Praew Selected : แจกรางวัลสัปดาห์ที่ 23

คำถาม : จาก Exclusive Talk สัมภาณ์น้องนาย-ณภัทร เสียงสมบุญ เขาคนนี้ชอบเล่นกีฬาอะไรมากที่สุด

กติการ่วมสนุก

1. ตอบคำถามลงในหน้ากิจกรรมนี้เท่านั้น โดยพิมพ์ว่า

“ Exclusive Talk แพรวดอทคอมน้องนาย-ณภัทรชอบเล่นกีฬา….. พร้อม Hashtag #แพรวดอทคอม #praewselected

2. กดไลค์ และแชร์กิจกรรมนี้ไปยังFacebook ของคุณ โดยตั้งค่าเป็นสาธารณะ

3. กดไลค์เพจ adidas ที่ https://www.facebook.com/adidasTH

สำหรับผู้ที่ทำถูกต้องตามกติกา รายชื่อทั้งหมดจะถูกนำมาคัดเลือกเพื่อหาผู้โชคดี ที่จะได้รับรางวัลเป็นเสื้อจากแบรนด์ adidas รุ่น อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ (Climachill) จำนวน 5 ตัว ดังนี้

1. อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ไซส์ XS สีดำ 1 ตัว

2. อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ไซส์ S สีดำ 1 ตัว

3.อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ไซส์ S สีฟ้า 1 ตัว

4.อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ไซส์ M สีฟ้า 2 ตัว

รวมมูลค่าของรางวัลทั้งสิ้น 6,450 บาท

*หมดเขตร่วมสนุก วันที่ 17 พ.ค. 58 ประกาศรายชื่อผู้โชคดีวันที่ 18 พ.ค. 58*

รายละเอียดเกี่ยวกับ อาดิดาส ไคล์มาชิลล์

“อาดิดาส ไคล์มาชิลล์” (Climachill™) เทคโนโลยีที่สุดแห่งความเย็นของชุดออกกำลังกาย โดยในปีนี้ อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ มาในสีดำ เพื่อท้าทุกคนที่รักการออกกำลังกายให้สัมผัสประสิทธิภาพ เทคโนโลยีที่ช่วยรักษาอุณหภูมิร่างกายให้เย็นแม้จะอยู่ในสภาพอากาศร้อนอย่างประเทศไทย เพราะอาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ความเย็นและยังคงความสบายเมื่อสวมใส่ได้เป็นอย่างดี

adidas-ClimaChill600

ดร.มาร์เทิน ฮัปเปิร์ต ผู้อำนวยการวิทยาศาสต์การกีฬาอนาคตของอาดิดาส กล่าวว่า ”เมื่อออกกำลัง อุณหภูมิของร่างกายจะเพิ่มขึ้น 3 องศาเซลเซียส ดังนั้นร่างกายจะทำงานหนักขึ้นเพื่อพยายามขับความร้อนในส่วนที่เกินและรักษาอุณหภูมิร่างกายให้กลับมาในระดับเดิม ซึ่งมีผลทำให้ระบบการทำงานของร่างกายลดลงและท้ายที่สุดส่งผลให้ประสิทธิภาพในการออกกำลังกายลดลง” “และเมื่อพูดถึงประสิทธิภาพการออกกำลังกาย อุณหภูมิคือสิ่งสำคัญที่อาดิดาสให้ความสนใจ ดังนั้น อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ คือ นวัตกรรมเสื้อผ้าออกกำลังกายที่มอบประสบการณ์ความเย็นสูงสุดให้แก่ผู้สวมใส่”

สำหรับผู้ออกกำลังกายที่มองหาชุดออกกำลังที่สามารถช่วยรักษาระดับอุณหภูมิของร่างกายพร้อมให้ความเย็น อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ นับเป็นคำตอบ เพราะ ไคล์มาชิลล์ คือ ที่สุดของชุดออกกำลังกายที่มาพร้อมสุดยอดนวัตกรรม โดยในปีนี้ ไคล์มาชิลล์มาในคอลเล็คชั่นสีดำ นับเป็นความแตกต่างของการออกแบบชุดกีฬาที่เคยมีมา เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพแห่งความเย็น

ด้วยเม็ดอลูมิเนียมทรงกลมสามมิติ ที่ช่วยเพิ่มความเย็นให้แก่ร่างกายบริเวณที่สัมผัสเม็ดอลูมิเนียม
และเทคโนโลยีเส้นใยซับซีโร่ ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เส้นใยจะมีทรงแบน เพิ่มผิวสัมผัสได้มากกว่าเดิมและผสมอณูไทเทเนียมที่ทำให้รู้สึกเย็นเมื่อสัมผัสผิว อาดิดาส ไคล์มาชิลล์จึงเป็นเทคโนโลยีที่เพิ่มประสิทธิภาพชุดออกกำลังกายที่ให้ความเย็นได้มากขึ้น

ทำให้ผู้รักการออกกำลังกายทุกคนไม่ต้องกังวลเรื่องการสวมเสื้อออกกำลังกายสีดำแล้วจะพบแต่ความร้อนอีกต่อไป เพราะ อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ ช่วยให้ความเย็นแก่ผู้สวมใส่ทุกคน ทำให้สามารถออกกำลังกายได้นานขึ้น วิ่งได้ไกลขึ้น และ เพิ่มประสิทธิภาพการออกกำลังกายได้ดีขึ้น

adidaslogo_Big

อาดิดาส ไคล์มาชิลล์ เริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนเป็นต้นไป ในราคาเริ่มต้น 1,290 บาท ณ ร้าน อาดิดาส สปอร์ต เพอร์ฟอร์แมนซ์ และ ตัวแทนจำหน่าย หรือ สามารถช้อปผ่านออนไลน์ได้ทาง http://shop.adidas.co.th

Praew Recommend

keyboard_arrow_up