‘วันนี้วันหยุด ความรักก็เลยหยุดชะงักไปด้วย’ ดูดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง เทรนนิ่ง วันนี้คุณหมกมุ่นกับการทำงานมากจนไม่มีเวลาทำอย่างอื่นในชีวิต ก็ต้องระวังอาจมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาที่ทำให้คุณผิดหวังและท้อแท้ กลุ้มใจกับการขัดแย้งกับบุคคลอื่น ควรใช้สติ อย่าใช้อารมณ์วู่วาม หรือใจร้อนเด็ดขาด เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดเสียหายมากมายเกินจะแก้ไข

การเงิน :  รายได้หลักมาจากงานประจำ จึงทำให้คุณจำเป็นต้องประหยัด และใช้ชีวิตอย่างสมถะ กระนั้นก็ตามคุณใจดี อดช่วยเหลือคนอื่นไม่ได้ จนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก : เพราะคุณมีความคิดตรงกันก็คือ คิดถึงความสำเร็จและอนาคตของครอบครัวมากกว่าอย่างอื่น ดังนั้น แม้จะเป็นวันหยุด แต่ทั้งคุณและคู่ต่างก็ให้เวลากับการทำงานจนไม่มีเวลาให้กับครอบครัวเลย คนโสด อาจได้เจอชาวต่างชาติต่างศาสนา แต่คุณยังไม่อยากจริงใจกับใคร จึงอาจแค่ปล่อยผ่านไป

สุขภาพ : ก็ยังต้องระวังเรื่องระบบลำไส้ และระบบย่อยอาหาร จะทำให้เกิดอาการปวดและเสียดท้อง ซึ่งอาจเกิดจากความเครียดหรือความวิตกกังวล

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  งานประจำที่ทำมานาน วันนี้อาจถึงเวลาที่ต้องเปลี่ยนแปลง อันเนื่องมาจากโครงสร้างขององค์กรมีการปรับตัว ทำให้ส่งผลกระทบกับเรื่องงาน จนคุณต้องตัดสินใจหาทางออกให้กับตัวเองอย่างรีบด่วน ทางที่ดีคุณอาจใช้ความรู้และความเชี่ยวชาญที่มี มาใช้ในการประกอบอาชีพให้มากที่สุด อาจทำเป็นธุรกิจส่วนตัวเลยก็ได้

การเงิน : รายได้ของคุณมาจากผู้บังคับบัญชาและทีมงานที่ดี แต่ก็อาจขึ้นๆ ลงๆ เพราะคุณเชื่อคนง่ายจนอาจตกเป็นเหยื่อให้เขาช่วงชิงผลประโยชน์

ความรัก : คุณอาจอยู่ด้วยกันเพราะความเหมาะสม ทั้งจากผู้ใหญ่ หรือหน้าที่การงาน ซึ่งคุณอาจไม่มีปฏิสัมพันธ์กัน หรือแสดงความรักเหมือนอย่างคู่สามีภรรยาทั่วไป ยิ่งวันนี้คุณอาจใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ จนทำให้อีกฝ่ายต้องอยู่ห่างๆ  คนโสด  คุณรักคนง่ายและรักอย่างรวดเร็ว ที่ผ่านจึงมีแต่คำว่าเสียใจ จนไม่กล้าที่จะรักใครอีกแล้ว ได้แต่แอบมองอยู่ห่างๆ

สุขภาพ : อย่าประมาท เพราะคุณอาจก้าวพลาด หรือตกจากที่สูง จนบาดเจ็บที่ขา เส้นเอ็นตึงยึด หรือกล้ามเนื้อขามีอาการผิดปกติ หรือไม่ก็เป็นรอยฟกช้ำดำเขียวตามร่างกาย

                                                                            

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  : คุณอาจกำลังคิดที่จะทำงานที่แปลกใหม่จากงานประจำ หรือมีแผนที่จะพัฒนาหรือปรับปรุงงานที่มีอยู่ให้ดีขึ้น วันนี้อาจต้องเดินทางไปโน่นมานี่ติดต่อประสานงานทั้งวัน ก็ถือว่าคุณโชคดี มีผู้ใหญ่ให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน ส่วนเพื่อนร่วมงาน และเจ้านายก็เมตตาเอ็นดูคุณเป็นพิเศษ จนอาจถูกอิจฉาริษยาโดยไม่รู้ตัว

การเงิน : ควรระวังคำพูดในการเจรจา หรือก่อนเซ็นเอกสารที่เกี่ยวกับเรื่องเงินหรือผลประโยชน์ ควรพิจารณาให้รอบคอบ เพราะมีโอกาสผิดพลาดสูง หรือถูกเอาเปรียบ

