‘คนรักเก่ากลับมา แต่จะตามมาราวีมากกว่าขอคืนดี’ ดูดวงรายวัน 30 ตุลาคม 2563

ดูดวงรายวัน 30 ตุลาคม 2563 #หมอปุ้ยพยากรณ์ เช็กทุกวัน เป๊ะปังทุกดวง ทั้งการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์

การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน เช่น นักเจรจาประนีประนอม นักโฆษณาประชาสัมพันธ์ นักสื่อสารมวลชน และฝ่ายขาย รวมถึงผู้ที่มีความเชี่ยวชาญชำนาญในการใช้ภาษา วันนี้บอกเลยว่า ความสำเร็จของคุณไม่ได้มาด้วยความบังเอิญ แต่ต้องแลกมาด้วยความรู้ ความสามารถ รวมทั้งบารมีในหน้าที่การงาน กับพลังกายและพลังใจเต็มร้อย

การเงิน : รายได้มาจากอำนาจและบารมี และเพื่อต่อยอดบารมีไว้ คุณจำเป็นต้องเลี้ยงดูปูเสื่อผู้ที่อยู่รอบข้างอย่างเต็มที่ รวมถึงคนใกล้ชิดหรือคนรักอาจทำให้เสียทรัพย์

ความรัก :  แม้คุณจะรักครอบครัวมากมายเพียงใด แต่เพราะหน้าที่การงานที่สูง รวมถึงสถานภาพทางสังคมที่ใครๆ ก็ยอมรับนับถือคุณ จึงทำให้คุณหยิ่งในศักดิ์ศรี ยอมหักแต่ไม่ยอมงอ  คนโสด คุณกำลังจะมีความรัก กับข้าราชการหนุ่มรุ่นน้องดาวรุ่งพุ่งแรงคู่ควรกับหน้าที่การงานของคุณ

สุขภาพ :  ปกติคุณดูแลสุขภาพร่างกายเป็นอย่างดี แต่วันนี้อาจพลาดตรงที่ไปรับเชื้อจากภายนอก ทำให้ป่วยไข้ไม่สบายได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์

การงาน : เป้าหมายในการทำงานของคุณ อาจเพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เงินทอง ยศศักดิ์ ซึ่งใครก็เปลี่ยนใจหรือขัดขวางคุณไม่ได้ แต่หากช่วงนี้กำลังมีโครงการที่จะเดินทางไปบุกเบิกขยายธุรกิจหรือสาขาใหม่ในสถานที่แปลกใหม่ ซึ่งเกี่ยวกับการโรงแรม การท่องเที่ยว การติดต่อประสานงาน หรือพนักงานขาย วันนี้อาจต้องอดทน รอคอยจังหวะและโอกาส ไม่ควรด่วนใจร้อน วู่วามหรือดันทุรังไป เพราะจะทำให้คุณอ่านเกมธุรกิจผิด

การเงิน :  คุณคาดหวังรายได้จากการเดินทางและการติดต่อประสานงานไว้สูงมาก ซึ่งคุณอาจสร้างหนี้ไว้แล้ว เช่น ผ่อนรถ แต่ในความเป็นจริงคุณอาจผิดหวังจึงมีความเสี่ยงที่จะบริหารจัดการทรัพย์สินตัวเป็นเกลียว จนถึงเป็นหนี้

ความรัก : คุณอาจมีโครงการโยกย้ายถิ่นฐานไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ เพื่อต้องการชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสุขสบายขึ้น ซึ่งใครก็ห้ามคุณไม่ได้เสียด้วย  คนโสด คุณต้องการหนีจากชีวิตความเป็นอยู่เดิมๆ ไปหาชีวิตใหม่ที่ไฮโซโบว์ใหญ่กว่า

สุขภาพ :  เกี่ยวกับการรับประทานอาหาร อาจมีปัญหาที่ระบบย่อยอาหาร น้ำย่อย ทำให้เป็นโรคกระเพาะ ควรให้ความสำคัญกับการรับประทานอาหาร หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด สุกๆ ดิบๆ เพราะจะทำให้คุณท้องเสีย อาหารเป็นพิษ รวมถึงมีพยาธิ์

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร

การงาน :  หากคุณทำงาน หรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความรู้หรือความเชี่ยวชาญชำนาญเฉพาะทาง เช่น ครูบาอาจารย์ นักคิด นักวิเคราะห์ แพทย์แผนปัจจุบัน หรือแพทย์แผนไทย ฯลฯ วันนี้คุณอาจตกอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องชิงไหวชิงพริบ จึงไม่ควรไว้ใจเพื่อนร่วมงานและคนสนิท เพราะวันนี้เขาจะหักหลังคุณด้วยการรับความชอบไป ส่วนความผิดโยนมาให้คุณ

