‘ยอมเป็นไก่รองบ่อนมานาน วันนี้คุณจะไฟล์ท ลุกขึ้นมาจิกตีบ้าง’ ดูดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2563

ดูดวงรายวัน 25 พฤษภาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : คุณมีภาวะผู้นำสูง หากคิดจะทำอะไรแล้ว ใครก็ขวางไม่ได้ แต่วันนี้งานอาจไม่เป็นอย่างที่คิดจึงทำให้คุณรู้สึกร้อนรุ่มและอึดอัดไปหมด ทั้งบรรยากาศการทำงาน เจ้านาย และเพื่อนร่วมงาน จนอยากลาออกไปให้แล้วรู้รอด แต่สิ่งที่คุณทำได้ก็คืออดทน และรอคอยจังหวะที่จะผ่านเข้ามา แล้วค่อยดำเนินการ ไม่ควรตัดสินใจด้วยอารมณ์ เพราะจะทำให้เกิดความผิดพลาดมากขึ้นไปอีก

การเงิน :  มีรายจ่ายค่อนข้างมาก ร้อนเงิน ต้องหมุนเงิน หรือบริหารจัดการตัวเป็นเกลียว อาจต้องหยิบยืมเงินเป็นหนี้สิน

ความรัก :  อาจมีปัญหาเรื่องบุคคลที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวายในครอบครัว ทำให้เกิดทะเลาะเบาะแว้ง หึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ จึงควรเอาใจเขามาใส่ใจเราและให้เกียรติซึ่งกันและกัน  คนโสด คุณอาจหึงหวง จนแทบไม่ให้คนที่คุณถูกใจอยู่ห่างจากสายตาเลย

สุขภาพ :  ต้องระวังเรื่องการรับประทานอาหารที่ไม่สดสะอาด ไม่ถูกสุขอนามัย อาจทำให้คุณอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือมีพยาธิ์เข้าสู่ร่างกาย

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสาร เช่น พนักงานขาย นักข่าว พีอาร์ประชาสัมพันธ์ และบริษัทออร์กาไนเซอร์ ที่ต้องใช้วาทศิลป์ในการทำงาน วันนี้คุณอาจต้องเดินทางติดต่อประสานงาน เรียกว่าแทบไม่ได้อยู่ติดออฟฟิศเลย แล้วไม่ว่าคุณไปที่ไหนก็จะได้รับการสนับสนุนช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ผู้หญิง แต่ไม่ควรให้ความเป็นกันเองกับลูกน้อง เพราะจะทำให้เขาตัดสินใจแทนคุณโดยพลการ

การเงิน : คุณได้รับการอุปถัมภ์จากผู้ใหญ่ผู้หญิง ซึ่งคุณนำไปใช้จ่าย เพื่อซื้อความสุขให้กับตัวเอง และคนรักอย่างจัดหนัก จัดเต็ม

ความรัก : อาจมีวาระพิเศษให้สมาชิกในครอบครัวได้มาอยู่พร้อมหน้ากัน ซึ่งวันนี้อารมณ์คุณไม่ปกติ วูบไปวูบมาเหมือนสายลม เหวี่ยงวีนง่ายมาก จู่ๆ ก็รู้สึกหึงหวงขึ้นมาอย่างไม่มีสาเหตุ จึงต้องระวังอย่าปะทะ เพราะเสี่ยงต่อการเกิดความรุนแรงได้ง่ายๆ   คนโสด  คุณอาจคิดที่จะอุปถัมภ์ใครสักคน แต่ก็ยังลังเล เพราะคุณเบื่อง่าย จึงไม่อยากมีภาระผูกพัน

สุขภาพ : ออกจากบ้านควรพกยาดม ยาหม่องติดตัวไว้ด้วย เพราะคุณอาจวิงเวียนศีรษะ หน้ามืด เป็นลมอย่างปัจจุบันทันด่วน ซึ่งอาจเกิดจากโรคที่สะสมมานาน

                                                                            

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้จินตนาการ หรือความคิดสร้างสรรค์ หรืองานด้านวิชาการ เช่น งานเขียน หรือการใช้ภาษา วันนี้คุณหมกมุ่นครุ่นคิดอยู่กับการทำงานตลอดเวลา อาจเพราะต้องใช้ความพยายามและความอดทนค่อนข้างสูง ก็ควรตรวจเช็กความถูกต้องให้ดีด้วย เพราะอาจมีผลบังคับทางกฎหมาย

