ชุดแต่งงานประดับดอกไม้แสนหวานจาก 15 แบรนด์ชุดแต่งงานชื่อดังคอลเลคชั่น Spring 2018

account_circle
event

ว่าที่เจ้าสาวที่จัดงานแต่งงานในสวน และอยากได้ลุคที่ดูเข้ากับสถานที่ ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Oleg Cassini คอลเลคชั่น Spring 2018 กับชุดแต่งงานแบบเกาะอกที่โดดเด่นด้วยลวดลายดอกไม้ในเฉดสีสันสดใสที่บริเวณชายผ้าที่ช่วงเอว และแซมไว้อีกนิดที่ช่วงปลายกระโปรง รับรองว่าจะช่วยให้ว่าที่เจ้าสาวโดดเด่นท่ามกลางบรรยากาศงานแต่งงานในสวนสวยอันเขียวขจีแน่นอน

เจ้าสาวสดใสแบบไม่แคร์เวิลด์ ต้องใส่ชุดแต่งงานสไตล์นี้เท่านั้น กับชุดแต่งงานจากแบรนด์เจ้าสาวสายแฟชั่นอย่าง Naeem Khan ในคอลเลคชั่น Spring 2018 กับชุดแต่งงานคอกลมแบบแขนยาวที่แมตช์เข้ากับกระโปรงทรงเอ-ไลน์ ที่ประดับประดาไว้ด้วยลวดลายดอกไม้ในเฉดสีสันสดใสและไม่หลุดจากแพนโทนอย่างสีม่วงไว้ทั่วทั้งชุด

แต่ถ้าเจ้าสาวคนไหนที่ยังมีความแคร์เวิลด์อยู่บ้าง อาจจะเลือกชุดแต่งงานที่ประดับไว้ด้วยลวดลายดอกไม้ไว้เพียงแค่ช่วงบนเท่านั้น แต่อาจจะยังคงเน้นไว้ซึ่งเฉดสีสันอันสดใสอย่างสีชมพู, สีม่วง และสีเหลือง โดยที่ช่วงกระโปรงเน้นให้มีความพองฟูของผ้าชีฟองหรือผ้าทูลล์ก็ได้ แล้วอาจจะแมตช์ลุคนี้ด้วยเวลเจ้าสาวที่ประดับไว้ด้วยดอกไม้แบบเดียวกับชุด รับรองว่าคุณจะเป็นเจ้าสาวสุดน่ารักที่เป็นที่จดจำแน่นอน

ชุดแต่งงานแบบเกาะอกพร้อมกระโปรงทรงบอลกาวน์พองฟูสไตล์เจ้าหญิงในเฉดสีบลัชที่ประดับไว้ด้วยลูกไม้สุดตระการตา ช่วยเพิ่มความน่าหลงใหลเมื่อยืนอยู่หน้าแบ็กดร็อป และสร้างความอลังเมื่อยามที่ว่าที่เจ้าสาวเดินเข้าสู่งาน ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Galia Lahav คอลเลคชั่น Spring 2018

ชุดแต่งงานสไตล์โมเดิร์นจากแบรนด์ Carolina Herrera คอลเลคชั่น Spring 2018 ที่โดดเด่นด้วยช่วยกระโปรงที่ประดับไว้ด้วยดอกไม้ดีไซน์หวานละมุมไว้อย่างสวยงาม พร้อมช่วงบนที่เรียบง่าย ที่ช่วยให้ทั้งสองส่วนมิกซ์แอนด์แมตช์เข้ากันได้อย่างลงตัว

ว่าที่เจ้าสาวที่อยากได้ความอ่อนหวานสไตล์โมเดิร์น อาจจะเลือกแมตช์ชุดแต่งงานช่วงบนที่เป็นคอวีเข้ากับกระโปรงสุดคลาสสิคอย่างทรงเอ-ไลน์ แล้วเพิ่มความโดดเด่นให้ลุคนี้ด้วยการประดับดอกไม้ไว้ทั่วทั้งชุด อย่างเช่น ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Mira Zwillinger ในคอลเลคชั่น Spring 2018 ที่บอกเลยว่าเหมาะกับงานแต่งงานแบบเอ้าท์ดอร์สุดๆ

อีกหนึ่งชุดแต่งงานประดับดอกไม้ดีไซน์เก๋จากแบรนด์ Jim Hjelm คอลเลคชั่น Spring 2018 ที่โดดเด่นด้วยช่วงบนแบบสายเดี่ยวพร้อมแมตช์ช่วงเนคไลน์แบบคอวีที่ดูเข้ากับ พร้อมกระโปรงทรงเอ-ไลน์ที่ช่วยทำให้ลุคนี้ดูสวยหวานขึ้นอีกระดับ และแน่นอนเพียงแค่ว่าที่เจ้าสาวหาลายลูกไม้ที่ชอบมาแมตช์กับชุดแต่งงานที่ใช่ เท่านี้ก็ได้ชุดแต่งงานในฝันที่ไม่ต้องเสียใจภายหลังแล้ว

อีกหนึ่งรูปแบบชุดแต่งงานสุดคลาสสิค อย่างชุดแต่งงานแบบเปิดไหล่พร้อมกระโปรงพองฟูสไตล์บอลกาวน์ที่ช่วยให้เจ้าสาวแลดูโดดเด่นสุดๆ พร้อมลวดลายของลูกไม้สุดหวานที่ประดับประดาอยู่ทั่วทั้งชุด ชุดแต่งงานจากแบรนด์ Ines Di Santo คอลเลคชั่น Spring 2018

อีกหนึ่งชุดแต่งงานที่น่าหลงใหล และอินเทรนด์สุดๆ อย่างชุดแต่งงานในเฉดสีครีมที่มาพร้อมกับรูปแบบชุดแต่งงานแบบเกาะอกและกระโปรงทรงผ้าทูลล์ทรงบอลกาวน์ที่เข้ากันเป็นอย่างดี โดดเด่นด้วยการประดับลูกไม้ที่ช่วงบนของชุด และเสริมให้ไหลยาวลงมาที่บริเวณกระโปรง ทำให้ลุคนี้ดูสวยหวานและโรแมนติก แถมให้ความคลาสสิคในเวลาเดียวกัน กับชุดแต่งงานจากแบรนด์ Morilee คอลเลคชั่น Spring 2018

ภาพ marthastewartweddings.com

Praew Recommend

keyboard_arrow_up