‘ระวัง! รักสามเส้าสี่เส้าพันตู จนต้องเลิกคิดที่จะกลับมารักกัน’ ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2563

ดูดวงรายวัน 1 มิถุนายน 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน :  คุณต้องใช้ทั้งบุ๋นและบู๊ในการทำงานเลยทีเดียว ก็คือในส่วนที่เป็นนความคิดสร้างสรรค์ และในฝั่งของความรู้และหลักวิชาการที่เชี่ยวชาญมาใช้ในการทำงาน ซึ่งวันนี้คุณจะได้ผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน จนอาจได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งเลยทีเดียว

การเงิน :  คุณมีเงินใช้จ่ายอย่างไม่เดือดร้อน เพราะมีผู้ใหญ่ผู้หญิงให้ความอุปถัมภ์ และมีผู้บังคับบัญชากับมีทีมงานที่ดี ซึ่งวันนี้คุณใช้เงินซื้อความสุขสบายให้ตัวเอง กับศึกษาหาความรู้

ความรัก : ที่บ้านอาจมีวาระโอกาสพิเศษที่ให้สมาชิกในครอบครัวได้มาอยู่กันพร้อมหน้า แต่อาจเป็นไฟล์ทบังคับ เพราะคุณอยากออกไปลั้ลลาข้างนอกมากกว่า คนโสด คุณกำลังคิดจะส่งใครเรียนหรือเปล่า ซึ่งเขาอาจไม่ได้อย่างที่หวังนัก เพราะติดลั้ลลามากกว่าจะเอาจริงเอาจัง

สุขภาพ : ก็ยังอยู่กับเรื่องของระบบการย่อยอาหาร การเจ็บป่วยในช่องท้องและลำไส้ รวมถึงแผลอักเสบในช่องท้อง หรือบาดแผลจากการคลอดบุตร

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน :  คุณอาจได้รับการชักชวนให้ไปทำงานในธุรกิจของครอบครัว ในตำแหน่งผู้บริหาร มีลูกน้องอยู่ในการปกครองด้วย แต่ควรทำการบ้านให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะคุณเข้าไปในตำแหน่งที่ต้องแก้ปัญหา ซึ่งอาจมีปัญหาและอุปสรรครอให้คุณเข้าไปแก้ไขที่ทำให้ต้องผิดหวัง เสียใจ เพราะเกิดความขัดแย้งกับลูกน้อง แต่หากผ่านไปได้ทุกคนก็จะยอมรับในศักยภาพของคุณ

การเงิน : มีความสามารถใช้เงินในการทำงานสร้างรายได้ที่สูงให้กับตัวเอง จึงควรลงทุนระยะสั้นมากกว่าระยะยาว

ความรัก : คุณให้ความสำคัญกับการหาเลี้ยงครอบครัว จนดูเหมือนซีเรียส เอาจริงเอาจังไปหมดทุกเรื่อง จนคู่อาจออกไปหาของหวานจ๊ะๆ จ๋าๆ แต่ก็เป็นเพียงชั่วครั้งชั่วคราว ไม่ต้องสนใจ คนโสด  คุณอาจเจอรักแบบสายฟ้าแลบ พบกันแล้วก็พากันมาอยู่ด้วยกันเลย แต่น่าจะทุกข์มากกว่าสุข

สุขภาพ : ควรให้ความสำคัญกับการขับถ่าย ไม่ควรกลั้นปัสสาวะจนติดเป็นนิสัย เพราะอาจทำให้กรวยไตหรือกระเพาะปัสสาวะมีปัญหา เสี่ยงต่อการติดเชื้อในกระแสเลือด

                                                                            

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน  :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ การออกแบบดีไซน์ หรืองานที่ต้องใช้มุมมองทางความสวยงามเข้ามาเกี่ยวข้อง วันนี้คุณอาจถูกตัดสินจากผู้ที่มีความคิดเห็นขัดแย้งกับคุณทุกอย่าง แต่ดูเหมือนคุณจะชนะ ได้เริ่มทำงานในสิ่งที่อยากทำ

การเงิน :  ขึ้นๆ ลงๆ หมุนเวียนเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เพราะคุณใช้เงินกับการกินดื่ม เที่ยว และลงทุนแบบทุ่มหมดตัว ไม่ชอบเก็บเงิน