การเงิน :  หากคุณกำลังคิดที่จะร่วมหุ้นลงทุนกับแฟน วันนี้ผู้ใหญ่จะให้การอุปถัมภ์ อาจเป็นเรื่องของที่ดิน แต่วันนี้คุณก็อาจช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก  :  คุณยังลังเลไม่แน่ใจว่า คุณเหมาะกับการใช้ขีวิตคู่หรืออยู่คนเดียวดี เพราะที่ผ่านมาคุณถูกหลอก ถูกทำร้ายจิตใจ และเสียใจมาเยอะ วันนี้อาจต้องแบ่งกันให้ชัด  คนโสด อ่อนไหว รักคนง่าย จึงถูกหลอกมาบ่อยครั้ง วันนี้คุณจะไฟล์ท ไม่ยอมเป็นไก่รองบ่อนอยู่ฝ่ายเดียวแล้ว จะลุกขึ้นมาจิกตีบ้าง

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะจนเคยชิน เพราะจะทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือดด้วย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหลักในการทำงาน ซึ่งเป็นงานที่เกี่ยวข้องกับการติตต่อประสานงาน การประนีประนอม ฝ่ายขาย ฝ่ายโฆษณา ที่ต้องใช้ภาษาต่างประเทศ วันนี้อีโก้คุณมาเต็ม จนไม่เปิดใจรับฟังความคิดเห็นของเพื่อนร่วมงาน ซึ่งอาจสร้างความเจ็บช้ำน้ำใจจนรอเวลาที่คุณพลาด เพื่อที่จะรุมกระหน่ำซ้ำเติม

การเงิน :  ขึ้นลงอย่างรวดเร็วจนตั้งตัวไม่ติด วันนี้คุณอาจหมดกับความรัก ลูกหลานและบริวาร จนเงินไม่พอใช้ ต้องหยิบยืมเงินจนเป็นหนี้สิน ไม่ควเข้าไปเกี่ยวข้องกับเงินที่ไม่ถูกต้อง เพราะจะทำให้เกิดความเดือดร้อนและวุ่นวายตามมา

ความรัก : วันนี้คุณอาจผิดหวังเสียใจ เพราะได้รู้ว่าคู่ไม่จริงใจ หรือไม่คุณก็อาจคิดไปเองว่า เขาแอบมีบ้านเล็กบ้านน้อย แต่จริงๆ แล้วเขางานยุ่ง ทำงานตัวเป็นเกลียวเพื่อหาเงินมาให้ครอบครัว ควรดูให้ดีก่อน   คนโสด  คุณอาจหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว ยอมที่จะมีความรักที่ซ่อนเร้น ไม่เปิดเผย

สุขภาพ : อย่าประมาท เพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ช่วงนี้ฝนตกถนนลื่น ขับรถจึงยิ่งควรระวังมากเป็นพิเศษ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน :  หากคุณทำงานอยู่สายราชการ หรือหน่วยงานรัฐวิสาหกิจ ที่มีแบบแผนตายตัว วันนี้คุณจะได้รับการสนับสนุนส่งเสริมจากผู้ใหญ่ รวมทั้งเพื่อนร่วมงาน และผู้บังคับบัญชาก็เอ็นดูคุณเป็นพิเศษ แต่หากคุณหวังตำแหน่ง หน้าที่การงาน ก็ต้องใจเย็น อดทนและรอคอยจังหวะและโอกาสที่จะมาถึง อย่าใจร้อน หรือวู่วามกระทำการใดๆ อย่างขาดสติ เพราะอาจทำให้เสียฤกษ์ได้

การเงิน :  ใจดี เชื่อคนง่าย วันนี้อาจมีผู้เดือดร้อน หรือญาติสนิทมิตรสหายเข้ามาขอความช่วยเหลือ ต้องดูให้ดี เพราะไม่เช่นนั้นเงินอาจสะดุด จนต้องบริหารจัดการเงินตัวเป็นเกลียว

ความรัก : วันนี้ใช้ชีวิตอยู่กันแบบผู้ใหญ่ ซึ่งคุณก็มองโลกในแง่ดี อารมณ์ดี ไม่ชอบให้ใครมาบังคับหรือจำกัดความคิดอิสรภาพของคุณ จึงอยู่กันแบบชิล คนโสด ผู้ใหญ่อาจนัดเดทให้ แต่คุณปฏิเสธ เพราะจริงๆ แล้วคุณมีเป้าหมายอยู่ในใจแล้ว

