แบรนด์แว่นตา Handmade

MYKITA ดีไซน์ผสานแฟชั่นและฟังก์ชัน สู่แว่นตาเรียบง่ายแต่ทรงพลัง

account_circle
แบรนด์แว่นตา Handmade
แบรนด์แว่นตา Handmade

MYKITA (ไมกิต้า) แบรนด์แว่นตา Handmade ยอดนิยมสัญชาติเยอรมัน โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบง่ายแต่ทรงพลัง เปิดตัวความพิเศษด้วยการนำเสนอการดีไซน์ของแบรนด์ ซึ่งผสมผสานระหว่างแฟชั่นและฟังก์ชันให้เข้ากันได้อย่างลงตัว ผ่านการเลือกใช้วัสดุชิ้นสำคัญ

คุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของ MYKITA คือวัสดุที่ใช้ในแต่ละคอลเล็คชั่น ทำให้แว่นตามีคุณภาพเหนือระดับ มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เน้นความออริจินัลและทันสมัย นำเสนอการออกแบบที่เรียบง่าย พร้อมสินค้าที่ผลิตด้วยความประณีต รวมไปถึงศิลปะที่ผสมผสานกับเทคโนโลยี อันเป็นหัวใจของแบรนด์แว่นตาระดับโลกจากเบอร์ลิน พร้อมถ่ายทอดความเป็นมาของแบรนด์โดยผู้ก่อตั้งแบรนด์ Moritz Krueger (มร.มอริทซ์ ครูเกอร์) อีกด้วย

MYKITA ก่อตั้งขึ้นในปี 2003 โดย Moritz Krueger (มร.มอริทซ์ ครูเกอร์) และเติบโตบนเส้นทางที่ไม่เหมือนใคร แบรนด์พัฒนาสายการผลิตอิสระแบบองค์รวม ด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรงกล้า ว่าความร่วมมือแบบสหวิทยาการและการแลกเปลี่ยนอย่างสร้างสรรค์จะนำมาซึ่งความก้าวหน้าต่างๆ ให้กับ MYKITA โดยมุ่งเน้นสร้างสรรค์แว่นตาคุณภาพสูง ให้ความทนทานยาวนาน ซึ่งในขณะเดียวกันก็ปฏิบัติตามหลักความโปร่งใสเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมและสังคมอีกด้วย แว่นตา MYKITA ผลิตด้วยเทคโนโลยีดีไซน์สิทธิบัตรและความพิถีพิถันใส่ใจในทุกรายละเอียด

หัวใจหลักของแบรนด์คือ การให้ความสำคัญในคุณภาพ ความแม่นยำ ภายใต้มาตรฐานการผลิตแบบเมด อิน เยอรมนี ทำให้ MYKITA ได้รับรางวัลมาอย่างต่อเนื่องกว่า 50 รางวัล ซึ่งมอบให้เป็นเกียรติแก่ดีไซน์ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรม

การสร้างสรรค์กรอบแว่นตา MYKITA 

 • หลักสี่ประการของการออกแบบอย่างมีความรับผิดชอบของ MYKITA ปรากฏชัดในกรอบแว่นตาทุกชิ้น อันประกอบไปด้วย ความงามเหนือกาลเวลา, การผลิตตามหลักจริยธรรม, ดีไซน์ล้ำสมัย และคุณภาพระดับงานฝีมือ 
 • การออกแบบเริ่มต้นจากแมททีเรียลชิ้นสำคัญ โดยเน้นคุณสมบัติที่น่าสนใจที่สุดของวัสดุที่ใช้
  อย่าง Stainless Steel, Acetate และ MYLON
 • การสร้างต้นแบบ นับเป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการออกแบบ ทีมดีไซน์พัฒนากรอบแว่นตา
  แต่ละชิ้นจะคำนึงถึงผู้สวมใส่เป็นสำคัญ พร้อมพิถีพิถันในทุกรายละเอียด 
 • ฟีเจอร์กรอบแว่นตา MYKITA ที่โดดเด่นที่สุด คือองค์ประกอบสำหรับการใช้งาน อย่างบานพับ
  แบบเกลียว ซึ่งเป็นเอกลักษณ์งานดีไซน์ของ MYKITA
 • กรอบแว่นตาสเตนเลสสตีลซิกเนเจอร์ของ MYKITA แต่ละชิ้นต้องผ่านกระบวนการทำมือกว่า 80 ขั้นตอน

MYKITA มีผลงานร่วมออกแบบแว่นตากับดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลกและแบรนด์ชื่อดังต่างๆ อย่าง Helmut Lang, Leica, Maison Margiela, Martin Rose, Moncler, Park-Seo -Bo, และ 032c. เป็นต้น

ปัจจุบันนอกจาก MYKITA SHOP ในกรุงเทพฯ แล้ว ยังมีช็อปอีก 14 แห่งทั่วโลกให้ทุกท่านสนุกกับการเลือกสรรแว่นโปรด ซึ่งคอลเลคชั่น ต่างๆ มีจำหน่ายที่ร้านแว่นตาและร้านค้าปลีกที่ได้รับการคัดเลือกในกว่า 80 ประเทศให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ในโลกแห่ง MYKITA อย่างสมบูรณ์แบบ


Praew Recommend

keyboard_arrow_up