รวยแล้วแต่ยังขยัน! หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส เปิดร้านอาหารญี่ปุ่นระดับพรีเมียมในราคาเบาๆ

ขยันจริงๆ ถึงแม้จะมีฐานะร่ำรวย และเป็นถึงราชนิกูลแต่ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ยุคล สวัสดิ์-ชูโต ก็ยังอดไม่ได้ที่จะขยันสร้างเนื้อ สร้างตัวด้วยตนเอง โดยเธอได้ร่วมลงขันกับหุ้นส่วนเปิดร้านอาหารญี่ปุ่นที่ชื่อว่า Sushi Seki (ซูชิ เซกิ)  ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพระดับพรีเมียมในราคาที่ทุกคนเข้าถึงได้ ซึ่งปัจจุบันเปิดไปแล้วถึง 4 สาขา

 หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ย

ซึ่งล่าสุดสาขาที่ 4 นั้นเพิ่งเปิดตัวไปเร็วๆ นี้ที่ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ บริเวณหน้า ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต โดยภายในงานมีเหล่าเซเลบแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

สำหรับ Sushi Seki (ซูชิ เซกิ) ร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพระดับพรีเมียมเน้นเรื่องความสดของวัตถุดิบ ส่งตรงจากหลายประเทศ อาทิ แซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ ฟัวกราส์จากประเทศฝรั่งเศส หอยโฮตาเตะจากเกาะฮอกไกโด และปลาสดๆ จากตลาดปลาซึกิจิ (Tsukiji) ประเทศญี่ปุ่น

โดยส่งตรงมาที่ร้านและกระจายไปสาขาต่างๆ ให้เชฟอาหารญี่ปุ่นที่มีประสบการณ์ในการทำอาหารมานานกว่า 15 ปี ควบคุมคุณภาพของอาหาร ทำให้ได้รสชาติของอาหารที่มีคุณภาพระดับพรีเมียม และที่สำคัญราคาของแต่ละเมนูนั้น ใครๆ ก็สามารถมาลองชิมกันได้แน่นอน

สำหรับสาขาเอ็มควอเทียร์ตกแต่งร้านด้วยวัสดุไม้เป็นหลัก ให้ความอบอุ่นและเรียบง่าย พร้อมมีโซนที่ตกแต่งด้วยสีสันรองรับกลุ่มวัยรุ่นมากขึ้น โดยมีเมนูพิเศษที่มีเฉพาะสาขานี้ ได้แก่ แซลมอน ทรัฟเฟิล, วากิวสเต็ก ทรัฟเฟิล และ วากิล ฟัวกราส์

รวมถึงเมนูยอดฮิตของทางร้าน อาทิ “โอเชี่ยน 8 ซาซิมิ เซต” เซตปลาดิบ 8 ชนิด, “วากิว มากุมะ ซูชิ” เนื้อวากิวขนาดกว้างเท่าฝ่ามือลนไฟ เสิร์ฟบนข้าวซูชิคลุกไข่ปลาเมนไทโกะ (ไข่ปลาค็อด) ราดด้วยซอสฟัวกราส์, “ฟัวกราส์ ซูชิ” ตับห่านชิ้นโตราดด้วยซอสสูตรเฉพาะของทางร้าน, “เซกิ โบตั๋น” อาหารสไตล์ญี่ปุ่นฟิวชั่น ที่นำเสนอด้วยกุ้งหวานตัวใหญ่บนข้าวปั้นผสมไข่ปลาเมนไทโกะ ท็อปปิ้งด้วยไข่ปลาแซลมอน อูนิ และคาเวียร์ เสิร์ฟพร้อมซูชิปลาไหลทะเลน้ำลึก มีปลาแซลมอน ฟัวกราส์ และไข่ปลาแซลมอนวางไว้ด้านบน, “โฮตาเตะ ชีส ทรัฟเฟิล” เมนูหอยเชลล์ที่นำมาหั่นผสมกับปูอัด โรยด้วยชีส ท็อปปิ้งด้วยซอสฟัวกราส์และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิล จานนี้เสิร์ฟมาบนเตาย่างให้ชีสร้อนจนเสิร์ฟมาถึงปากนักชิม

นอกจากนี้ ยังมีเมนูอื่นๆ ให้ได้ลิ้มลองอีกมากมาย อาทิ ทาโกะวาซาบิ (ปลาหมึกดองปลาร้าแบบญี่ปุ่น), ครีบปลากระเบนย่าง, สลัดปูนิ่ม, ล็อบสเตอร์ สเต๊ก, สลัดปลาเงินทอดกรอบ, ซูชิหลากหลายหน้า และโรลไส้ต่างๆ เป็นต้น

ทั้งนี้ หญิงแม้น-ม.ร.ว.แม้นนฤมาส ได้เผยว่า ด้วยความที่ชอบอาหารญี่ปุ่นมาก เพราะเป็นอาหารที่ดีต่อสุขภาพ ทำให้ไปสรรหาเมนูต่างๆ มามากมาย และอยากให้คนอื่นๆ ได้รับประทานอาหารดีๆ เหมือนกัน จึงได้เปิดร้าน Sushi Sekiแปลว่า บ้านซูชิ ซึ่งได้เลือกสรรวัตถุดิบอย่างดี แต่ราคาที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้จริงๆ  คนที่เข้ามารับประทานจะได้ลิ้มรสปลาดิบชิ้นหนาเป็นนิ้ว และอาหารญี่ปุ่นในหลากหลายเมนู แม้ว่าเป็นคนที่ไม่รับประทานปลาดิบก็สามารถมาลิ้มลองเมนูอื่นๆ ได้ รับรองว่าเป็นอาหารคุณภาพระดับพรีเมียม ที่สำคัญราคาสบายกระเป๋าจริงๆ ค่ะ


 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up
error: Content is protected !!