เล่นจริงไม่แทงกั๊ก 6 นางเอกดัง แสดงจัดเต็มไม่ห่วงสวย นี่แหละสมกับคำว่า นักแสดง

พลอย – เฌอมาลย์

หลายผลงาน หลายบทบาทของนักแสดงสาว พลอย – เฌอมาลย์ ที่ผ่านมา คงการันตีฝีมือการแสดงของเธอให้ประจักษ์กันแล้วว่าแม่ก็คือแม่ เพราะซีนดราม่า ซีนฮา ซีนสวยชิคๆ สาวพลอยก็จัดการเรียบมาหมดแล้ว เรียกว่าเป็นนักแสดงที่ตีบทแตกและเป็นมืออาชีพมากๆ คนหนึ่งเลย เห็นภาพลักษณ์นอกจอสาวพลอยเป็นคนตรงๆ สวย เซ็กซี่ แต่พอเข้าโหมดทำงานปุ๊บ สาวพลอยก็เข้าสู่บทตัวละครทันทีจนไม่เหลือคราบความเป็นเฌอมาลย์ อย่างบทในละครสายลับรักป่วน ที่แสดงคู่แอนดริว เกร้กสัน ก็ถือว่าฉีกภาพลักษณ์สาวพลอยไปเลย เล่นใหญ่ เล่นเต็ม เล่นฮามาก บวกเข้ากับฝีมือการแสดงที่ยิ่งเป็นธรรมชาติของสาวพลอยอีก ก็ยิ่งทำให้คนดูหลงรักนางเอกคนนี้ไปเลย นอกจากนี้ผลงานเรื่องก่อนๆ อย่างภาพยนตร์ 30+ โสด On Sale ก็มีฉากหลุดๆ รั่วๆ ที่ไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าเป๊ะ ใส่ชุดสวย ก็ดูน่ารักน่ามองได้


นุ่น – วรนุช ภิรมย์ภักดี

เห็นใบหน้าสวยหวานงามอย่างไทยของ นุ่น – วรนุช หลายคนอาจจะติดภาพนุ่นสวย เรียบร้อยในชุดไทย หรือแม้แต่เล่นละครก็คงคิดว่าส่วนใหญ่คงจะได้แต่บทสวยๆ ไม่ต้องเปลี่ยนโฉมภาพลักษณ์ให้ดูน่าเกลียดหรือฉีกจากตัวตนไปมาก แต่บอกเลยว่าสาวนุ่นไม่ได้มาเล่นๆ นะจ๊ะ เพราะถ้าย้อนดูรายชื่อผลงานของนุ่นก็ถือว่ามีระดับมาสเตอร์พีซหลายเรื่องมาก และยังมีเรื่องที่ฉีกบท หมดคราบความเป็นนุ่น – วรนุชไปเลย อย่างเรื่องทองเนื้อเก้า กับบท ลำยอง ที่ต้องติดเหล้า มีเพศสัมพันธ์โดยไม่ป้องกันจนทำให้เกิดโรค หรือถ้าย้อนขึ้นไปอีกก็จะพบกับเรื่องเปรตวัดสุทัศน์ ที่เล่นร้ายๆ พูดจาหยาบคาย ฉีกคาแร็คเตอร์สาวเรียบร้อยของนุ่นไปเลย


อั้ม – พัชราภา ไชยเชื้อ

ส่งท้ายกันที่ซุป’ตาร์ อั้ม – พัชราภา ที่วันเวลาก็ไม่สามารถฆ่าความสวยได้ สำหรับสาวอั้มนั้น เห็นมาดนางพญาแบบนี้ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าเวลามีบทฮาๆ เปิ่นๆ สาวอั้มก็ไม่ได้กั๊กนะจ๊ะ ซึ่งก็ทุ่มเล่นไม่ห่วงสวย แต่ยังสวยน่ามองมาก ซึ่งบทที่ฉีกมาดนางพญาที่คนดูส่วนใหญ่ชอบก็คงไม่พ้นบทสาวเปิ่นๆ โก๊ะๆ อย่างในละครเรื่อง แจ๋วใจร้ายกับคุณชายเทวดา ที่แสดงคู่เป้ – อารักษ์ ใครที่นึกภาพนางพญาสาวอั้มใส่ชุดเต้นโปงลางเต้นสุดสะเดิดไม่ออก ขอให้ย้อนไปหาดูละครเรื่องนี้ด่วน เพราะแจ๋วจัดให้ได้ดีจริงจริ๊ง หรืออย่างในภาพยนตร์ สาระแนสิบล้อ ในฉากอั้มเมาจนต้องขึ้นไปเต้นโคโยตี้ยั่วตำรวจบนโต๊ะอาหารริมทาง สาวอั้มก็จัดเต็มเลยละ แหม่ น่ารักจริงเชียว


เรื่อง: Gingyawee_แพรวดอทคอม
ภาพ: IG @nuneworanuch @ , http://gth.co.th/news/คริส-หลั่งน้ำตา-เพื่อน, https://pantip.com/topic/31259065, http://topicstock.pantip.com, https://www.facebook.com/millionsofstars/, http://topicstock.pantip.com, Facebook – รักนี้เจ้จัดให้, https://board.postjung.com/962829.html

keyboard_arrow_up