ความรัก :  คุณกับคู่อาจมีไลฟ์สไตล์ไม่เหมือนกัน คุณชอบเที่ยว แต่คู่อาจชอบอยู่บ้าน ซึ่งคุณก็ชอบที่เขาอยู่ดูแลบ้านให้ คุณจะได้ออกไปพบปะผู้คน มีสังคมนอกบ้านได้อย่างมีความสุข คนโสด  หากคุณกำลังจะเริ่มต้นความสัมพันธ์ครั้งใหม่ อาจต้องคบกันไปนานๆ เพราะเขาขัดแย้งกับคุณทุกเรื่อง

สุขภาพ : คุณอาจไปสังสรรค์ปาร์ตี้กับเพื่อนฝูงก็ต้องระวังเรื่องรับประทาน หรือดื่มแอลกอฮอลล์ ในปริมาณมาก เพราะจะทำให้คุณน้ำหนักขึ้นอย่างไม่มีคุณภาพ สุขภาพทรุดโทรม

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  คุณเป็นผู้หญิงเก่ง มีความรู้ และความสามารถ รวมถึงบารมีที่สะสมมาตลอดชีวิตการทำงาน วันนี้จึงอาจได้รับการทาบทามจากญาติผู้ใหญ่ให้ไปทำงานในธุรกิจของครอบครัว ควรเตรียมหาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ เพราะด้วยอีโก้ของคุณที่ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร อาจเป็นต้นเหตุให้คุณถูกพนักงานเขม่น หากทำอะไรผิดพลาด อาจถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติม

การเงิน :  มีรายจ่ายเยอะ ชักหน้าไม่ถึงหลัง เงินที่เคยหมุนเวียนคล่องมือก็อาจหยุดชะงัก หากจะลงทุนควรเป็นระยะสั้นมากกว่าระยะยาว

ความรัก :  คุณเป็นคนเก่ง สามารถหาเลี้ยงตัวเองได้ ฉะนั้นก็ไม่ต้องสนใจหากคู่คุณจะแอบไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย เพราะก็แค่ความสัมพันธ์ชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น  คนโสด  คุณอาจเจอคนถูกใจอย่างปัจจุบันทันด่วน แต่ควรดูให้ดี เพราะคุณอาจเป็นบ้านที่สองของเขาก็ได้

สุขภาพ : ระบบหมุนเวียนโลหิตอาจผิดปกติ ทำให้คุณหน้ามืด วิงเวียนศีรษะ อ่อนเพลีย ซึ่งอาจเป็นสาเหตุมาจากโลหิตจาง หรือเซลล์เม็ดเลือดผิดปกติ รวมทั้งการขาดสารอาหาร จึงควรรับประทานผักและผลไม้ที่บำรุงเลือด รวมทั้งรับประทานวิตามินเสริม

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : คุณอาจได้ร่วมงานหรือร่วมหุ้นลงทุนกับเพื่อนสนิทผู้หญิง ซึ่งคุณก็ควรใช้ความคิดและจินตนาการที่มีอยู่ให้เกิดประโยชน์สูงสุด ไม่ควรเพ้อผันไปไกลกว่าความเป็นจริง เพราะวันนี้คุณมีอีโก้สูงมาก จึงไม่ควรทำอะไรผิดพลาด อาจถูกรุมกระหน่ำซ้ำเติมจากเพื่อนร่วมงานได้

การเงิน :  มีรายจ่ายเยอะ เรียกว่าชักหน้าไม่ถึงหลังทีเดียว เพราะคุณเห็นใครเดือดร้อนก็อดช่วยเหลือไม่ได้ ทั้งที่บางครั้งตัวเองก็ไม่มี ควรระวังถูกหลอกเรื่องการลงทุน การกู้ยืมเงิน การค้ำประกันและฉ้อโกงทุกชนิด