การเงิน : รายได้มาจากผู้บังคับบัญชาและทีมงาน แต่วันนี้คุณอาจตกลงเรื่องค่าตอบแทนกันไม่ลงตัว อาจถูกหักหัวคิว จนถึงถูกขโมยทรัพย์สิน มีหนี้ก็ทวงหนี้ไม่ได้

ความรัก : คุณแต่งงานอยู่ด้วยกันอาจเพราะผู้ใหญ่ หรือเพราะหน้าที่การงาน ซึ่งวันนี้สถานการณ์ความรักของคุณเริ่มมีมือที่สามเข้ามายุ่งวุ่นวาย  ซึ่งคุณก็หึงหวง ปรับความเข้าใจกันไม่ได้ด้วย คนโสด คุณเจ้าชู้ สามารถมีความรักได้มากมาย วันนี้อาจเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับคนที่มีเจ้าของแล้ว

สุขภาพ : ต้องระวังถูกของมีคมบาดเป็นแผลตามร่างกาย รวมถึงโรคซึมเศร้าที่เกิดจากความเครียด จึงควรรักตัวเองให้มากๆ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับธุรกิจการโรงแรม การท่องเที่ยว ธุรกิจนำเข้าส่งออก ยวดยานพาหนะ บอกเลยว่า ความสำเร็จไม่ใช่นั่งอยู่เฉยๆ แล้วจะได้ แต่ต้องอาศัยการดิ้นรนขวนขวาย  และแอคทีฟมากๆ  ซึ่งวันนี้คุณอาจมีโครงการที่จะเดินทางไปบุกเบิกหรือขยับขยายสาขาใหม่ ซึ่งคุณให้ความสำคัญในเรื่องชื่อเสียง เงินทอง ลาภยศ สรรเสริญอย่างมาก

การเงิน : รายได้มาจากอำนาจและบารมี รวมถึงจากการติดต่อประสานงานและการเดินทาง และเพื่อรักษาอำนาจบารมีให้อยู่กับคุณนานๆ จึงจำเป็นต้องเลี้ยงดูปูเสื่อผู้ที่ช่วยงานอย่างอิ่มหมีพีมัน

ความรัก : คุณอาจมีโครงการโยกย้ายถิ่นฐานบ้านช่องไปทำงาน เพื่อแลกกับค่าตอบแทนที่สูงกว่า เพื่อชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นสุขสบายขึ้น โดยอาจลืมถามว่า คนข้างๆ อยากไปด้วยหรือเปล่า คนโสด คุณอาจได้พบข้าราชการหนุ่มดาวรุ่งพุ่งแรงระหว่างการเดินทาง ซึ่งคุณมองถึงอนาคตที่มั่นคง มีหน้าตาในสังคมไปแล้ว

สุขภาพ : ปกติคุณดูแลสุขภาพร่างกายตัวเองอย่างดี แต่วันนี้อาจพลาดจากการเดินทาง เช่น ไปรับเชื้อโรคจากคนอื่น หรือระบบการย่อยอาหารมีปัญหา เป็นโรคกระเพาะ

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัสบดี

การงาน : หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับงานที่ต้องใช้ความคิดและจินตนาการ ความสวยความงาม ความบันเทิงเริงรมย์ เช่น งานศิลปะทุกประเภท งานในวงการบันเทิง งานเขียนบทละคร ช่างภาพ ฯลฯ วันนี้อาจมีปัญหาหรืออุปสรรครุมเร้าเข้ามาจากทุกๆ ด้าน จนยากจะแก้ไขได้อย่างทันท่วงที จึงควรใช้ความรู้ ความสามารถ และเทคนิคในการเจรจาต่อรอง เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้าให้สำเร็จลุล่วงลงด้วดยี

การเงิน : อาจเสียรู้ หรือถูกมิจาชีพหลอกในเรื่องการเดินทางท่องเที่ยว การเข้าสังคม รวมถึงลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ จนการเงินเข้าสู่ภาวะวิกฤติ

ความรัก : คุณแบกรับความรับผิดชอบเรื่องราวในครอบครัวไว้อย่างหนักอึ้ง ยิ่งวันนี้อาจมีเคสเรื่องมือที่สามเข้ามาเพิ่มความวุ่นวายเข้าไปอีก ใจเย็นๆ นะคะ เพราะจากความเครียดและความกดดันจะทำให้คุณขาดสติ  ตัดสินปัญหาด้วยอารมณ์และความรุนแรง คนโสด คนรักเก่าอาจกลับมา ดูจากทรงแล้วน่าจะมาหาเรื่องแทนที่จะขอคืนดี

สุขภาพ :  ควรหลีกเลี่ยงกิจกรรมที่ต้องยืนและเดินเป็นเวลานาน เพราะอาจปวดตั้งแต่สะโพกลงไปจนถึงข้อเท้า รวมถึงข้อเข่าที่จะปวดบวม

