‘จะหลบผู้ใหญ่ไปสวีทตามลำพังไม่ได้เลย ท่านขอไปด้วยตลอด’ ดูดวงรายวัน 26 เมษายน 2561

ดูดวงรายวัน 26 เมษายน 2561 #ป้าเนาว์พยากรณ์ แม่นเป๊ะสายแข็ง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : วันนี้ท่านต้องพลิกแพลงหรือใช้กลยุทธ์ต่างๆ เพื่อให้เอาตัวให้รอดจากสถานการณ์ที่เป็นอยู่ หรือท่านอาจออกจากงานมาเปิดบ้านเป็นสำนักดูดวงพยากรณ์ ก็ได้นะ

การเงิน :  เกิดการใช้จ่ายในสิ่งที่ตัวเองไม่ได้คาดหวัง ทำให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์

ความรัก : ท่านอาจกำลังมีโครงการเปิดธุรกิจร่วมกันกับครอบครัว แต่ระวังวันนี้ความหึงหวง การแสดงความเป็นเจ้าของอาจทำให้แตกคอกันได้ ตั้งแต่ยังไม่เริ่ม คนโสด ท่านทุ่มเทกับความรักมากจนน่ากลัว หากอกหักอาจทำใจไม่ได้

สุขภาพ : ระวังเจ็บป่วยจากการทำงาน เช่น หักโหมงานหนักจนไม่ได้พักผ่อน

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  วันนี้ขอให้ท่านเตรียมรับมือกับปัญหาและอุปสรรคที่จะเข้ามาจากทุกๆ ด้าน โดยเฉพาะกับทีมงานจะแอบเลื่อยขาเก้าอี้ท่าน หรือมีการหักหลังแย่งชิงตำแหน่งหน้าที่การงานเกิดขึ้น

การเงิน  : ระวังถูกหลอกหรือถูกโกงจนหมดตัว ซึ่งนำพาไปสู่การทะเลาะกัน

ความรัก : เนื่องจากท่านอาจแต่งงานกัน โดยที่ผู้ใหญ่เห็นชอบในเรื่องของความเหมาะสมทุกๆ อย่าง แต่ยกเว้นความรัก วันนี้ท่านอาจพบพฤติกรรมที่น่าสงสัย ไม่ซื่อสัตย์ คิดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจด้วยอารมณ์เพียงชั่ววูบ คนโสด วันนี้ความรักมีแต่ปัญหา อย่าเพิ่งตัดสินใจใดๆ เลย อยู่เป็นโสดไปก่อนดีกว่า

สุขภาพ :  ไปหาหมอฟันได้แล้วค่ะ หากปล่อยไว้จะลามไปถึงระบบย่อยอาหาร

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน : ท่านอาสาหรือได้รับมอบหมายจากเจ้านายให้ไปปฏิบัติงาน ซึ่งเป็นงานที่ต้องเดินทางติดต่อประสานงาน ในธุรกิจที่เกี่ยวกับสถานบันเทิงยามราตรี งานทางด้านบริการ

การเงิน : ระวังจะเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับเงินที่ไม่ถูกต้อง

ความรัก :  ท่านอาจเริ่มเข้าสู่ภาวะเบื่อหน่ายคู่ กำลังที่จะเริ่มมองหาสีสันใหม่ๆ ให้กับชีวิต ควรจับมือหาเวลาไปเที่ยวโดยด่วน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศและยืดชีวิตสมรสออกไป ไม่ให้ต้องมีมือที่สามมาเกี่ยวข้อง  คนโสด ท่านอาจเพิ่งอกหัก จนเข็ดที่จะเริ่มต้นรักครั้งใหม่

สุขภาพ  :  ระวังโรคลำไส้อักเสบ ระบบย่อยอาหาร โรคกระเพาะ ท้องอืดท้องเฟ้อ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน  :  อารมณ์ศิลปินลงประทับเต็มร่าง เพราะฉะนั้นจะทำงานศิลปะศิลปิน ดนตรี วรรณกรรม หรือวงการบันเทิงได้ดี ซึ่งท่านกำลังรวบรวมเหตุผล ความคิดเพื่อตัดสินใจเริ่มต้นงานใหม่ ควรให้ความสำคัญกับการปกครองบริวาร ต้องมีทั้งพระเดชและพระคุณ