ความรัก : คุณรักครอบครัวมาก พยายามทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว จริงๆ แล้วคุณมีฝ่ายสนับสนุนที่ดีคอยให้คำปรึกษาในเรื่องต่างๆ แต่วันนี้คุณโลเล ไม่มั่นใจ จนอาจต้องไปปรึกษาขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ คนโสด หากผู้ใหญ่นัดเดทให้ก็อย่าโลเล ไม่มั่นใจเลย เพราะคุณอาจพลาดช่วง wow ในชีวิตไปอย่างน่าเสียดาย

สุขภาพ : พยายามอย่าใช้งานขา หน้าแข้ง และเท้าหนักมาก เพราะอาจเกิดอาการเมื่อยล้า ตึงยึดและเจ็บปวด

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  ก็ยังไม่หลุดจากการติดต่อประสานงาน การใช้วาทศิลป์ และการนำความรู้ความสามารถมาใช้กับการทำงาน วันนี้คุณมีไอเดียเป็นเลิศจนยากที่จะนำไปปฏิบัติจริงได้ ดังนั้น หากคุณยังอยากที่จะทำงานร่วมกับบุคคลอื่นอยู่ จึงควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่แตกต่างบ้าง

การเงิน : พี่คนนี้นั้นมีแต่ให้ ให้แล้วไม่หวังตอบแทน ไม่หวังคืนกลับ วันนี้คุณอาจอยู่กับการให้ และเข้าสังคมเป็นหลัก

ความรัก : ก็ยังอยู่ในกฎระเบียบ ค่านิยมและประเพณีอยู่ แล้วคุณก็ยึดมั่นในความคิดของตนเองมากจนไม่ยอมใครเลย วันนี้วันอาทิตย์ปล่อยวางบ้างก็ได้ คนโสด หนุ่มคนเดิมก็ยังตามมาวอแวอยู่ แต่คุณก็ยังโลเล ไม่มั่นใจ จนอาจพลาดโอกาสดีๆ ไปนะคะ

สุขภาพ : ควรไปหาทันตแพทย์ตรวจเช็กสุขภาพฟันบ้าง เพราะอาจลุกลามไปถึงสุขอนามัยในช่องปาก ซึ่งอาจส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คุณอาจได้รับการแต่งตั้งให้ขึ้นเป็นผู้นำองค์กร หรือหน่วยงาน วันนี้จึงอาจเดินทางติดต่อประสานงานเพื่อบุกเบิกกิจการใหม่ หรือพัฒนาปรับปรุงโครงการที่มีอยู่จนไม่ได้อยู่ติดที่เลย ซึ่งคุณจะใช้กลยุทธ์เดิมๆ ไม่ได้แล้ว ต้องพลิกแพลง มีการใช้ฤกษ์ยาม หรือโหราศาสตร์เข้ามาเกี่ยวข้องด้วย ก็จะช่วยเพิ่มความเป็นศิริมงคล

การเงิน : คุณมีความสามารถใช้เงินทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง ยิ่งวันนี้อาจมีโชคลาภแบบฟลุ๊กๆ เฮงๆ เข้ามา แต่ควระวังคำพูดในการเจรจาเรื่องเงิน หรือผลประโยชน์ รวมถึงการเซ็นเอกสารใดๆ ควรตรวจดูให้ดี เพราะอาจเกิดความผิดพลาดสูงและอาจถูกเอาเปรียบ

ความรัก : คุณรักครอบครัวมากและทำงานหาเงินทุกบาททุกสตางค์ให้กับครอบครัว เพราะฉะนั้นจึงดูเหมือนคุณจริงจังไปหมดทุกเรื่อง รวมถึงยังมีความคาดหวังกับครอบครัวสูง ซึ่งอาจทำให้เกิดความเกร็งไปหมด  คนโสด คุณอ่อนไหวและโรแมนติก รักง่าย เกลียดง่าย จึงทำให้คุณไม่สามารถไปต่อกับใครได้ยาวนาน วันนี้หากผิดหวังมาเกิน 2 ครั้งอาจมีลุ้นได้เจอรักแท้

สุขภาพ :  ก็ยังไม่ห่างจากภูมิแพ้ เพราะฉะนั้นวันนี้ควรต้องบิ๊กคลีนนิ่ง ทำความสะอาดให้หมดทุกซอกทุกมุม เพื่อสุขอนามัยที่ดีของครอบครัว

