9 คู่รักดารา ที่ปิ๊งรักกันในกอง จากคู่จิ้นกลายเป็นคู่จริง

account_circle

หมดรุ่นเล็ก มาต่อรุ่นใหญ่ ที่เคยคู่กันในละคร มาวันนี้ได้กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่ในชีวิตจริง แต่งงานกันมายาวนาน มาดูกันหน่อยว่ามีใครบ้าง

เคน – หน่อย

คู่รักดารา

สามีแห่งชาติรายแรกๆ ของไทย กับคุณภรรยาตัวจริงที่ยังสวยไม่สร่าง ทั้งคู่เคยเล่นละคร “คนของแผ่นดิน” ด้วยกัน แถมหนุ่มเคนยังเคยมีวีรกรรมโป๊ะแตกออกอากาศตั้งแต่สมัยที่ยังไม่เปิดตัว ด้วยการหลุดเรียกสาวหน่อยว่าแฟน กลางรายการนั่งยางโชว์ ใครอยากเห็นช็อตสุดฟินนี้ไปค้นหาดูได้เลยใน Youtube ส่วนตอนนี้ทั้งคู่ก็มีผลิตผลเคนน้อย เป็นน้องคุณ และน้องจุน ที่แววหล่อมาเต็มตั้งแต่ตอนนี้ โตขึ้นได้เป็นขวัญใจของแม่ป้าย่ายายแน่ๆ

ป๋อ – เอ๋

คู่รักดารา

เป็นคู่รักแหวกแนวของพระเอกและนางร้ายที่ตกหลุมรักกันกลางละคร “มนต์รักลูกทุ่ง” ถึงกับให้สัมภาษณ์อย่างน่ารักๆ ว่าทุกครั้งที่พี่คล้าวต้องสะบัดแขนหนีสายใจ มันช่างขัดกับความรู้สึกเสียจริงๆ แถมวิธีการจีบก็น่ารักทำเนียนโทรไปถามเรื่องหมา แต่ไหงกลายเป็นจีบไปได้เน๊าะ?  จนถึงวันนี้ทั้งคู่ก็ครองรักกันมายาวนาน 13 ปี พร้อมกับ 2 แสบสุดหล่อ น้องภู และน้องเภา

กบ – บรู๊ค

คู่รักดารา

คู่ขวัญจนกลายเป็นคู่ชีวิต ที่แค่เพียงหนุ่มบรู๊คเล่นละครเรื่องแรกก็ปิ๊งรักนางเอกแล้วจากละครเรื่อง “ลูกตาลลอยแก้ว” ละครรักใสๆ ก่อนจะมีละครคู่กันออกมาอีกถึง 5 เรื่อง และคบกันมายาวนานนานถึง 11 ปี ก่อนลั่นระฆังวิวาห์เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2552  ส่วนตอนนี้ก็มี 2 ณ ณดา และณดล ที่สวยหล่อตามคุณพ่อคุณแม่มาติดๆ

จอนนี่ – นก

คู่รักดารา

เป็นคู่รักที่พบรักกันกลางละครเวที เรื่อง สุดสายปลายรุ้ง โดยบ่อเกิดแห่งความรักก็แสนจะมุ้งมิ้ง กับการซ้อมบอกรักกันไปมา กลายเป็นหัวใจของจอนนี่ดันตกหลุมรักจริง ก่อนจะแต่งงานกันในปี พ.ศ. 2536 ระหว่างทางชีวิตคู่ของทั้งสองฝ่าฝันต่างๆ กันมามากมาย มีบทพิสูจน์รักแท้คือการอยู่ดูแลกันในช่วงเจ็บป่วยจากอุบัติเหตุไฟไหม้แขน และยังครองรักกันมายาวนานถึง 25 ปีแล้ว

เรายังมีเรี่องรักๆ หวานๆ ของดารามีเพียบ ถ้าอยากรู้ก็คลิกเลย

ภาพ IG warattaya, mark_prin, keaw_jung, weir19, terchantavit

mi_familia_fotos, poh_natthawut, kob_nada_nadol, anfonefanclub

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up