อลังการสมชื่อ ไฮโซชื่อดัง ‘หนึ่ง สุริยน’ จัดเต็มเปิดตัวเครื่องเพชร 12 เซต รวมมูลค่ากว่า 200 ล้าน!

เซตนี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบเสน่ห์ของดอกกุหลาบ “ลา วี ออง โรส” (La Vie En Rose) เครื่องเพชรที่ใช้ดอกกุหลาบเป็นสัญลักษณ์ในการสื่อแทนความรัก สวยงาม เหมาะที่จะมอบเป็นของขวัญให้คู่รัก ประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู และแหวน ประดับด้วยทับทิม (Ruby) กับเพชร (Diamond) น้ำหนักรวม 104 กะรัต ราคา 3 ล้านบาท คือถูกที่สุดแล้ว!!

“ลามูร์ โมเมนต์” (L’amour Moments) กลีบดอกไม้แรกแย้ม แสดงถึงพลังอันสดใส พร้อมรับแสงอรุณยามเช้า เปรียบเสมือนเด็กสาววัยแรกรุ่น ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบเครื่องประดับเซตนี้ ประกอบด้วยสร้อยคอ ต่างหู แหวน ประดับด้วยทับทิม (Ruby) และเพชร (Diamond) น้ำหนักรวม 60 กะรัต ราคา 5 ล้านบาท

ส่วน “เดอะ บลอสซั่ม” (The Blossom) ได้แรงบันดาลใจจากดอกไม้นานาพันธุ์ที่ผลิบานเข้าหาแสงอาทิตย์ในยามเช้าท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงาม ตกแต่งด้วยพลอยแฟนซีทูร์มาลีน (Fancy Tourmaline) และเพชร (Diamond) ประกอบด้วยสร้อยคอ และต่างหู น้ำหนักรวม 320 กะรัต ราคา 12 ล้านบาท

ปิดท้ายด้วย “เดอะ แดซลิ่ง แพชชั่น” (The Dazzling Passion) ดึงจุดเด่นของพลอยแฟนซีทูร์มาลีน (Fancy Tourmaline) และเพชร (Diamond) มารังสรรค์เป็นสร้อยคอที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นด้วยดีไซน์เรียบหรูและมีสไตล์ น้ำหนักรวม 635 กะรัต ราคา 22 ล้านบาท

เรื่อง : แพรวดอทคอม

 

Praew Recommend

keyboard_arrow_up