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายอสังหาริมทรัพย์ เช่น บ้านจัดสรร ที่ดิน หรือการเกษตร วันนี้อย่าหวังว่าจะได้พักเลยค่ะ เพราะคุณอาจได้เริ่มต้นบุกเบิกกิจการใหม่ หรือไม่ก็ได้พัฒนาปรับปรุงโครงการที่มีอยู่แล้วให้กลับมาใหม่ คุณจึงต้องเดินทางไปโน้นมานี่ไม่ได้หยุด แต่ก่อนที่จะตัดสินใจควรหาข้อมูลให้ดีก่อนจะได้ไม่เสียใจในภายหลัง

การเงิน :  คุณอาจได้เงินจากกการซื้อขายบ้านและที่ดิน แต่ควรระวังคำพูด หรือก่อนเซ็นเอกสารสัญญาในเรื่องของเงินและผลประโยชน์ ควรตรวจดูให้ดี เพราะอาจเกิดความผิดพลาด หรือไม่ก็ถูกเอาเปรียบ

ความรัก : คุณอาจมีความคิดเห็นขัดแย้ง หรือตัดสินกันไม่ลงตัวในเรื่องของที่อยู่อาศัย หรือการซื้อขายที่ดิน ซึ่งคุณทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว แต่คู่คุณอาจไม่คิดแบบนั้นก็ได้ คนโสด คุณรักจริงเกลียดจริง วันนี้อาจมาถึงจุดที่เกลียด อยากอยู่คนเดียวแล้วก็ได้

สุขภาพ : อย่าประมาท การ์ดอย่าตก ต้องคิดถึงความสะอาดทั้งภายในบ้าน และออกนอกบ้านเลยทีเดียว ยิ่งอากาศหนักๆ แบบนี้ คุณมีโอกาสที่จะเป็นภูมิแพ้และรับเชื้อจากภายนอกได้ง่าย

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : คุณอาจต้องใช้ความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ส่วนบุคคลมาใช้ในการทำงานอย่างหนัก วันนี้ควรเปิดใจรับฟังความคิดเห็นที่ต่างจากคุณด้วย เพราะไม่เช่นนั้นคุณอาจต้องปิดจ็อบเร็วกว่าที่กำหนด จนต้องขยันและตั้งใจทำงานมากขึ้นกว่าเก่าอีก

การเงิน : อาจต้องช่วยเหลือญาติสนิทมิตรสหาย ซึ่งคุณอาจถูกโกง ถูกหลอก จนเงินไม่พอใช้ต้องหยิบยืมเงินจากภายนอกมาหมุนเวียน

ความรัก : ดูภายนอกเหมือนความสัมพันธ์ภายในครอบครัวคุณราบรื่นและราบเรียบ ซึ่งอาจเป็นเพียงภาพมายา เพราะวันนี้คุณอาจมาถึงจุดที่คุณไม่แคร์กับสังคม หรือกฎระเบียบใดๆ แล้ว คนโสด  คุณมีเสน่ห์ โรแมนติก แต่เพราะคุณหึงและหวงมากจึงทำให้ไม่สามารถไปต่อกับใครได้เลย

สุขภาพ :  คุณจริงจังและเครียด จึงมีอาการปวดศีรษะอย่างต่อเนื่อง ควรระวังปัญหาทางด้านหัวใจ สมอง และหลอดเลือด รวมถึงโรคผิวหนังด้วย

เช็กดวงย้อนหลังกันได้ที่นี่

ถอนตัวก็ไม่ได้ แต่จะไปก็ไปไม่ถึง ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2563

คุณอาจหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว สติค่ะ สติ! ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2563

ยอมเป็นไก่รองบ่อนมานาน วันนี้คุณจะไฟล์ท ลุกขึ้นมาจิกตีบ้าง  ดูดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2563

อาจได้เจอชายในฝันแบบสายหื่น มีแฟนแล้วยังฉวยโอกาส ดูดวงรายวัน 26 พฤษภาคม 2563

รักอย่างมีสติ เพราะสมาชิกใหม่อาจมาไวกว่าที่คิด ดูดวงรายวัน 27 พฤษภาคม 2563

ทำทุกอย่างเพื่อให้เขามาเป็นของคุณ แต่เมื่อได้แล้วก็เบื่อ ดูดวงรายวัน 28 พฤษภาคม 2563

ห่วงศักดิ์ศรีมากกว่าหัวใจตัวเอง จึงต้องทนต่อไป ดูดวงรายวัน 29 พฤษภาคม 2563

เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ แอบฉกหนุ่มของคุณไปแบบเนียนๆ  ดูดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up