Chanel ถ่ายทอดแคมเปญ แว่นตา SS 2024 ผ่านแอมบาสเดอร์ หลิว เหวิน

account_circle

Chanel ได้ถ่ายทอดแคมเปญแว่นตาฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2024 ผ่านภาพถ่ายจำนวนหลายสิบภาพในรูปแบบที่ดูคล้ายภาพ จากม้วนฟิล์ม ด้วยฝีมือการถ่ายภาพของคาริม ซาดลี (Karim Sadli) และแสดงแบบโดยแอมบาสเดอร์ของชาเนล หลิว เหวิน (Liu Wen) รวมถึงนางแบบอีกหลายคนที่ปรากฏตัวในโชว์ต่างๆ ของชาเนล อาทิ อาลาโท ยาซีเพอร์ มิเชล (Alaato Jazyper Michael), อเมริกา กอนซาเลซ (América González), และโลลิ บาเฮีย (Loli-Bahia)

Chanel ถ่ายทอดแคมเปญ แว่นตา SS 2024 ผ่านแอมบาสเดอร์ หลิว เหวิน

มิวส์ทั้งสี่ได้แลกเปลี่ยนความเห็นกันหลังกล้องเกี่ยวกับความสำคัญของแว่นตา ซึ่งพิสูจน์แล้วว่าเป็นแอคเซสเซอรี่แฟชั่นอย่างแท้จริงมากกว่าในอดีตที่ผ่านมา ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือภาพถ่ายของนางแบบทั้งสี่ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพลังความมีชีวิตชีวา ทั้งในภาพถ่ายและภาพยนตร์ที่กำกับโดย คาริม ซาดลี

“ก่อนอื่นอยากบอกว่าแว่นกันแดดสุดโปรดและเป็นอันเดียวที่ฉันสวมในช่วงนี้ก็คือ แว่นกันแดดของชาเนลเท่านั้น!” โลลิ บาเฮีย กล่าว เธอเป็นนางแบบของชาเนลมาตั้งแต่ปี 2020 และสำหรับแคมเปญนี้เธอสวมแว่นกันแดดกรอบอะซิเตทประดับด้วยสายโซ่โลหะร้อยด้วยเส้นหนัง

“ฉันสวมแว่นกันแดดตลอดทุกฤดูในทันทีที่มีแดด ฉันชอบสวมแว่นกันแดดเมื่ออยู่ในอาคารด้วย แต่ฉันก็รู้สึกค่อนข้างเคอะเขิน เพราะเหมือนกับว่าฉันไม่ได้อยู่ในที่ที่เดียวกันกับคนอื่น ดังนั้นฉันจึงพยายามไม่ทำอย่างนั้น!”

ในระหว่างการถ่ายภาพ อาลาโท ยาซีเพอร์ มิเชล ที่ดูโดดเด่นเนื่องจากสวมแว่นกันแดดอะซิเตทแบบทูโทน ทำให้หวนนึกถึงภาพจำภาพแรกของเธอที่มีต่อชาเนล “แคมเปญนํ้าหอม N°5 โดยนิโคล คิดแมน (Nicole Kidman) ที่ฉันเห็นทางทีวี หลายต่อหลายครั้ง ทำให้ฉันมีความใฝ่ฝัน… การได้เดินแบบบนรันเวย์ให้ชาเนลเป็นความฝันของฉันมาโดยตลอด ฝันที่กลายเป็นจริงในที่สุดในปี 2022!”

อเมริกา กอนซาเลซ ที่เดินแบบบนรันเวย์ให้ชาเนลครั้งแรกในปีเดียวกันจำได้ว่า “ในบรรดาโฆษณาที่ฉันเคยตัดจากนิตยสารเพื่อมาทำภาพตัดปะ เแคมเปญต่างๆ ที่น่าทึ่งเหล่านั้นจากยุค 90 ที่พวกเราต่างรู้จักและหลงรัก…” เธอสวมแว่นตาสองกรอบสไตล์ทูโทนที่เป็นเอกลักษณ์ของชาเนล พลางหันมามองกล้องที่ถ่าย โดยคาริม ซาดลี

“ฉันมักเห็นผู้หญิงทุกคนในครอบครัวฉัน รวมถึงคนใกล้ชิด สวมแว่นกันแดดอันโปรดเพื่อเพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์ความสวยงามมาโดยตลอด ฉันจึงสวมแว่นกันแดดตลอดเวลา นี่เป็นเครื่องประดับเดียวที่ฉันขาดไม่ได้”

ความรู้สึกที่ถ่ายทอดโดย หลิว เหวิน นางแบบที่มักปรากฏตัวในโชว์ของชาเนลมาตั้งแต่ปี 2009 และยังเป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์อีกด้วย “แว่นกันแดดเป็นเหมือนเกราะกำบังที่แท้จริง เพราะช่วยให้ฉันมองดูสิ่งต่างๆ ได้โดยที่ไม่ต้องถูกจ้องกลับ สำหรับฉันแล้ว แว่นกันแดดเป็นแอคเซสเซอรี่แฟชั่นโดยตัวเอง” เธอเผยขณะสวมแว่นกันแดดกรอบโลหะแบบกรอบคู่ พร้อมขาแว่นที่ประดับด้วยตัวอักษร “CHANEL”


Praew Recommend

keyboard_arrow_up