12 ไอจีบิวตี้

12 ไอจีบิวตี้ สุดจี๊ด/งานดี/งานปัง ทรงพลังจนต้องฟอลโล่รัวๆ

12 ไอจีบิวตี้
12 ไอจีบิวตี้

7.kimberleymargarita_
สาย Fairy Tale แฟนตาซี ยูนิคอร์น กลิตเตอร์ ต้องไม่พลาดฟอลโล่ ‘kimberleymargarita_’ มีเมคอัพสไตล์เหนือจริงให้ดูเพียบ ที่สำคัญมองแล้วต้องทึ่งกับวิธีการเลือกสีและจับคู่สีของนาง ทำให้เมคอัพออกมามีทั้งความงดงามและหลอนระคนกัน
88.lindahallbergs
นอกจากเป็นบิวตี้กูรูดังแล้ว ลินดายังเป็นเจ้าของแบรนด์เมคอัพของตัวเอง ใครชอบงานบล็อกตาเข้ม หน้าแน่นสไตล์สาวฝรั่งแนะนำให้กดติดตาม รับรองว่าจะไม่เสียดาย

99.tatianaroseart
งานบิวตี้ที่ถ่ายออกมาอย่างเป็นศิลปะต้องยกให้แอคเค้าท์นี้ สไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ ‘Tatiana’ คือการ ‘ซูมดีเทล’ ไม่ว่าจะเป็นตาหรือปาก ที่แต่งด้วยลูกเล่นเก๋ๆ สีสันสวยแปลกตา พร้อมกับวิธีการถ่ายภาพที่ดูไหวๆ มีมูฟเม้นท์ หลอนแต่รักเลย
1010.vladamua
รายนี้ก็เป็นงานซูมดีเทลเช่นกัน แต่ ‘vladamua’ ดูจะให้ความสนใจกับปากมากกว่าตา ซิกเนเจอร์ของนางคือการเลือกลิปสีแปลกสุดๆ ทั้งฟ้า น้ำเงิน ดำ เมทัลลิก มาแต่งให้เยิ้มๆ ไหลๆ พร้อมทั้งงานเพ้นท์ปากเป็นลวดลายแปลกๆ ตามเทศกาล ซึ่งต้องอาศัยฝีมือละเอียดขั้นเทพไม่เซียนจริงทำไม่ได้นะเธอ
1111.ponysmakeup
‘Pony’ สาวเกาหลีหน้าเป๊ะที่โกยรายได้เป็นกอบเป็นกำจากวงการความงาม ความดูเพลินของไอจีนางเป็นเรื่องที่ปฏิเสธยาก เพราะนอกจากเมคอัพจะสวยขั้นเทพ ใบหน้าของโพนี่ก็ยังน่ามองไปหมดทุกมุม
แล้วใครที่คิดว่าสาวเกาหลีแต่งหน้าอยู่สไตล์เดียวก็ไม่ใช่สำหรับโพนี่นะจ๊ะ สีสันของนางมาเต็มมาเพียบ แซ่บได้ไม่แพ้กูรูฝรั่ง…พูดเลย
1212.icovetthee
ใครที่ไม่ชอบแนวแรงๆ สาวคนนี้น่าจะตอบโจทย์ ‘Alix’ เป็นบิวตี้บล็อกเกอร์จากฝั่งอังกฤษที่มีสไตล์สวยหวานต่างจากสาย ฝ. ทั่วไป วิธีการถ่ายภาพและโลเคชั่นแบบคลีนๆ มองแล้วสบายตา เป็นจุดเด่นที่ทำให้สาวๆ นำไปทำตามได้ง่ายในชีวิตประจำวัน

เรื่อง/สไตล์ : padcha_praewnista IG: @padcha_praewnista
เสื้อผ้า: DISAYA

Praew Recommend

keyboard_arrow_up