สุขภาพ : ระวังก้าวพลาด หกล้ม จนบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อ กระดูก และเส้นเอ็นต่างๆ โดยเฉพาะช่วงขาและหลัง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  สำหรับผู้ที่ทำงานหรือเกี่ยวข้องกับสายการศึกษา เช่น ครูบาอาจารย์ นักวิชาการ โค้ชชิ่ง หรือเทรนนิ่ง วันนี้คุณอาจได้รับมอบหมายให้เป็นหัวหน้าทีมไปติดต่อประสานงาน หรือบริหาร ต่อรอง ซึ่งต้องใช้เทคนิค และความสามารถในการประนีประนอม ผ่อนปรน และต่อรอง เพื่อแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าต่างๆ ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี

การเงิน :  รายได้หลักจากงานประจำ แต่ก็มีโชคลาภอยู่ตลอดเวลา แต่ก็เก็บเงินไม่อยู่ หมดกับการเข้าสังคม การเดินทาง และการลงทุนใหม่ๆ

ความรัก : คุณเปรียบเหมือนเสาหลักของบ้าน แบกรับภาระเรื่องราวของสมาชิกในบ้านไว้จนหนักอึ้ง ที่ผ่านมาบริวารและคนใกล้ชิดก็มักสร้างปัญหาให้เดือดร้อนอยู่บ่อยๆ วันนี้คุณจึงขอหลบหลีกปลีกวิเวก ไม่รับฟังปัญหาใดๆ บ้าง  คนโสด คุณให้ความสำคัญกับเรื่องงานมากกว่าเรื่องความรัก แม้ผู้ใหญ่จะพยายามนัดเดทให้ แต่คุณก็ไม่มีเวลาไปตามนัดเลย

สุขภาพ :  หลีกเลี่ยงการทำกิจกรรมที่ต้องยืนหรือเดินเป็นเวลานาน เพราะอาจทำให้ตั้งแต่สะโพกลงมาบาดเจ็บด้วยโรคข้อหรือเอ็นเสื่อม

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : คุณต้องใช้แรงกายแรงใจ เพื่อเอาชนะปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ด้วยสติปัญญาและความสามารถส่วนตัว แต่เพราะคุณหมกมุ่นครุ่นคิดกับเรื่องงานตลอดเวลา จึงอาจทำให้เครียด เหวี่ยงวีนกับบุคคลรอบข้างโดยไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จนเกิดความขัดแย้งกัน ที่สุดแล้วคุณนั่นละที่จะรู้สึกเสียใจต่อการกระทำของตัวเอง

การเงิน : มักได้มาจากการทำงานเป็นหลัก มีเงินเข้ามาอย่างต่อเนื่อง แต่ไม่มีลาภลอย ซึ่งคุณใจใหญ่ ชอบช่วยเหลือคนอื่นจนตัวเองเดือดร้อน

ความรัก : จากนักเที่ยวตัวยง วันนี้คู่คุณยอมอยู่บ้านเป็นแฟมิลี่แมน แม้จะแค่วันเดียว แต่ก็ทำให้เวลาที่เคยขาดหายไปกลับคืนมา  คนโสด  คุณมีความคิดว่า ความรักเปรียบเหมือนอยู่ในสนามรบ ตื่นเต้น ท้าทายอยู่เสมอ รักง่ายหน่ายเร็ว เพราะฉะนั้นก็ใช้ชีวิตโสดให้สนุกไปก่อนแล้วกันค่ะ

สุขภาพ :  ไม่ควรประมาท หากต้องทำงานใกล้กับของมีคม หรือมีด  รวมถึงเปลวไฟ ประกายไฟ ความร้อน เพราะคุณอาจถูกมีดบาด หรือถูกไฟไหม้ น้ำร้อนลวกได้

เช็กดวงย้อนหลังกันได้ที่นี่

ถอนตัวก็ไม่ได้ แต่จะไปก็ไปไม่ถึง ดูดวงรายวัน 23 พฤษภาคม 2563

คุณอาจหลงรักคนที่มีเจ้าของแล้ว สติค่ะ สติ! ดูดวงรายวัน 24 พฤษภาคม 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!