“CC DOUBLE O x PINK PANTHER” คาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพู

account_circle

CC DOUBLE O (ซีซี ดับเบิล โอ) เปิดตัวคอลลาบอเรชั่นใหม่สุดพิเศษ ที่นำเอาคาแรคเตอร์สุดกวนของเจ้าเสือสีชมพูมาถ่ายทอดลงบนเสื้อผ้ากับคอลเล็คชั่น  “CC DOUBLE O x PINK PANTHER”

โดยพิงค์แพนเตอร์ (PINK PANTHER) เป็นคาแรคเตอร์ที่ถือกำเนิดจากการ์ตูนแอนิเมชั่นตั้งแต่ปี ค.ศ. 1964 จากภาพยนตร์ค่าย Metro-Goldwyn-Mayer Studios, Inc ประเทศสหรัฐอเมริกา จนเป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นที่โด่งดังและเป็นที่นิยมจากทั่วโลกจนได้รับรางวัลออสการ์ ซึ่งเป็นเรื่องราวของเจ้าเสือสีชมพูแสนเจ้าเล่ห์ท่าทางซุกซนที่มาพร้อมรอยเท้ากับการย่องเบานำหน้านักสืบเพื่อค้นหา Pink Diamond อันล้ำค่า ถูกถ่ายทอดลงบนแอนิเมชั่นทางจอทีวีเป็นเวลากว่า 60 ปี

โดยในปีนี้ CC DOUBLE O ก็ยังคงเดินหน้าสร้างประสบการณ์ที่แปลกใหม่ให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้า ด้วยการนำคาแรคเตอร์สุดกวนของพิ้งค์แพนเตอร์มาดีไซน์ลงบนไอเท็มสไตล์แคชชวลสามารถสวมใส่ได้ทุกวัน อาทิ เสื้อยืด แจ็กเก็ต เดนิม สเวตเตอร์ เชิ้ตแขนสั้น ทั้งสำหรับทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และแอคเซสเซอรี่ อาทิ หมวก กระเป๋าคาดอกลวดลายพิงค์แพนเตอร์ ที่ให้คุณได้สนุกสนานกับการมิกซ์แอนด์แมตช์

พร้อมกันนี้ยังได้ชวนเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไอดอลขวัญใจคนรุ่นใหม่ อาทิ ศิลปินสาววง Pretzelle อิ๊น – มาธวี, ไอซ์ – อิรวดี, อุ๋มอิ๋ม – อัญรินทร์, เกรซ – อภิศรา และหนุ่มๆ จากค่าย DOMUNDI โทมัส- ธีร์ทัศน์, ก้อง – ก้องภพ, ตี๋ตี๋ – วันพิชิต มาร่วมถ่ายทอดความสดใสของวัยกวนในคอลเล็คชั่นนี้อีกด้วย

สำหรับผู้หญิงที่มาเติมดีกรีความเท่แต่แอบซ่อนความหวานด้วยสีชมพูจากคาแรคเตอร์กวนๆ ของเจ้าเสือเจ้าเล่ห์บนไอเท็มที่สามารถสวมใส่ได้ในทุกวัน และห้ามพลาดไปกับซูวิเนียร์แจ็กเก็ตแบบ Reversible ที่สามารถสวมใส่ได้ทั้งสองด้านกับลายปักนูนแบบ Pop up  แจ็กเก็ตเดนิมกับดีเทลปักเลื่อมด้านหลัง  เสื้อพูลโอเวอร์ และเสื้อยืดสกรีนลวดลายสีสันสดใสในสไตล์แคชชวลที่สวมใส่สบาย ตอบโจทย์ทั้งความเท่และความหวานแฝงความกวนตามสไตล์พิ้งค์แพนเตอร์

สำหรับผู้ชายที่เลือกใช้โทนสีหลักเป็นสีขาวและดำ ถ่ายทอดคาแรคเตอร์กวนๆ ของพิ้งค์แพนเตอร์ลงบนเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ อาทิ เสื้อยืด เสื้อพูลโอเวอร์ เชิ้ตแขนสั้น แจ็กเก็ตเดนิม หมวก และกระเป๋าคาดอกแบบจัดเต็ม

นอกจากนี้ คอลเล็คชั่นนี้ยังมีไอเทมสำหรับเด็กผู้ชายและเด็กผู้หญิง ที่สามารถใส่เดี่ยวๆ หรือแมทต์กับยีนส์ที่มีอยู่แล้วก็ให้ลุคสดใส สนุกสนานและมีสไตล์ ครีเอทคอนเซปต์น่ารักกันได้ทั้งครอบครัว

พิเศษ! เมื่อช้อปสินค้าครบทุกๆ 4,000 บาท รับทันทีหมอนผ้าห่ม มูลค่า 1,090 บาท ตั้งแต่วันนี้ – 29 กุมภาพันธ์ 2567 เท่านั้น (หรือจนกว่าสินค้าจะหมด)


Praew Recommend

keyboard_arrow_up