หวานๆ เอาใจสายคิวต์! ส่อง ‘แว่นตาเกล็ดน้ำตาล’ จาก Gentle Monster

Alternative Textaccount_circle

ยืนหนึ่งเรื่องดีไซน์เก๋ ล่าสุด Gentle Monster เตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นใหม่ ‘2024 Jelly Collection’ แรงบันดาลใจจากขนมยอดฮิต

เปิดปี 2024 มา แฟชั่นไอเท็มต่างๆ ก็ถูกปล่อยออกมาตามกันติดๆ ไม่เว้นแม้แต่บ้าน Gentle Monster ที่กำลังเตรียมปล่อยคอลเล็คชั่นสุดหวานแหววเอาใจสายคิวต์ ‘2024 Jelly Collection’ แค่ดูจากชื่อก็พอจะเดาออกว่าได้แรงบันดาลใจมากจากขนมโปรดของใครหลายคนอย่าง ‘เยลลี่’ แต่ดีไซน์ต่างๆ จะมีแบบไหนบ้าง เราเลยขอนำรูปจาก 5 อินฟลูเอนเซอร์สายแฟ(ชั่น) มาให้ทุกคนแอบเล็งกันไว้ก่อน

เริ่มจากดีไซน์แรกเหมาะกับสายแบ๊วสุดๆ กับแว่นตาใสๆ สีชมพูที่มาพร้อมการตกแต่งด้วยตัวประดับที่คล้ายเยลลี่มีทั้งรูปหัวใจและดอกไม้บริเวณขาแว่น รับรองว่าใส่แล้วไม่ว่าใครก็ต้องหันมองแน่นอน

ดีไซน์ต่อมาเห็นแล้วนึกถึงเยลลี่รสเชอร์รี่สุดๆ เพราะการไล่สีจาก ขาว-แดง-เขียว เป็นอะไรที่เหมือนกันสุดๆ อีกทั้งแว่นตาอันนี้ใส่แล้วยังให้ฟีลสาวเปรี้ยวรักความเฟียสเป็นอีกหนึ่งมูดที่แตกต่างจากแบบแรกอย่างสิ้นเชิง

และอันสุดท้ายเป็นไอเท็มของคนเก๋ เช่น พลอย หอวัง กับ ‘แว่นตาเกล็ดน้ำตาล’ ที่เห็นแล้วขอยกให้เป็นอันดับ 1 ในคอลเล็คชั่นนี้เพราะเป็นดีไซน์ที่สร้างความแตกต่างและโดดเด่น อีกทั้งยึงดึง DNA ของแบรนด์ที่มีความยูนีคออกมาได้ดีอีกด้วย

สำหรับคอ]เล็คชั่นที่เห็นอยู่นี้ ยังไม่ได้เริ่มวางขายอย่างเป็นทางการนะคะ ถ้าใครเล็งไว้แล้วก็จ้องหน้าเว็บไซต์และช็อป Gentle Monster ไว้ให้ดีๆ อย่าเผลอลืมตัว ก่อนของหมดไปซะก่อนนะ!

Praew Recommend

keyboard_arrow_up