แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์

account_circle

อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่วันวาเลนไทน์ เทศกาลแห่งความรักและเป็นอีกหนึ่งวันที่หนุ่มๆ สาวๆ รอคอยกับเดทสุดพิเศษ บรรยากาศสุดแสนโรแมนติก แน่นอนสิ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือลุคที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในวันสุดพิเศษนี้ JASPAL GROUP ขอแนะนำคอลเล็คชั่นพิเศษต้อนรับวันวาเลนไทน์จาก 8 แบรนด์ดัง JASPAL 

แมตช์ลุคหวานจาก 8 แบรนด์ดัง เตรียมออกเดทในเทศกาลวาเลนไทน์

ต้อนรับเทศกาลแห่งความรักด้วยคอลลาบอเรชั่นสุดพิเศษ “JASPAL x Bridgerton” ด้วยแรงบันดาลใจจากตัวละครเปี่ยมสีสันจากซีรี่ย์สุดฮิต กับเสื้อผ้าและแอคเซสเซอรี่ที่มาพร้อมหมู่มวลดอกไม้แปลกตาแฝงทั้งความอ่อนหวานและความแข็งแกร่งผสมผสานกับผองผึ้งสัญลักษณ์แห่งบ้านบริดเจอร์ตันให้คุณหลงใหลไปกับสไตล์เสื้อผ้าผู้หญิงและผู้ชายกลิ่นอายยุครีเจนซีอันโออ่า มอบความสง่างาม ที่สามารถสวมใส่ได้ทุกวันอย่างมีเอกลัษณ์ พร้อมแอคเซสเซอรี่ที่คอมพลีทลุคคุณผู้หญิงด้วยกระเป๋าถือดีไซน์ดอกกุหลาบผ้าซาตินสีชมพูและสีดำ

CPS CHAPS ยังคงคอนเซ็ปต์ความเท่เอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ ส่งไอเท็มคู่รักมาในธีม Modern Romance เป็นเสื้อ Logo Tee ที่เพิ่มลูกเล่นด้วยการนำดอกกุหลาบ หัวใจ และสัญลักษณ์ของวันแห่งความรักอื่นๆ มาดีไซน์ผสมผสานไปกับชื่อแบรนด์ CPS CHAPS ในโทนสีแดง ชมพู ขาว-ดำ แทนความรักที่เรียบง่าย โมเดิร์น และหลากหลาย นำเสนอผ่านไอเท็มเบสิกให้คุณกับคู่รักได้มิกซ์แอนด์แมทช์กันอย่างสนุกสนาน เติมสีสันให้กับความรักแบบไม่หวานจนเกินไป พร้อมออกเดทตามแบบฉบับคู่รักสายเท่

CC DOUBLE O ชวนมาอัปลุคต้อนรับวันวาเลนไทน์กับคอลเล็คชั่น “NEW ROMANTIC” ที่จะสร้างโมเมนต์ของคุณให้พิเศษมากขึ้นยิ่งกว่าเดิมด้วยเสื้อผ้าโทนสีชมพู-ขาว และกิมมิกรูปหัวใจในหลากหลายไอเท็ม อาทิ เสื้อยืดลายกราฟฟิก, เสื้อเชิ้ตดีเทล Cut-Out Heart, เจ็ตเก็ตและกระโปรงเดนิมสีชมพู, หรือเสื้อไหมพรมทอลายหัวใจสำหรับสาวๆ  ปิดท้ายด้วยไฮไลท์ที่เป็น “SUEDE COUPLE SET” ชุดของขวัญสุดพิเศษสำหรับเทศกาลแห่งความรัก ด้วยดีไซน์กล่องสีดำ-ทอง กิมมิกรูปหัวใจที่ขวดกับกลิ่นหอมที่ทุกๆ คนชื่นชอบ Suede for Him และ Suede for Her กลิ่น Signature  ของแบรนด์จะมาเพิ่มเสน่ห์ให้คุณ หรือมอบเป็นของขวัญให้คนที่คุณรัก

เตรียมลุคสำหรับออกเดทให้พร้อมสำหรับวาเลนไทน์นี้ ด้วยไอเท็มโทนสีชมพูจาก ROYAL IVY REGATTA เสื้อผ้าสำหรับผู้หญิงโดดเด่นด้วยลายพิมพ์แบบ Ontone  ลวดลายทรอปิคอลให้ลุคเรียบหรู, เดรสและคาดิแกนผ้านิตตัดต่อดีเทลด้วยริมชายเสื้อ ปลายแขนและกระเป๋าด้วยสีขาวดำ ที่สามารถใส่ได้หลากหลายโอกาส ปิดท้ายด้วยเบลเซอร์และกางเกงที่พร้อมลุคของสาวยุคใหม่ที่มีความมั่นใจ สำหรับคอลเล็คชั่นผู้ชายมาพร้อมกับดีไซน์เสื้อโปโล และเสื้อยืดสามารถอัปลุคได้ด้วยการแมตช์กับเบลเซอร์สีเบจหรือกางเกงสีขาวก็เพิ่มความสมาร์ทให้คุณได้แบบ Day-to-Night

