ส่องดารากับงานหน้า/ผม สวยคลาสสิกแบบขุ่นแม่ ‘ ออเดรย์ เฮปเบิร์น ’ ใครปังใครแป้ก! +ลุ้นรับหรูๆ น้ำหอม Alaïa Paris มูลค่า 5,100 บาท

หลิว อี้เฟย

นางฟ้า ‘หลิว อี้เฟย’ เป็นสาวเอเชียอีกหนึ่งนางที่อ่อนหวานบอบบางดูเหมาะจะมาในหน้าผมสไตล์ออเดรย์ น้องหลิวเป็นขุ่นแม่ได้บ้องแบ๊วสุดๆ แต่ขอเปลี่ยนจากอายไลเนอร์เฉี่ยวๆ มาเป็นขนตาฟรุ้งฟริ้งสไตล์ของหนูเอง ตั้ลลั๊กกกก!

7ใหม่ ดาวิกา

สาวไทยมาแล้วจ้า น้องใหม่ดาวิมีความสวย/หวาน/คม กลมกล่อมเหมาะสมที่จะแต่งตามขุ่นแม่ได้ทุกประการ ลุคจากหนัง ‘20 ใหม่ ยูเทิร์นวัย หัวใจรีเทิร์น’ ทั้งหน้าผมและคอสตูมได้แรงบันดาลใจมาจากลุคของขุ่นแม่ออเดรย์ในหนัง ‘Roman Holiday’ มาแบบเต็มๆ การันตีเลยว่าลูกใหม่ก็ไม่แพ้ขุ่นแม่นะคะ8ปาร์ค ชิน เฮ

‘สายเกา’ เราก็มีมา สาว ‘ปาร์ค ชิน เฮ’ สวยน่ารักมาในลุคขุ่นแม่เวอร์ชั่นนักบัลเล่ต์ ไม่ต้องแปลกใจที่ทำไม ‘ออเดรย์ เฮปเบิร์น’ จึงโพสท่าถ่ายแบบได้อย่างเฟี้ยวฟ้าวเกินสาวรุ่นนั้นเขาทำกัน เพราะขุ่นแม่มีสกิลส์ทางด้านการเต้นที่ดีงาม ลูกสาวจงทำตามวนๆ ไป
9

ซองเฮเคียว

เรายังไปไม่พ้นโซนเกาหลีใต้ เพราะยังมีนางเอกตัวแม่ ‘ซองเฮเคียว’ ที่ก๊อปปี้ทรงผมและอายไลเนอร์แบบขุ่นแม่มาเป๊ะได้ใจ ยิ่งใส่สูทมาเทียบกันแบบนี้แล้วเป็นไง เหมือนมะ?
10

ญาญ่า อุรัสยา

‘ลูกสาวแห่งชาติ’ น้องญาญ่าก็เคยมาในลุคขุ่นแม่ออเดรย์บนปก ‘แพรว ฟอร์จูน’ เมื่อปี 2014 ต้องถือเป็นความสามารถพิเศษของน้องที่เมื่อแต่งองค์ทรงเครื่องปุ๊บก็เหมือนมีองค์ลง แปลงร่างจากเด็กน้อยกลายมาเป็นนางพญางามสง่าขึ้นมาได้

น้องญาญ่ากับผมเกล้าสูงมาพร้อมเครื่องเพชรและมงกุฎแบบนี้ ทำให้นึกถึงลุคของขุ่นแม่ออเดรย์ในหนัง ‘My Fair Lady’ เลอค่ามากค่ะลูก…ปลาบปลื้มน้ำตาจิไหล11มิว นิษฐา

ต้องเรียกว่าน้อง ‘มิว นิษฐา’ นั้นแจ้งเกิดมาด้วยลุคของขุ่นแม่เลยก็ว่าได้ ในละคร ‘คุณชายปวรรุจ’ เมื่อสมัยละครออนแอร์จำได้ว่ามองปร้าดแรกก็ต้องตะลึง ใครกันสวยซึ้งแถมหน้าผมและชุดเหมือน ‘ออเดรย์ เฮปเบิร์น’ ไม่มีผิด

น้องมิวมีโครงหน้าเล็ก มีกรามนิดๆ เป็นเอกลักษณ์เหมือนขุ่นแม่ออเดรย์อยู่แล้ว ยิ่งมาทำผมทรงเดียวกันก็เลยยิ่งส่งให้เกิด เรียกว่าเหมือนขุ่นแม่ออเดรย์ ‘ตัดสายสะดือ’ ให้เองเลยก็ว่าได้

Give Away Time!!!!!!
audrey-banner-copy

กติกาง่ายๆ เพียง ‘กดแชร์หน้าบล็อคนี้’ แล้วตอบคำถามไว้ที่กล่องคอมเม้นท์ด้านล่าง

ใครคือ ‘บิวตี้ไอคอน’ ในดวงใจคุณอยากแต่งตามมากที่สุด ขอคำตอบพร้อมเหตุผล (ตอบฮาได้แซ่บได้ไม่ผิดบาป)

เพื่อลุ้นรับน้ำหอม Alaïa Paris 100 Ml มูลค่า 5,100 บาท

ประกาศผลภายในวันที่ 9 ธันวาคม 2559

เรื่อง/สไตล์ : padcha_praewnista IG: @padcha_praewnista

Praew Recommend

keyboard_arrow_up