ท่านโชคดีได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาให้ความเอ็นดูเป็นพิเศษ จนอาจถูกเพื่อนร่วมงานอิจฉาโดยไม่รู้ตัว

การเงิน : หมุนเงินตัวเป็นเกลียว เพื่อซื้อยานพาหนะใหม่ หรือต้องเข้าอู่ซ่อม

ความรัก :  ท่านไม่ชอบให้คนรักมาจำกัดความคิดและอิสรภาพ เพราะฉะนั้นจึงรู้สึกหงุดหงิดอย่างไม่มีสาเหตุหากถูกบังคับให้เลือกในสิ่งที่ท่านไม่ได้ตัดสินใจเอง  คนโสด มีเสน่ห์ แต่เพราะผิดหวังมาจนไม่กล้าเริ่มต้นใหม่ วันนี้ผู้ใหญ่จึงช่วยนัดเดทให้

สุขภาพ :  ไม่ควรทานอาหารสุกๆ ดิบๆ หรือรสชาติจัดจ้าน เพราะอาจเกิดโรคพยาธิ์ในลำไส้ได้

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  : มีการแข่งขันชิงไหวชิงพริบอย่างดุเดือด โดยไม่คิดถึงความถูกต้องชอบธรรม ซึ่งวันนี้จินตนาการท่านล้ำเลิศยากที่จะจำกัดให้อยู่ในกรอบได้ จึงต้องลุยเดี่ยวดีกว่าที่จะทำร่วมกับคนอื่น

การเงิน :  รักความท้าทายและการเสี่ยง จึงลงทุนแบบกล้าได้กล้าเสีย แต่วันนี้ไม่ควรให้ใครกู้ยืมเงิน หรือค้ำประกันใคร  เพราะอาจถูกหลอกได้

ความรัก : ท่านคิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว ทำให้ใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเร็วเกินไป จึงต้องปรับตัวเข้าหากันเยอะมาก คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมาขอคืนดี แต่อารมณ์ท่านแปรปรวนขึ้นลงเร็วมาก หากอยากได้ก็ไม่แคร์ใดๆ

สุขภาพ : ท่านแข็งแรงดีจะมีก็แต่เก็บเรื่องไร้สาระมาคิดจนเครียด ทำให้สุขภาพแย่

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน  :  เรื่องบริวาร การปกครองคนเป็นปัญหาใหญ่ของท่านเลย เพราะให้ความสนิทสนมกับบริวารมากจนพวกเขาไม่เกรงใจท่านแล้ว วันนี้ควรระวังเรื่องการติดต่อสื่อสารประสานงาน ท่านอาจถูกข้ามหน้าข้ามตาได้

การเงิน :  ท่านควรให้ความสำคัญกับเนื้อหางานกับผลตอบแทนคนละครึ่ง ไม่เช่นนั้นไม่คุ้มค่าเหนื่อย

ความรัก :  ควรให้คู่ครองมาช่วยบริหารจัดการทรัพย์สินแทน หรือเป็นผู้จัดการเรื่องเงินให้ เพราะท่านมองแต่เนื้องาน โดยไม่คิดถึงผลตอบแทนบางทีอาจเสียเปรียบได้ คนโสด อย่าทุ่มเวลาให้กับงานทั้งหมด ควรแบ่งเวลาให้กับความรักด้วย ไม่อย่างนั้นอาจพลาดแล้วพลาดเลย

สุขภาพ : พกยาดม ยาหม่องติดตัวไว้ด้วยนะคะ ท่านอาจมีอาการวิงเวียนหน้ามืด

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  :  ท่านจะเดินทางไปติดต่องานทั้งวัน ซึ่งวันนี้อาจต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรค แต่ท่านก็ใช้เทคนิค ความสามารถในการประนีประนอม ผ่อนปรน และต่อรอง อย่างไม่ยอมแพ้ จนเพื่อนร่วมงานและลูกน้องให้การยอมรับ

การเงิน :  หมดกับการลงทุนและการเดินทาง จนต้องกลับไปเดือดร้อนผู้ใหญ่ที่บ้านบ่อยๆ

ความรัก : ท่านแบกรับเรื่องราวของบริวาร คนรัก และคนใกล้ชิดค่อนข้างมาก ซึ่งก็มักจะนำความเดือดร้อนมาให้ท่าน ก็ควรปล่อยวาง เลือกช่วยเท่าที่จำเป็น คนโสด ใช้เวลาน้านนานในการศึกษาเรียนรู้และปรับตัวเข้าหากัน แล้วจึงจะตัดสินใจแต่งงาน

สุขภาพ :  อวัยวะที่ต้องระวังคือ ตั้งแต่สะโพกลงมาจนถึงส่วนขามีโอกาสบาดเจ็บจากข้อและเอ็นเสื่อม มีสาเหตุมาจากการเดินทางและยืนเป็นเวลานาน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  ท่านจะได้คนมาช่วยลุยงานที่เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ หรือเกี่ยวกับน้ำ ในด้านของการติดต่อสื่อสารประสานงาน ท่านควรดูเรื่องสัญญาให้ดี เพราะอาจมีปัญหาตามมาได้

การเงิน :  ระวังเพื่อนร่วมงานหรือคนที่มาช่วยงานให้ดี เพราะอาจถูกหลอก ถูกโกง มีโอกาสเสียเงินจำนวนมาก

ความรัก :  อาจมีมือที่สาม ซึ่งจะเข้ามาหวังผลประโยชน์อย่างเดียวเลย ลดๆ ทิฐิและความเชื่อมั่นในตัวเองลงบ้าง ไม่อย่างนั้นท่านอาจเสียทั้งเงินและคู่ คนโสด อย่าวางใจผู้หญิงที่เจอวันนี้ เธอไม่ธรรมดา

สุขภาพ : อาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเลือด น้ำเหลือง จนถึงน้ำในหูไม่เท่ากัน

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!