เคล็ดลับสวยอมตะของเซเลบสาวต่างวัย สอง สาม สี่!!

เคล็ดลับสวยอมตะของเซเลบสาวต่างวัย สอง สาม สี่!!

เคล็ดลับสวยอมตะของเซเลบสาวต่างวัย สอง สาม สี่!!
เคล็ดลับสวยอมตะของเซเลบสาวต่างวัย สอง สาม สี่!!

จิ๊บ – อชิรญา วรวงศ์วสุ

เซเลบ

4

HER SECRET
“ริ้วรอยที่หางตาเป็นฝันร้ายของผู้หญิงวัยเลขสาม เพราะผ่านช่วงเวลาเมคอัพหนักๆ และใช้อายรีมูฟเวอร์เช็ดตามาพอสมควร จนทำให้เริ่มเกิดริ้วรอย สิ่งที่ต้องให้ความสำคัญเพื่อชะลอปัญหาคือ การบำรุงและการทำความสะอาด จิ๊บใช้รีมูฟเวอร์แบบออยล์ เพราะเช็ดทำความสะอาดได้ง่าย ไม่ต้องถูซ้ำให้สำลีเสียดสีกับผิวหลายครั้ง และยังคืนความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย แนะนำ ‘Bobbi Brown’ Instant Long-Wear Makeup Remover วิธีคือ เทออยล์ลงบนสำสีแล้วแปะทิ้งไว้ที่ตา ก่อนจะลูบออกเบาๆ ตามด้วยการทำความสะอาดเมคอัพ โดยใช้ ‘Ìpsa’ Cleansing Oil Ex กดออยล์ลงบนฝ่ามือแล้วนวดวนเบาๆ ทั่วใบหน้า จากนั้นพรมน้ำตามแล้วนวดอีกครั้ง ออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนม ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น ไม่แห้งตึง แล้วจึงค่อยล้างออกด้วยน้ำเปล่า จากนั้นใช้ทิชชู 1 แผ่นวางทาบบนหน้า เพื่อซับน้ำออกเบาๆ ปล่อยน้ำที่เหลือค้างบนหน้าให้แห้งสนิทไปเองและบำรุงผิวต่อได้เลย นอกจากการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ จิ๊บชอบไปทำทรีตเมนต์หน้าและนวดตัวที่ ‘Ferina Beauty and Spa’ เดือนละ 2 ครั้ง ที่นี่มีทรีตเมนต์ที่ช่วยขัดผิวผลัดเซลล์ที่ตายออก และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้าด้วยการอบไอน้ำ พร้อมกับให้อาหารผิวด้วย การบำรุงคอลลาเจนหรือวิตามิน ช่วยให้ผิวแข็งแรง ส่วนผิวกาย จิ๊บเลือกขัดผิวด้วยสมุนไพรอย่างขมิ้นชันผสมน้ำนม ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง เนียนใส”

5SUMMER LIST
“อากาศร้อนแรงแบบประเทศไทยต้องเลือกครีมกันแดดที่มี SPF 50 อัพ จิ๊บแนะนำ ‘Shiseido’
Anessa เป็นครีมกันแดดที่เลิฟมาก ช่วยป้องกันฝ้า กระ รอยดำ ที่มากับแสงแดด ไม่ลืมพกแว่นกันแดดติดตัว เพราะทั้งแดดและลม สามารถทำร้ายดวงตาทั้งจากภายในและภายนอก ซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดต้อ รวมถึงรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา

STEP BY STEP
“เทคนิคการใช้สกินแคร์ที่ถูกต้อง คือ รอให้เนื้อผลิตภัณฑ์แต่ละตัวเซตบนผิวให้แห้งสนิทก่อนประมาณ 2 – 3 นาที แล้วจึงทาอีกเลเยอร์ทับ เป็นวิธีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ซึมซาบอย่างมีประสิทธิภาพ แต่จะใช้เวลานานหน่อย ส่วนวันที่รู้สึกว่าผิวขาดน้ำ จิ๊บจะใช้ ‘Laneige’ Water Sleeping Mask หรือ ‘Ìpsa’ The Time Reset Aqua เป็นตัวปิดท้ายล็อกความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า”

อ่านต่อ เคล็ดลับดูแลผิวของเซเลบสาวสวยวัยเลขสี่ คลิกหน้าถัดไป

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!