ความรัก : เน้นความสัมพันธ์ระหว่างญาติผู้หญิง ซึ่งวันนี้ญาติสนิทที่ห่างหายกันไปนานอาจกลับมา แต่ก็ต้องระวัง เพราะเขาอาจมาทำความเดือดร้อนให้กับครอบครัวคุณ  คนโสด คนรักเก่าอาจขอกลับมาคืนดีนะคะ แต่ควรระวังปัญหารักสามเส้าสี่เส้า เพราะคุณก็มีเพื่อนสนิทผู้หญิงอยู่ข้างตัว ส่วนเขาก็ยังมีคนของเขาอยู่

สุขภาพ : ระวังระบบน้ำในร่างกาย เช่น น้ำเหลือง น้ำเลือด น้ำย่อย  จนถึงน้ำในหูอาจทำงานผิดปกติ

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  วันนี้หากคุณคิดที่จะรับอาสา หรือเกี่ยวข้องกับงานบริการ ต้องระวังอาจมีปัญหาและอุปสรรคถาโถมเข้ามาพร้อมๆ กัน จนคุณตกอยู่ในภาวะกลืนไม่เข้าคายไม่ออก ต้องรับผิดชอบงานที่ตัวเองไม่ถนัด แถมยังอาจถูกใส่ร้ายป้ายสีด้วย ซึ่งคุณก็ควรต้องยอมตามน้ำไปก่อน เพราะฝืนไปก็เหนื่อยเปล่า

การเงิน :  คุณมีโชคโดยไม่ต้องทำงานหนัก อาจต้องเสียเงินกับการซื้อขนมนมเนย เพื่อเลี้ยงลูกหลาน แต่ก็ต้องระวังอาจถูกหลอกหลวง จึงไม่ควรหลงคารมของบุคคลอื่นที่เข้ามาตักตวงผลประโยชน์จากคุณ

ความรัก :  คุณอาจมีปัญหาถกเถียงกันอย่างรุนแรง เรื่องของการมีสมาชิกใหม่ จากที่คู่คุณมีความเห็นคล้อยตามด้วยดี แต่วันนี้เขามีทีท่าเปลี่ยนไป คนโสด จริงๆ คุณมีเสน่ห์มากนะ แต่ที่ยังโสดอยู่ เพราะคุณหึงหวงแรง วันนี้ก็เช่นกัน ความเข้มข้นอาจทวีความรุนแรงถึงขีดสุด

สุขภาพ :  ต้องระวังระบบหมุนเวียนน้ำในร่างกาย และต่อมไร้ท่อต่างๆ อาจทำให้มีโอกาสเป็นโรคที่เกี่ยวกับภูมิต้านทานบกพร่อง เลือด และน้ำเหลืองไม่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  : ต้องปล่อยวางแล้วค่ะ หากคุณกำลังอยู่ท่ามกลางการแข่งขันชิงดีชิงเด่น ทั้งในเรื่องของผลประโยชน์และหน้าที่การงานอย่างเอาเป็นเอาตาย วันนี้แม้คุณจะพยายามสู้ ก็อาจเหนื่อยเปล่า

การเงิน : อย่าเพิ่งคิดลงทุนก้อนใหญ่โดยที่ยังไม่เห็นผลตอบแทน เพราะคุณอาจขาดทุน ชักหน้าไม่ถึงหลัง ต้องกู้หนี้ยืมสินเพื่อมาหมุนเงิน

ความรัก : วันนี้อาจมีปัญหาในเรื่องของความสัมพันธ์ อาจมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรง ในเรื่องของศักดิ์ศรีที่คุณก็ยอมไม่ได้ จึงควรปล่อยวาง อย่าเครียด อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด คนโสด  คุณอาจกำลังต้องการที่จะเอาชนะ เพื่อให้ได้รับเลือกจากคนที่คุณหมายปอง ซึ่งไม่คุ้มกับสุขภาพจิตที่จะเสียไป ปล่อยวางเถอะค่ะ

สุขภาพ :  ระวังถูกของมีคม หรือมีดบาดเป็นแผลตามร่างกาย

เช็กดวงย้อนหลังกันได้ที่นี่

เพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ แอบฉกหนุ่มของคุณไปแบบเนียนๆ  ดูดวงรายวัน 30 พฤษภาคม 2563

วันนี้วันหยุด ความรักก็เลยหยุดชะงักไปด้วย ดูดวงรายวัน 31 พฤษภาคม 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up