บันทึกรัก “สายไหม มณีรัตน์” สาวหน้าหวานกับรักที่ไม่เคยคาดหวัง

account_circle

รักนี้คือความมั่นใจ

หลายคนถามไหมว่าทำไมรีบแต่งงาน ด้วยอายุ 26 ไหมก็ถือว่ายังไวเกินไป แล้วยิ่งด้วยอาชีพนักแสดงของไหมยิ่งทำให้รู้สึกว่าเร็วมากขึ้นไปอีก แต่ถ้าเทียบกับระยะเวลาที่เราคบกันก็ 4 ปี แล้วนะ ถือว่าสมควรแล้วที่จะแต่งงานกัน จริงๆ จะเร็ว จะช้าขึ้นอยู่กับความมั่นใจมากกว่า ว่าใช่คนนี้แล้วจริงๆ ซึ่งสำหรับไหม ไหมมั่นใจ! แล้วอีกอย่างผู้ใหญ่ก็พูดเรื่องนี้มานานแล้ว ซึ่งคนที่พูดก็ไม่ใช่ใคร ก็พ่อแม่ของพี่หยางเอง ทำให้เรามั่นใจว่า ครอบครัวเขาเอ็นดูเราจริงๆ

รัก…เป็นแบบไหน

จริงๆ ต้องบอกเป็นความรักที่ไม่ได้คาดหวังอะไรเลยสักอย่างว่าจะต้องเป็นแบบนี้ เป็นคนนี้ เพราะว่าความรักครั้งนี้เกิดจากการที่เราเรียนรู้ไปพร้อมๆ กัน พอเราไม่ได้ตั้งความหวังตั้งแต่แรก ก็เลยไม่รู้สึกผิดหวัง เป็นความรักแบบผู้ใหญ่ ที่รู้ว่ารักคนนี้และเราเข้ากันได้อย่างลงตัว

ว่าที่เจ้าสาว กับงานแต่งงาน

งานแต่งงานมี 2 วันค่ะ วันแรกเป็นพิธีไทย – จีน มียกน้ำชา จัดวันที่ 23 ธันวาคม ที่ The Glass House ปาร์คนายเลิศ เป็นลักษณะงานแบบ Sitdown Lunch ที่ไหมออกแบบเอง สเก็ตคร่าวๆ อิงมาจากธรรมชาติให้เข้ากับอาคารกระจก ซึ่งก็ใกล้เคียงกับที่เคยตั้งใจไว้

สายไหม มณีรัตน์
The Glass House สถานที่จัดงานแต่งงานวันที่ 23 ธันวาคม

งานฉลองตอนกลางคืน จัดวันที่ 25 ธันวาคม ที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ เป็นแนวดอกไม้ป่าหลากสีสัน ด้วยความที่ไหมทำร้านดอกไม้อยู่แล้ว ก็จะเลือกพันธุ์ดอกไม้ที่เอามาใช้ในงานเอง เพราะจะรู้อยู่แล้วว่าช่วงนั้นมีดอกไม้อะไรบานอยู่บ้าง สำหรับชุดแต่งงานมีทั้งหมด 3 ชุดค่ะ เป็นชุดจาก Poem ทั้งหมด

สายไหม มณีรัตน์
สายไหมในชุดของ Poem สวยสุดๆ แล้วในชุดแต่งงานจะสวยขนาดไหนนะ

ถึงแม้งานนี้เราจะไม่ได้เห็นสาวหน้าหวานใส่ชุดไทย แต่แฟนๆ ก็ชมความสวยหวานของ สายไหม มณีรัตน์ ในชุดไทยได้ในหนังสือ แพรว wedding ทุกแผงหนังสือนะคะ

สายไหม มณีรัตน์

ส่วนตอนนี้คงต้องหาอะไรมาลดน้ำตาลในเลือด พร้อมๆ กับที่ดับไฟในตาแล้ว เพราะรักของสาวคนนี้ทั้งหวานและน่าอิจฉาหนักมาก แต่ถ้าใครยังไหว เรามีเรื่องราวความรักของเหล่าคนดัง ที่มาเปิดใจให้อ่านกันอีกเพียบ คลิกอ่านเลย

ภาพ IG : saimai_s, FB : nailertparkheritagehome

Praew Recommend

keyboard_arrow_up