บรรยากาศดีเว่อร์! ส่องงานแต่งต่างแดน 2 เซเลบสาว สละโสด เรียบง่ายกับสถานที่สุดยูนีค!

event

อิ๊งค์ – สุลดา ลิมปิชาติ

มาที่สาวอิ๊งค์ ลูกสาวของคุณแอร์ – ปวีณ และคุณน้ำอ้อย – พิมพวรรณ ลิมปิชาติ ด้วยความที่ไปเรียนอยู่ต่างประเทศตั้งแต่เด็ก หลังจากเรียนจบทางด้านแฟชั่นที่ประเทศอังกฤษ เธอก็เลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่ที่โน่น ได้ทำในสิ่งที่ชอบเกี่ยวกับแฟชั่นและ Online Marketing จนล่าสุดก็ได้เข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มชาวญี่ปุ่น Jun Tanaka เชฟฝีมือขั้นเทพ ชื่อเสียงโด่งดัง พร้อมมีร้านอาหารของตัวเองในกรุงลอนดอน

ด้วยความที่อิ๊งค์กับแฟนหนุ่มเป็นคนชอบเที่ยวที่แปลกๆ แบบโลคัลหน่อยๆ จึงเลือกจัดที่โรงแรมสุดไพรเวต  MASSERIA TORRE COCCARO ในแคว้น Puglia ประเทศอิตาลี

ซึ่งจะรับจัดงานเวดดิ้งแค่ 20 งานต่อปีเท่านั้น เป็นเมืองเล็กๆ ที่การเดินทางไม่ได้สะดวกสบาย แต่บอกเลยว่าใครมาแล้วต้องประทับใจ เพราะงานสวยมาก ภาพเจ้าบ่าว – เจ้าสาวสวมแหวนให้กันท่ามกลางบรรยากาศชวนฝัน นึกภาพตาม มีซุ้มดอกไม้ เก้าอี้สีขาว พร้อมกับวงดนตรีท้องถิ่นที่มาบรรเลงเพลงสร้างบรรยากาศให้อบอวลไปด้วยความโรแมนติก เหมือนในหนังเลย แถมมีทั้งสระว่ายน้ำให้แหวกว่ายหรือเอนกายริมสระ พร้อมชายหาดให้นอนอาบแดด สวยทุกมุม เช็กอินกันไม่หวาดไม่ไหว 

ชุดแต่งงานเป็น Tailor Made ออกแบบโดยดีไซเนอร์ดังชาวอังกฤษ เก๋ตรงที่มีการปักชื่อตัวเองกับสามีและวันแต่งงานลงไปด้วย

งานเล็กๆ ดูอบอุ่นเป็นกันเอง เน้นคนสนิท มีแขกประมาณ 100 คน โดยวันแรกจะเป็นพรีเวดดิ้ง ดินเนอร์กันในเต็นท์  เจ้าสาวเป็นนักกิน ส่วนเจ้าบ่าวเป็นเชฟระดับมิชลิน อาหารภายในงานจึงถูกจัดขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน ด้านน้องแอ้ม – ปวีณลักษณ์ ลิมปิชาติ น้องสาว ถึงกับบอกเลยว่าเป็นงานแต่งงานที่ดีที่สุดเท่าที่เคยไปเลยทีเดียว

เห็นแล้วก็อยากได้แบบนี้บ้างจัง…

เรื่อง : apin

ภาพ : IG #jungotinked, @amp_lim, @inkulator

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up