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์

การงาน :  หากคุณทำงานหรือเกี่ยวข้องกับการติดต่อประสานงาน เช่น นักโฆษณาประชาสัมพันธ์ สื่อสารมวลชน นักเจรจาประนีประนอม จากที่คุณเป็นสาวแกร่ง ลุยงานหนักไม่แพ้ผู้ชาย กล้าได้กล้าเสีย แต่วันนี้เหมือนจะแผ่วลง อาจเพราะเป็นวันศุกร์แห่งชาติ พรุ่งนี้ก็จะเป็นเทศกาลวันลอยกระทงฮาโลวีน คุณจึงอยากไปเที่ยวแล้ว ก็อาจเป็นเรื่องดี เพราะหากคุณยังตัดสินใจเร็ว อาจเกิดความผิดพลาดอย่างไม่น่าเกิดขึ้น

การเงิน : คุณชอบหมุนเงินไปลงทุน ก็ต้องระวังอาจต้องเสียเงินกับคนรัก ลูกหลาน และบริวารในบ้าน รวมถึงช็อปปิ้งเสื้อผ้าเพื่อเตรียมออกงานนะคะ

ความรัก : ระวังความคิดเห็นที่ไม่ลงรอยกันในชีวิตคู่ อาจเป็นสาเหตุให้คุณคิดที่จะมีความรักใหม่ เพราะวันนี้คุณไม่แคร์ใดๆ  คนโสด กำลังจะมีความรักนะคะ เป็นความรักที่ร้อนแรงและโลดโผนเสียด้วย หากถูกใจคุณก็ไม่แคร์ว่า จะได้มาอย่างถูกต้องหรือเปล่า

สุขภาพ : หากคุณเดินทางไปพักค้างสถานที่อื่น ต้องระวังตัวให้ดี ทั้งเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าจะทางบกและทางน้ำ รวมถึงการเจ็บป่วย ควรดูแลสุขอนามัยส่วนบุคคลให้ดี ยกการ์ดสูงๆ ไว้

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์

การงาน  :  แม้คุณจะปรารถนาความสำเร็จอย่างแรงกล้า แต่ในความเป็นจริงงานกลับมีปัญหาและอุปสรรคเข้ามาตลอดๆ โดยเฉพาะวันนี้จะเกี่ยวกับเรื่องเงื่อนไข หรือข้อตกลง รวมถึงสัญญา ไม่ว่าจะสัญญาปากเปล่า หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับการจ้างงานเด็กในร้านอาจมีปัญหา เป็นคดีความกันเลยทีเดียว

การเงิน :  รายได้มาจากอำนาจวาสนาและบารมี รวมถึงจากกการทำงานทำให้มีรายได้ค่อนข้างดี ซึ่งคุณก็จ่ายเงินไม่อั้น หมดไปกับการซื้อขนมนมเนยเลี้ยงเพื่อนฝูงบริวาร แต่ไม่ควรให้เขากู้ยืมเงิน หรือเซ็นค้ำประกันใดๆ เพราะคุณอาจต้องรับผิดชอบหนี้สินแทน

ความรัก : อาจมีมือที่สามเข้ามาเพื่อหวังผลประโยชน์ โดยใช้เด็กมาผูกมัด เพื่อขอค่าเลี้ยงดู หรืออะไรก็ตาม คุณต้องลดทิฐิและความเป็นตัวตนลง เพื่อแก้ปัญหาให้ผ่านไปให้ได้ คนโสด คุณอาจตัดใจจากเขาไม่ได้ เพราะภาระและพันธะที่กำลังจะเกิดขึ้น

สุขภาพ :  ปัญหาที่คุณควรให้สำคัญอันดับหนึ่งคือ หัวใจ หรือโรคทุกประเภทที่เกี่ยวกับหัวใจ รวมถึงความสามารถทางการมองเห็น อาจต้องตัดแว่นใหม่ หรือใส่แว่นแล้วละ

เช็กดวงย้อนหลังได้ที่นี่

ฆ่าได้หยามไม่ได้ ขอแย่งชิงให้รู้แล้วรู้รอดไป ดูดวงรายวัน 24 ตุลาคม 2563

คนรักเก่าไปไหนไม่ได้ไกลหรอก วันนี้เขาจะกลับมา ดูดวงรายวัน 25 ตุลาคม 2563

ฝันหวานอาจกลายเป็นฝันสลาย แต่คุณก็จะไม่หยุดฝัน ดูดวงรายวัน 26 ตุลาคม 2563

อย่าเพิ่งคาดหวังกับคู่เดท เพราะคุณอาจผิดหวัง ดูดวงรายวัน 27 ตุลาคม 2563

พร้อมที่จะเป็นภรรยาและแม่ แต่ก็แค่ยั่วให้รักแล้วก็จากไป ดูดวงรายวัน 28 ตุลาคม 2563

ยามรักให้เต็ม 100 แต่ยามอกหักเจ็บเกิน 100 สงสารหัวใจตัวเองบ้าง  ดูดวงรายวัน 29 ตุลาคม 2563

Praew Recommend

keyboard_arrow_up