ส่องให้แสบตาเล่น แหวนเพชรแต่งงานของซุป’ตาร์จีน โคตรอัญมณีใหญ่กระแทกตา

คุณพระคุณเจ้า รวยอะไรขนาดนี้! ส่องโคตรอัญมณีบนนิ้วนางข้างซ้ายของเหล่าซูเปอร์สตาร์แดนมังกร อลังการเพชรเม็ดเป้ง วิบวับแสงแสบแยงตา 

ฟ่านปิงปิง

ธรรมดาๆก็เสียชื่อฟ่านปิงปิง ล่าสุดนางเอกดังตกเป็นประเด็นทอล์ค ออฟเดอะทาวน์ หลังแฟนหนุ่ม หลี่เฉิน เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานในงานฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปีของดาราสาว เด็ดกว่าการขอแต่งงานที่เหล่าคนดังคนอื่นๆทำกันจนชินแล้วก็คือ เจ้าบ่าวเสกแหวนเพชรเม็ดเป้งที่ว่ากันว่ามากกว่า 20 กะรัตมาไว้บนนิ้วนางข้างซ้ายของซูเปอร์สตาร์สาวคนดังจนเป็นที่อิจฉาตาร้อนกันทั้งเมือง

เป็นการปรบมือที่ดูแพงมาก

เห็นแหวนเพชรของสาวฟ่านปิงปิง ทำให้ผู้เขียนอยากรู้เลยว่า ปกติแล้วมีซูเปอร์สตาร์แดนมังกรคนไหนบ้างที่ได้รับแหวนเพชรใหญ่จากคนรัก และโคตรแหวนเพชรของฟ่านปิงปิงจะเป็นแหวนแต่งงานที่ใหญ่ที่สุดหรือเปล่า? วันนี้ “แพรวดอทคอม” เลยไปเสาะหาข้อมูลจากเว็บจีนมาฝากกันเลยจ้า

ฟ่านปิงปิงถูกแฟนหนุ่มขอแต่งงาน

แองเจลล่าเบบี้ นางเอกสุดฮ็อตที่กลายเป็นคุณแม่ไปแล้ว เข้าพิธีแต่งงานกับพระเอกดัง หวงเสี่ยวหมิง เมื่อปี 2015 แหวนเพชรที่เธอสวมในพิธีวิวาห์เป็นของยี่ห้อ Chaumet Josephine Aigrette Imperiale รูปทรงคล้ายมงกุฎเพชร มีเพชรทรงหยดน้ำเม็ดใหญ่อยู่ตรงกลางตัวเรือน รวมเพชรทั้งหมดประมาณ 73 เม็ด

แองเจลล่าเบบี้

จางจื้ออี้ นางเอกมากฝีมือถูกแฟนหนุ่มร็อคเกอร์ วังเฟิง คุกเข่าขอแต่งงานในปาร์ตี้ฉลองวันเกิดครบรอบ 36 ปี ด้วยแหวนเพชรเม็ดใหญ่ 9.15 กะรัต

จางจื้ออี้

ต้าเอส นางเอกคนดังจากซีรี่ส์ฮ็อต รักใสๆหัวใจสี่ดวง แต่งงานกับนักธุรกิจหนุ่ม หวังเฟย แหวนเพชรแต่งงานของเธอเป็นเพชรสีขมพู มีขนาด 5 กะรัต

ต้าเอส

อีกหนึ่งเจ้าสาวที่แหวนเพชรอลังการก็คือสาวเซ็กซี่ จางอี่ฉี เมื่อครั้งวิวาห์กับอดีตสามีผู้กำกับร่างท่วม หวังฉวนอัน เธอสวมแหวนแต่งงานที่มีเพชรหนัก 8.688 กะรัต ซึ่งเป็นเลขวันเกิดของเธออีกด้วย

จางอี่ฉี

ถงลี่ย่า นางเอกดัง วิวาห์เมื่อปี 2014 ค่าจัดงานแต่งงานสุดหรูของเธอสูงถึง 15 ล้านบาท สำหรับแหวนแต่งงานมีเพชรหนัก 8.8 กะรัต ซึ่งน้ำหนักเพชรมาจากวันเกิดของเธอเช่นเดียวกับสาวจางอี่ฉี

ถงลี่ย่า

อันอี่เซวียน นางเอกเซียนกระบี่พิชิตมาร เธอวิวาห์ในเดือนมิถุนายนกับนักธุรกิจที่ร่ำรวย Chen Rong lian นักข่าวจีนให้นิยามแหวนแต่งงานเธอไว้ว่า ไข่นกพิราบ เพราะมีน้ำหนักเพชรถึง 10.57 กะรัต ซึ่งความหมายของเพชร 10.57 กะรัตคือ ภรรยาที่สมบูรณ์แบบ

อันอี่เซวียน

เฉินจื่อหาน วิวาห์เมื่อเดือนพฤษภาคม 2016 แหวนแต่งงานของเธอมีเพชรยักษ์ขนาด 5 กะรัตอยู่ใจกลางวง ล้อมรอบเพชรเม็ดจิ๋วระยิบระยับอีกกว่าร้อยเม็ด

เฉินจื่อหาน

ปิดท้ายที่ผู้หญิงข้าใครอย่าแตะ หลิวเจียหลิง ภรรยาของเหลียงเฉาเว่ย ที่นิ้วนางข้างซ้ายของเธอประดับด้วยแหวนเพชร 12 กะรัตจากแบรนด์ Cartier มีมูลค่าถึง 30 ล้านเหรียญฮ่องกง หรือประมาณ 137 ล้านบาทเลยทีเดียว

หลิวเจียหลิง

เรื่อง : SnowBlack
ข็อมูลและภาพ : http://zixun.wlstock.com

keyboard_arrow_up