คุณแม่หุ่นแซ่บ

อวดทรวดทรงองค์เอว 12 อันดับคุณแม่ดูแลตัวเองเริ่ดเว่อร์ มีลูกแล้วแต่หุ่นเป๊ะไม่เคยเปลี่ยน!!

คุณแม่หุ่นแซ่บ
คุณแม่หุ่นแซ่บ

อันดับ 9 : แนน – ปิยะดา จิระพจชพร

คุณแม่แนนนี่ก็แอบส่องอินสตาแกรมบ่อยๆ หลังคลอดไม่กี่วันก็หุ่นดีเหมือนเดิมแล้ว สงสัยเอาเวลาไปเลี้ยงลูกหมดจนน้ำหนักหดหายเร็ว แถมเคยอ่านเจอบทสัมภาษณ์ถึงเคล็ดลับหลังคลอดคงเป็นเพราะการปั้มนมเป็นเหมือนการออกกำลังกาย ไขมันที่กินเข้าไปเลยออกมากับน้ำนมหมดเลย เลยอาจเป็นสาเหตุของความผอมก็ได้ใครจะไปรู้ อิอิ


อันดับ 10 : กุ๊บกิ๊บ – สุมณทิพย์ ชี

คุณแม่น้องเป่าเปา หลังคลอดไม่นานก็อวดหุ่นเป๊ะเอวเอสซะแล้ว ลูกสาวก็น่ารัก คุณแม่ก็แซ่บเว่อร์ ไม่รู้มีเคล็ดลับอะไร แต่พอมีลูกแล้วดูสวยเซ็กซี่ขึ้นเป็นกองนะคะสาวกุ๊บกิ๊บ


อันดับ 11 : หนิง – ปณิตา ธรรมวัฒนะ

คุณแม่คนสวยของน้องณิริน เคยติดตามข่าวช่วงนี่หนิงคลอดใหม่ๆ หนิงเคยให้สัมภาษณ์ในรายการหนึ่งว่ามีสูตรลับจากสมุนไพรเป็นตัวช่วยเร่งให้น้ำหนักลดลงเร็วมากหลังคลอด แต่ไม่ขอเปิดเผยสูตรนะจ้ะ เอาเป็นว่าถ้าพร้อมจะบอกสูตร อย่าลืมกระซิบบอกแพรวดอทคอมบ้างนะคะ ส่วนตอนนี้น้องณิรินโตวันโตคืน คุณแม่หนิงก็เซ็กซี่ขึ้นเป็นกอง


อันดับ 12 : เป้ย – ปานวาด บุญยรัตกลิน

สาวเซ็กซี่ตัวแม่ ยังคงหน้าเด็ก หุ่นเริ่ดไม่เคยเปลี่ยน แถมดูท่าจะแซ่บขึ้นกว่าเดิมด้วยซ้ำ จนตอนนี้น้องโปรดเริ่มโตแล้วคุณแม่เป้ยก็ยังรักษาหุ่นไว้ได้เป็นอย่างดี ไม่รู้ต้องออกกำลังกายท่าไหน กินอะไร ถึงได้หน้าและหุ่นแบบนี้ ><

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Instagram : ploychidjun, paulataylorbuttery, iamkratae, gggubgib36, lydiasarunrat, janesuda, nannpiyada, opalpanisara, ningpanita, ppanward, metinee, cindysirinya

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!