QUINN มาพร้อมแคมเปญพิเศษ “QUINN Squad” เพื่อสนับสนุนให้ทุกคนรักตัวเอง (Self Love) และมั่นใจที่จะเป็นตัวเองได้เต็มที่ QUINN Squad เลยถูกตั้งขึ้นมาเพื่อเปลี่ยนแปลงกรุงเทพให้เป็นสีชมพูในคอลเล็คชั่นใหม่ล่าสุดสปริง 2024 ที่โดดเด่นด้วยสีชมพู ส้ม และลายสไตร์ปในโทนสีที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน ถูกถ่ายทอดลงบนไฮไลท์ไอเท็มหลากดีไซน์หลายคาแรคเตอร์ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อเบลาส์เอวลอยคอไขว้ กระเป๋าชมพูซีทรูเอวปักโลโก้ QUINN เดรสลายทางสีสดใสดีไซน์ป้ายหน้าสุดเก๋ หรือเสื้อยืดแขนกุดสกรีนลายกราฟฟิตี้ก็มอบความโดดเด่นไม่แพ้กัน ให้ทุกคนกล้าที่จะเปลี่ยนแปลงและเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด

lyn around ส่ง “Cowgirl Heartbreaker Valentine” ที่ผสมผสานความเฟมินีนโดยใช้ลูกเล่นดีเทลการใช้ลาย Bandana เอามาเป็นลูกเล่นในคอลเล็คชั่นนี้และดึงเอาองค์ประกอบสุดน่ารักที่เข้ากับเทศกาลอย่างลายหัวใจและดอกกุหลาบมาเติมแต่ง เสื้อผ้าในคอลเล็คชั่นนี้ดีไซน์มาให้สาวๆ  ได้มิกซ์แอนด์แมตช์หลากหลายสไตล์และโอกาส ตั้งแต่ลุคไปเดท หรือลุคในวันสบายๆที่แฝงความอ่อนหวานแบบเฟมินีนอย่างชุดเดรสลายพิมพ์ผ้าสุดพริ้ว ดีเทลแต่งขอบลูกไม้เพิ่มความหวาน หรือจะเป็นเดรสสีดำคอถ่วงดีเทลผ้าพิมพ์ลายดอกกุหลาบสายโซ่สีทองแฝงความเซ็กซี่อันเย้ายวนสุดหรูหราที่จะคอมพลีทลุคให้สาวๆ ที่ไปดินเนอร์สุดหรูภายใต้แสงเทียนสุดโรเเมนติก เรียกว่าเป็นแฟชั่นไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด

Jelly Bunny ชวนฉลองวันแห่งความรักไปกับแคมเปญ For All Love, Every moment is a celebration โมเมนต์อันมีค่าในทุกวัน ด้วยไอเท็มสีชมพูสุดคิ้วท์ ที่ยกความหวานเกิน 100% ทั้งลายพิมพ์มินิฮาร์ทในโทนสีชมพูแดงสุดขี้เล่น และกระเป๋ารูปหัวใจ รองเท้ารุ่นฮิตอย่าง Benedetto สีหวานพาสเทลและสินค้าใหม่อีกเพียบ ให้ชาว Jelly Bunny สนุกไปกับการมิกซ์แอนด์แมตช์คอมพลีทลุคพร้อมออกเดทช่วงเทศกาลวาเลนไทน์นี้

ปิดท้ายด้วย  LYN กับคอลเล็คชั่น “Valentine’s Gift Guide” ที่มาพร้อมความเรียบหรู แต่ยังมีกลิ่นอายของสาวหวานพร้อมกับลวดลายโมโนแกรมรูปหัวใจสุดน่ารักและเพิ่มกิมมิคตัวอักษรสุดเก๋อย่างคำว่า LOVE ที่จะทำให้วาเลนไทน์นี้สมบูรณ์แบบและอยู่ในความทรงจำกับกระเป๋าใบโปรดจาก LYN อีกหนึ่งไอเท็มที่จะช่วยคอมพลีทลุคของคุณได้อย่างดีให้ดูสะดุดทุกสายตากับการออกเดทวันวาเลนไทน์


Praew Recommend

keyboard_arrow_up