ซูมอิน Gucci Valigeria คอลเล็คชั่นเติมเต็มความพิเศษให้เหล่านักเดินทาง

Alternative Textaccount_circle

Gucci Valigeria กลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับนักเดินทางที่โดดเด่นด้วยการผสมผสานองค์ประกอบงานออกแบบอันเป็นมรดกของ Gucci ที่มีตั้งแต่กระเป๋าโท้ท กระเป๋าสะพายหลัง กระเป๋าทรงดัฟเฟิล ไปจนถึงกระเป๋าคลุมสูท นอกจากนี้ยังมีกระเป๋าเครื่องสำอาง กระเป๋าใส่หมวก กระเป๋าเดินทาง จนไปถึง หีบเดินทาง ที่มีทั้งแบบโครงอ่อนและโครงแข็ง รวมไปถึงกระเป๋าล้อลากอะลูมิเนียม ที่เกิดจากความร่วมมือกับผู้ผลิตกระเป๋าเดินทางอิตาลีชั้นสูงอย่าง FPM Milano 

ภายใต้คอลเล็คชั่น Gucci Valigeria นั้นยังประกอบไปด้วยคอลเลกชัน Gucci Savoy ซึ่งโดดเด่นด้วยการสอดแทรกสัญลักษณ์เด่นของแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็นลวดลายโมโนแกรม โลโก้ Double G และ/หรือ แถบ Web ในสีเขียว แดง ไปจนถึงกระเป๋าและแอคเซสเซอรี่ต่างๆ มากมาย นอกจากนั้นทาง Gucci ยังได้เปิดร้าน Gucci Valigeria โดยเฉพาะขึ้นเป็นแห่งแรกบนถนน Saint-Honoré กรุงปารีสเมื่อปลายปีที่ผ่านมา หวนให้ระลึกถึงการถือกำเนิดของแบรนด์ที่เมืองฟลอเรนซ์และงานฝีมือทรงคุณค่าเหนือกาลเวลา 

Gucci ร่วมกับ Friend of House  นำโดย “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่”, “กลัฟ คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” และเหล่าศิลปินชั้นนำ “เก้า สุภัสสรา ธนชาต” และ “บลู พงศ์ทิวัตถ์ ตั้งวันเจริญ” มาร่วมงานเปิดตัว คอลเล็คชั่น Gucci Valigeria” พร้อมด้วย สธน ตันตราภรณ์ และ ซาร่า เล็กจ์ มาช่วยสร้างสีสันและแรงบันดาลใจในการจัดกระเป๋าให้เหมาะกับสไตล์ทั้งหญิงและชาย เมื่อเร็ว ๆ นี้ ณ ร้าน Gucci ไอคอนสยาม โดยมี “ใหม่” ดาวิกา Friend of House มาพร้อมกระเป๋าใส่หมวกสุดเก๋ และสิ่งของที่ต้องจัดเตรียมสำหรับการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าที่ต้องเป็นลุคที่เธอมั่นใจ รวมทั้งลุคที่ฟิตติ้งกันไว้ ซึ่งกระเป๋าเดินทางของ GUCCI ก็เป็นไอเท็มที่ต้องหิ้วไปด้วยทุกทริป เพราะทั้งดีไซน์ที่สวยเก๋ และฟังก์ชั่นการใช้งานที่สะดวก ตอบโจทย์สำหรับนักเดินทางอย่างมาก

ด้าน ซาร่า เล็กจ์ ที่ต้องเดินทางบ่อยครั้ง ทั้งท่องเที่ยว และทำงาน เปิดกระเป๋าเดินทางใบโปรดที่จัดมาให้ชม พร้อมเล่าว่า “ปกติเวลาเดินทางทุกคนต้องมีกระเป๋าล้อลาก เพราะสะดวกสบายในการใช้งาน และกระเป๋าไซส์ขนาดนี้ สะดวกในการ Carry สามารถนำขึ้นเครื่องไปกับเราได้ และที่สำคัญคือ จุของได้เยอะมาก ส่วนสิ่งที่ต้องมีในกระเป๋าเดินทางทุกครั้ง คือ สเวตเตอร์  ที่สามารถหยิบมาสวมใส่ได้เวลารู้สึกว่าอากาศบนเครื่องบินเย็นเกินไป  อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ รองเท้าผ้าใบ เวลารอเช็คอินเข้าโรงแรม อยากจะไปช้อปปิ้งรอเวลา ก็สามารถเปลี่ยนรองเท้าผ้าใบดีไซน์เก๋  ๆ ที่มีความเป็นแฟชั่น ใส่สบาย เดินช้อปปิ้งได้สะดวก

ขณะที่ สธน ตันตราภรณ์ เซเลบริตี้นักเดินทาง กล่าวเสริมถึงเทคนิคการจัดกระเป๋า ว่า “สำหรับความจุของกระเป๋า Gucci Porter ใบนี้ สามารถใส่สเวตเตอร์ได้ 2 ตัว เสื้อโปโล 2 ตัว และกางเกงยีนส์ 1 ตัว รวมทั้งเบลเซอร์ได้อีก 1 ตัว ซึ่งการพับ    เบลเซอร์ให้ไม่ยับ ควรกลับด้านในออกแล้วค่อยพับ เพื่อช่วยให้ผ้าด้านนอกของเบลเซอร์ไม่มีรอยยับ โดยกระเป๋าใบนี้ยังใบย่อยเป็นกระเป๋าแอคเซสซอรีที่สามารถใส่ได้ทั้งกางเกงใน ถุงเท้า หรือสกินแคร์ กับกระเป๋าทรงดัฟเฟิลอีกใบที่สามารถใส่รองเท้าถือขึ้นเครื่องได้ด้วย  รวมถึงกระเป๋า cable case สำหรับใส่สายชาร์จต่าง ๆ  ของอุปกรณ์อิเลคทรอนิคส์ และมีกระเป๋าใบเล็ก ๆ สำหรับใส่มือถือ พาสปอร์ต เงิน และการ์ดต่าง ๆ ได้อีกด้วย

keyboard_arrow_up