การเงิน :  ท่านอาจหมดเงินกับความสวยงาม อาหาร และเสื้อผ้าสวยๆ ใกล้สิ้นเดือนเข้ามาทุกทีระวังเงินไม่พอใช้

ความรัก  : วันนี้ท่านอาจหลงกับการดื่มกิน สังสรรค์ ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงจนลืมว่า ท่านแบกรับภาระคนอื่นไว้ด้วย อาจทำให้ท่านเดือดร้อนภายหลัง แล้วเมื่อถึงเวลาก็เครียดใส่ครอบครัว   คนโสด วันนี้ท่านจะเจอสายปาร์ตี้ ซึ่งพยายามมองหาคนที่รักจริงหวังแต่ง

สุขภาพ : พยายามควบคุมน้ำหนักหน่อย เพราะท่านเริ่มเจ็บตั้งแต่สะโพกลงไปเข่าจนถึงข้อเท้า

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน :  วันนี้ไปติดต่อเจรจางานกับใคร ก็อย่ายึดความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้งนะคะ เปิดโอกาสให้เพื่อนร่วมงานได้แสดงความคิดเห็นด้วย ไม่เช่นนั้นอาจมีการทะเลาะแล้วเกิดการแค้นฝังหุ่น หากท่านพลาดเมื่อไหร่ถูกเอาคืนแน่

การเงิน : ชักหน้าไม่ถึงหลัง หมดไปกับการปรนเปรอแฟน

ความรัก  : วันนี้แม้ท่านจะรักครอบครัวมาก แต่ก็ยังไม่ทิ้งความเป็นตัวเองที่สูงปรี๊ด ทิฐิมานะที่เป็นต้นเหตุให้ต้องทะเลาะกัน เพราะไม่มีใครยอมใคร คนโสด มีแต่คำว่ารักให้กัน แต่ระวังจะเป็นความรักที่ซ่อนเร้นไม่เปิดเผย

สุขภาพ :  ผู้หญิงระวังจะมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก หรืออวัยวะสืบพันธุ์ ส่วนผู้ชายก็ระวังต่อมลูกหมากอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน  : สำหรับท่านที่เป็นเจ้าของกิจการ วันนี้ท่านมีพลังในการทำงานอย่างแรงกล้า แต่ระวังหากทำงานเกี่ยวกับการต่างประเทศ เครื่องจักรอุตสาหกรรม สื่อสารมวลชน การศึกษา อาจเป็นคดีความ ขึ้นโรงขึ้นศาลได้

การเงิน :  มีโชคด้านการหาเงินนอกบ้าน แต่ระวังตกเป็นเหยื่อมิจฉาชีพ

ความรัก :  วันนี้หากท่านให้ครอบครัวมาช่วยดูแลจัดระบบเรื่องการเงิน จะทำให้การเงินคล่องตัว คนโสด  ก่อนตกลงคบกับใครดูดีๆ เพราะเขาอาจมีแฟนอยู่แล้ว

สุขภาพ : อย่ากลั้นปัสสาวะ เพราะอาจทำให้กรวยไตและกระเพาะปัสสาวะอักเสบ

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน :  วันนี้ท่านเจรจาประนีนอมก็ได้รับการส่งเสริมสนับสนุนจากผู้ใหญ่ คนรอบข้างก็ให้ความช่วยเหลือให้เริ่มต้นงานใหม่ หรือโยกย้ายงานซึ่งมีผลตอบแทนสูงกว่า และท้าทายความสามารถ จนเพื่อนร่วมงานอิจๆๆๆๆๆ ฉา

การเงิน :  หมดกับการสงเคราะห์ช่วยเหลือคนที่ด้อยโอกาสกว่า ทั้งญาติสนิทมิตรสหาย และคนรัก

ความรัก :  อาจมีผู้ใหญ่เข้ามามีส่วนร่วมในการตัดสินใจของครอบครัว หรืออาจมีผู้ใหญ่มาขออาศัยอยู่ด้วยก็ถือเป็นช่วงเวลาที่อบอุ่นเลยทีเดียว  คนโสด  รักใคร หลบผู้ใหญ่ไปสวีทไม่ได้ค่ะ ท่านขอไปด้วยตลอด

สุขภาพ :  ระวังการเดินทางทั้งทางบกและทางน้ำ อาจมีอุบัติเหตุได้

 

keyboard_arrow_up