พิมฐา

How to ทรงผมสไตล์ “พิมฐา” 14 แบบแสนอีซี่ ปรับลุคกระชากวัยให้ดูสวย สดใส ตั้ลล้ากกกสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
พิมฐา
พิมฐา

ทรงที่ 10

 

ทรงนี้หน้าม้าเหมือนทรงที่ 9 นะจ๊ะ แต่ไม่ได้รวบเก็บผมทั้งหมด รวบแค่ครึ่งศีรษะ ด้านบนมัดทรงต่ำ ส่วนผมที่เหลือด้านหลังใช้ที่ม้วนเป็นลอน เพิ่มความเคอร์ประปราย สวยแบบธรรมชาติให้มาจ้า


ทรงที่ 11

อากาศช่วงนี้ก็ร้อนๆ อะนะ ทรงบันดูเป็นทางเลือกที่สาวๆ ชอบ เริ่มจากแสกข้างขวา แล้วรวบผมด้านหลังที่เหลือทั้งหมดเบี่ยงมาทางขวาเล็กน้อย แล้วมัดเป็นหางม้าทรงต่ำ แต่ระหว่างมัดไปหนึ่งรอบ ให้งอหางม้าขดครึ่งหนึ่ง แล้วมัดหางม้าให้แน่น จากนั้นใช้กิ๊บติดยึดทรงไม่ให้บันโงนเงน ปลายหางม้าที่เหลือปล่อยพลิ้วไปตามสายลมจ้า


ทรงที่ 12

มีความเมอร์เมดเบาๆ แสกกลางบ้างดีกว่า ปล่อยหน้าม้าพลิ้วๆ เหมือนเดิม ถ้าสาวๆ คนไหนที่บ้านมีลอนเมอร์เมด งัดขึ้นมาใช้เลยจ้า แค่หนีบแล้วปล่อยตั้งแต่โคนจรดปลาย ง่ายมาก ถ้าไม่มีก็ใช้ที่ม้วนลอนธรรมดาค่อยๆ ม้วนทีละช่อ จากปลายม้วนขึ้นโคน เสร็จแล้วใช้มือสางให้ทั่ว


ทรงที่ 13

ทรงนี้คล้ายทรงเมื้อกี้เลย แทบไม่ต่างกันมาก แค่แสกข้าง แล้วไม่ต้องใช้ลอนเมอร์เมด แนะนำให้ใช้ลอนหัวใหญ่ ไม่ต้องสางเยอะ หากมีสเปรย์ล็อกลอนจะดีมาก


ทรงที่ 14

Back to Basic กันค่ะสาวๆ ส่วนใหญ่ผมจะตรงหรือหยักศกนิดๆ กันใช่ไหมคะ นี่เลยแสกข้าง แล้วนำที่หนีบผมตรงมาหนีบตั้งแต่โคนจนถึงช่วงปลายผม ให้ม้วนเบาๆ แค่ตรงปลายเท่านั้น ฟินิชค่ะ สวยแบบอีซี่ๆ >o<

เรื่อง : PP_แพรวดอทคอม
ภาพจาก Instagram : pimtha

Praew Recommend

keyboard_arrow_up