ไม่ปังก็แป้ก! รวมที่สุด 14 ภาพแคมเปญโฆษณา Spring 2017

DIOR ภาพแคมเปญโฆษณาที่มีคอนเซ็ปต์สะท้อนความเป็นเฟมินีน ลั่นชัตเตอร์โดย Brigitte Lacombe งานนี้ 2 นางแบบ Ruth และ May Bell ปล่อยอินเนอร์เรียบแต่แรงผ่านคอลเล็คชั่นสีแดงสุดปัง

ad-campaigns2017-9

J.W.Anderson ภาพแคมเปญโฆษณาสไตล์ขาวดำ ที่ได้ Chloë Sevigny มาเป็นนางแบบ คุณจะรู้สึกเหมือนกับกำลังเปิดนิตยสาร แต่ถามว่าภาพแบบนี้มองเห็นเท็กซ์เจอร์ของเสื้อผ้าชัดเจนไหม คงตอบว่าไม่ แต่ถูกจริตฮิปสเตอร์แน่นอน โดยช่างภาพ Jamie Hawkesworth ส่งต่อแรงบันดาลใจของคอลเล็คชั่นนี้ผ่านภาพถ่ายไว้หมดแล้ว

ad-campaigns2017-13

Valentino กับภาพแคมเปญโฆษณาต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ อีกครั้งกับการขายคอลเล็คชั่นใหม่ผ่านความไม่โฟกัสอย่างชัดเจนไปที่เสื้อผ้าและเครื่องประดับ แต่คุณจะได้เห็นคอลเล็คชั่นใหม่ผ่านความพร่ามัวที่แสนมีเสน่ห์แทน โดยได้ซูเปอร์โมเดลวัย 48 กะรัต Christy Turlington มาเป็นนางแบบ ลั่นชัตเตอร์แบบติสต์ๆ โดย David Sims

ad-campaigns2017-5

Bottega Veneta กราบยายสิลูก! ภาพถ่ายโดย Todd Hido ที่เสนอมุมมองของดาราและนางแบบวัย 72 ปี Lauren Hutton แค่มายืนโพสแบบชิลๆ และอีกหนึ่งภาพเป็นซูเปอร์โมเดลตัวแม่อย่าง Joan Smalls มานอนชิลๆ บนเตียงสีหม่นยับๆ หืม!! แบบนี้ก็ได้เหรอ?? ได้ไม่ได้ก็ดูเอาเถอะ!! เพราะภายใต้ความเรียบง่ายของภาพแคมเปญโฆษณานี้มีความฉูดฉาดจัดจ้าของสินค้าโดดเด้งออกมากระแทกตาอยู่นะเออ

ad-campaigns2017-3

La Perla ภาพแคมเปญโฆษณาที่ถ่ายโดย Steven Klein โดยได้นางแบบหน้านิ่งแต่อินเนอร์ร้อนแรง Kendall Janner และนางแบบสุดฮ็อตจากบราซิล Isabeli Fontana มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ งานนี้แสบตากับประกายแสงจากโฟโต้ช็อปไม่เบา!

ad-campaigns2017-10

ad-campaigns2017-18

Louis Vuitton ถ่ายทอดเสน่ห์ของกระเป๋าสุดหรูด้วย 3 นางแบบอย่าง Michelle Williams, Jennifer Connelly และ Sasha Lane ถ่ายภาพโดย Bruce Weber ภาพแคมเปญโฆษณา Spring 2017 ถูกจริตใครบ้างเอ่ย?

ad-campaigns2017-4

ad-campaigns2017-16

Dsquared2 นี่ล้อกันเล่นรึเปล่า! ง่ายๆ แบบนี้ก็ได้เนอะ ภาพถ่ายโดย “Mert and Marcus” ชื่อเรียกของช่างภาพคู่หูที่ทำงานเป็นทีม หรือชื่อเต็มๆ คือ Mert Alas และ Marcus Piggott เป็นภาพโฆษณาที่ท้าทายโลกแห่งการแข่งขัน สั่นสะท้านโลกแฟชั่นและวงการมาร์เก็ตติ้งที่ซู้ดดดด!! เอ้า ไม่ได้ประชดนะคะคุณขาา แบบนี้เรียกว่าวัดใจกันไปเลยว่าจะผ่านสายตาไปอย่างไม่มีใครใยดี หรือจะถูกจดจำจนขึ้นใจพร้อมการอุทานยามแรกเห็น! ซึ่งโชคคงไม่ช่วยเท่าไร เพราะดันไปหวยออกที่อย่างแรก

ad-campaigns2017-15

Givenchy ภาพโฆษณาแคมเปญต้อนรับฤดูใบไม้ผลิคอลเล็คชั่น Spring 2017 กับ 2 อารมณ์ แหม…เอ๊าต์ดอร์ VS อินดอร์ ชัดเจนแบบนี้ ไม่บอกก็รู้ว่าเป็นสไตล์การทำงานของ 2 ช่างภาพ Mert Alas และ Marcus Piggott นั่นเอง

ad-campaigns2017-12

ad-campaigns2017-17

แล้วคุณล่ะถูกจริตภาพแคมเปญโฆษณาของแบรนด์ใดที่สุด!

เรื่อง : Red Apple_แพรวดอทคอม

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!